02/09/2014 09:47

Cảm động với phim ngắn '' Tình yêu đến từ trái tim ''

Short Phim Team Short Phim Team

Bộ phim ngắn của đạo diễn Nguyễn Công Việt mang tới cho người xem thông điệp: tình yêu nên xuất phát từ trái tim và khi yêu ai đó bằng cả trái tim rồi bạn sẽ nhận được điều xứng đáng. Với nhiều tình tiết bất ngờ, cảnh quay đẹp, cùng sự diễn xuất khá đạt của hai nhân vật chính Hoàng Yến Chibi và Mạnh Quân, video mang đến cho người xem nhiều xúc cảm đan xen.

Cảm động với phim ngắn '' Tình yêu đến từ trái tim ''

Với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ được hâm mộ, bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm.

Bộ phim Tình yêu đến từ trái tim kể về câu chuyện tình yêu của cô gái xinh xắn tên Yến (Hoàng Yến Chibi thủ vai). Có một chàng trai tên Ngốc yêu Yến nhưng bị từ chối phũ phàng bởi cô đã trót yêu một công tử đào hoa tên Quân ( Mạnh Quân thủ vai) nhưng lại bị anh chàng này bỏ rơi sau một thời gian yêu đương ngọt ngào.

Sau khi chia tay, bất chợt một lần Yến nhận được liên lạc từ người yêu cũ. Cô rất lo lắng khi Quân tâm sự bị bệnh tim cần phải mổ và rất vui sướng khi Quân nói muốn "nối lại tình xưa". Yến đã hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu và đâu ngờ rằng Quân đã có người yêu mới và đến với cô chỉ để thực hiện lời hứa với chàng Ngốc là "đem lại hạnh phúc cho cô". Thế nhưng chính Quân cũng không thể ngờ rằng, người bạn gái mới của mình đến với cậu không phải vì tình yêu. Bộ phim khép lại với hình ảnh Quân ngã gục vì biết người yêu mới phản bội còn Yến lại chấp nhận tình yêu của Ngốc.

Bộ phim ngắn của đạo diễn Nguyễn Công Việt mang tới cho người xem thông điệp: tình yêu nên xuất phát từ trái tim và khi yêu ai đó bằng cả trái tim rồi bạn sẽ nhận được điều xứng đáng. Với nhiều tình tiết bất ngờ, cảnh quay đẹp, cùng sự diễn xuất khá đạt của hai nhân vật chính Hoàng Yến Chibi và Mạnh Quân, video mang đến cho người xem nhiều xúc cảm đan xen. Bạn Vũ Hải Quỳnh chia sẻ: "Phim hay ghê. Mình thấy chuyện như vậy ngoài đời thật ít gặp. Nhưng chính câu chuyện này lại giúp mình hiểu thêm về ý nghĩa của tình yêu đích thực". Còn nickname Nam An viết: "Xem xong phim thấy có mình trong đấy! Bài hát trong phim cũng hay nữa". Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng nội dung phim dựa trên cốt truyện nước ngoài.
 


p/s: trong phim có xuất hiện những dòng chữ giới thiệu! Nên trước khi coi, bạn stop và click vào những ô chữ sẽ thấy dấu hiệu xóa đi và play coi cho dễ!
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top