01/06/2014 14:26

Xúc cảm với tình phụ tử qua bộ tranh ''Ba Tôi''!

Johny Huỳnh Tuấn Johny Huỳnh Tuấn

Mẹ nhớ con mẹ gọi điện thoại, ba nhớ con ba để trong lòng". Câu nói đã cho thấy sự khác nhau về tình cảm của cha và mẹ dành cho con cái. Người cha, luôn tỏ ra nghiêm khắc nhưng trong lòng lại có biết bào yêu thương và hi sinh cho con.

dVWbrm1 [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #
"Mẹ nhớ con mẹ gọi điện thoại, ba nhớ con ba để trong lòng". Câu nói đã cho thấy sự khác nhau về tình cảm của cha và mẹ dành cho con cái. Người cha, luôn tỏ ra nghiêm khắc nhưng trong lòng lại có biết bào yêu thương và hi sinh cho con.

Bộ truyện tranh chân thực và đầy xúc động về tình cảm của người cha dành cho đứa con mồ côi mẹ của tác giả Thăng Fly đã lấy lòng cư dân mạng.


cEyI98R [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #NtlRGDf [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #LiJHM8b [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #Gr2RDGP [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #VkdgcRm [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #4onAec7 [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #TQRfS0U [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #7fnAjii [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #A019RGt [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #nd7uyVN [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #ope45rP [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #u81v6bn [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #plawCol [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #aiDxehm [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #Z0JIZm1 [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #rwckqMw [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #CMFKDOA [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #DkGnLIS [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #unzOgPY [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #XLsKjId [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #wTTICLK [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #UF3y274 [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #4XHN0Ty [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #DWQf001 [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #ATRkJDN [Comic] Ba tôi  Thăng Fly #

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top