02/03/2014 00:51

7 dấu hiệu "cả hai chỉ có thể là bạn"

Hoa cỏ may Hoa cỏ may

Để không mắc kẹt trong mối quan hệ đối phương không mặn mà, khó xử cho hai bên, chàng hãy tinh tế quan sát thái độ, cư xử của nàng.

7 dấu hiệu
Để không mắc kẹt trong mối quan hệ đối phương không mặn mà, khó xử cho hai bên, chàng hãy tinh tế quan sát thái độ, cư xử của nàng.
...........................................................................................................


Mlog.yan.vn - Đừng đợi đến khi nàng phải nói ra miệng rằng nàng chẳng hề thích bạn, các dấu hiệu dưới đây  sẽ cho thấy, mối quan hệ giữa nàng và bạn không tiến xa hơn giới hạn tình bạn.

1.Nàng nói chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ

7 dấu hiệu


Phụ nữ luôn dùng câu nói này khi họ đã “bắt sóng” sự quan tâm từ đối tượng họ không thích. Hoặc nàng có thể từ chối bạn bằng những lời nói không thẳng nhưng đủ rõ ràng để hiểu như: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc”…

Một khi nàng nói câu này với bạn, thì ý nghĩa của nó đã rõ ràng mười mươi rằng, nàng không muốn có một mối quan hệ tên là yêu đương với bạn và bạn cũng đừng hy vọng, cô ấy sẽ sẵn sàng yêu bạn vào một ngày đẹp trời nào đó.

2.Nàng chưa bao giờ chủ động gọi điện/nhắn tin

Thực tế là, nếu nàng có tình cảm với bạn, dù là chút xíu, nàng cũng sẽ không ngần ngại chủ động gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn. Và ngược lại, nếu sự hiện diện của bạn với nàng không có chút xíu ý nghĩa nào thì nàng đâu cần phải biết bạn đang khỏe mạnh hay đau ốm, đang vui hay buồn. Điều đó có nghĩa trong trường hợp bạn chưa từng nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn nào từ phía nàng trước, thì hẳn là bạn đang nằm ngoài “vùng phủ sóng cảm xúc” của nàng.

3.Nàng tránh giao tiếp bằng mắt và tránh sự gần gũi

Đây là một dấu hiệu rõ ràng mà cánh mày râu thường không chú ý tới. Nếu phụ nữ có cảm tình với ai, rất tự nhiên, họ có xu hướng thích gần gũi và giao tiếp bằng mắt với đối phương. Còn khi không ưa ai đó, các nàng sẽ trốn tránh ánh nhìn và sẽ “lẩn như trạch” khi đụng chạm đối phương.

4.Có ý định giới thiệu người khác cho bạn

Hành động “đá bóng sang sân” này là dấu hiệu rõ ràng cho thấy, cô ấy chẳng hề thích bạn. Nếu không ngại, các chàng có thể gặp những cô gái mà nàng muốn giới thiệu cho bạn, biết đâu, bạn sẽ tìm được duyên phận đích thực của mình trong số những cô bạn gái của nàng.

5.Không thấy hứng thú với câu chuyện của bạn

Một cô gái có thể nói mọi chuyện với người mang lại cho cô cảm giác thoải mái. Nhưng với một người mà nàng không thích, nàng chỉ ậm ừ cho qua hoặc trả lời cụt lủn theo kiểu hỏi gì đáp nấy. Nếu chủ đề nói chuyện của hai bạn nhanh chóng cạn kiệt và cô ấy cũng chẳng có hứng thú khơi gợi đề tài thì đích thị, cô ấy chẳng hề hào hứng khi trò chuyện cùng bạn, hay chí ít, những gì bạn nói chưa đủ để thu hút nàng.

7 dấu hiệu

6.Lạnh lùng với trò đùa của bạn

Cho dù bạn đã “vắt óc” để nghĩ ra những câu chuyện cười nhưng trước sau như một, nàng vẫn giữ khuôn mặt lạnh như đá. Điều đó có nghĩa là gì? Thứ nhất, nàng không thấy có chút gì gọi là đáng buồn cười trong câu chuyện của bạn cả. Thứ hai, nàng chưa đủ thích bạn đến mức giả vờ như truyện bạn kể rất buồn cười.

7.Mẫu người lý tưởng của cô ấy không giống bạn

Nàng “vô tình” để lộ cho bạn biết nàng thích mẫu người đàn ông chín chắn, hơn nàng ít nhất 5-7 tuổi, trong khi bạn chỉ tầm tuổi nàng. Nàng thích đàn ông biết nấu ăn, thích nghe nhạc Hàn, trong khi bạn nấu nướng vụng về và chúa ghét thể loại nhạc mà nàng thích. Rõ ràng, việc nàng “vô tình mà cố ý” chia sẻ hình mẫu lý tưởng về bạn trai/chồng tương lai cho bạn biết, chính là lời từ chối khéo của nàng trong mối quan hệ này, cũng đồng thời khẳng định bạn và nàng chỉ thích hợp làm bạn bè mà thôi.


Tường Vi
(Ngôi Sao)

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top