02/20/2014 12:33

5 thói quen xấu xí của các cô nàng công sở

Thùy Trâm Thùy Trâm

5 thói quen xấu xí dân công sở nói chung và chị em công sở nói riêng hay mắc phải. Hãy xem và có nhìn thấy bạn trong bộ tranh này không nha?

Mlog.yan.vn - Dưới đây là 5 thói quen xấu xí dân công sở nói chung và chị em công sở nói riêng hay mắc phải. Hãy xem và có nhìn thấy bạn trong bộ tranh này không nha?

Tranh vui: 5 thói quen xấu xí chị em công sở thường mắc phải 1

Thói xấu này xuất hiện ở phần lớn bộ phận dân công sở, nhưng chủ yếu vẫn là chị em. Lý do là chị em thường có thói quen ăn uống vặt trong giờ làm việc nhiều hơn cánh mày râu. Dù bây giờ đa số các công ty đều thuê lao công rửa cốc, dọn rác nhưng mọi người cũng nên có ý thức dọn dẹp khu vực làm việc của mình thay vì để lại một "núi rác" trên bàn.

Tranh vui: 5 thói quen xấu xí chị em công sở thường mắc phải 2

Thói xấu thứ hai mà dân công sở hay mắc phải là phóng xe ào ào trong bãi để xe công ty. Dù bận đến đâu bạn cũng nên đi xe từ tốn. Đặc biệt khi lấy, trả vé xe, nên đỗ xe hẳn lại, thưa gửi đàng hoàng với những người bảo vệ trông xe (thường là các bác lớn tuổi).

Tranh vui: 5 thói quen xấu xí chị em công sở thường mắc phải 3

Nhiều chị em chăm chỉ mang cơm đi làm, sau đó vì tính sạch sẽ, không chịu nổi nếu để hộp cơm bẩn đến chiều nên vào nhà vệ sinh để rửa. Tuy nhiên, đa phần chỉ sạch sẽ cho riêng mình chứ không sạch sẽ cho khu vệ sinh chung. Nhiều người vô tư đổ thức ăn thừa vào bồn cầu, cặn thức ăn, xương, rác bày đầy trên bồn rửa, xà bông còn sót lại cũng không xả sạch sẽ mà để tung tóe. Chính vì thói xấu này của chị em mà khi vào nhà vệ sinh sau giờ nghỉ trưa, nhiều người không khỏi nhăn mày, lắc đầu trước những "vật thể lạ".

Tranh vui: 5 thói quen xấu xí chị em công sở thường mắc phải 4

"Tám" chuyện vốn là nghề của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết "tám" đúng nơi, đúng lúc. Nhiều chị em vô tư rủ rê đồng nghiệp "tám" khi họ đang bù đầu lên với công việc. Dù đồng nghiệp có thân thiết, thoải mái tới đâu, bạn cũng nên giữ ý tứ và giữ miệng.

Tranh vui: 5 thói quen xấu xí chị em công sở thường mắc phải 5

Một thói quen cực kỳ xấu của các chị em, đó là oang oang sai chồng, mắng chồng giữa công ty. Công sở là môi trường chung của nhiều người, không phải là nơi để bạn mang việc riêng tới. Dù bận đến đâu bạn cũng nên ra ngoài để nói chuyện điện thoại chứ đừng oang oang trước văn phòng. Mọi người sẽ đánh giá bạn là một "Bà La Sát" vừa đanh đá, vừa vô duyên, chưa kể những lời đồn không hay về gia đình bạn, nói bạn bắt nạt chồng sẽ được lan đi nhanh chóng.
Từ khóa:  funny, công sở
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top