01/18/2014 15:17

Vì sao con gái nên có một chàng gay làm bạn?

Mai Khôi Mai Khôi

Bài viết ra đời dựa vào cảm nhận cá nhân của một cô gái có số lượng bạn thân là trai cong nhiều không đếm xuể. Xin tiếp nhận mọi gạch đá từ các thanh niên cứng là trai thẳng!

Bài viết ra đời dựa vào cảm nhận cá nhân
của một cô gái có số lượng bạn thân là trai cong nhiều không đếm xuể.
Xin tiếp nhận mọi gạch đá từ các thanh niên cứng là trai thẳng!

- AutoP /Saigonphiles -
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vì sao con gái thích chơi với trai cong hơn là trai thẳng?
 
1. Khi ở cạnh trai cong, con gái sẽ cảm thấy cực kì thoải mái. Cô ấy có thể vô tư ôm eo trai cong khi ngồi sau xe, hoặc khoác vai choàng tay chàng khi đi cạnh nhau, lúc buồn còn có thể ôm chàng khóc rấm rức mà không sợ chàng sẽ có cảm giác với mình hoặc nghĩ rằng mình thích anh ta. Về điều này thì trai cong ăn đứt một cậu cạ cứng thường thấy của một cô gái.
 
2. Nếu bạn vừa mua một cái đầm không hợp với mình hay vừa cắt một kiểu tóc thảm hoạ và hỏi xin ý kiến:
 
- Trai thẳng: “Uhm…trông cũng được” (nghĩ trong bụng: thật ra thì mình nghĩ  đầm hay tóc thì cũng giống nhau cả thôi, mình đang chơi game rồi! Đừng hỏi nữa!).
- Trai cong: “Thấy gớm quá má, đổi style gấp!”
Trai cong ít nhiều đều có mắt thẩm mỹ đáng tin cậy hơn trai thẳng. Cho dù là trai thẳng đang ngày càng nâng cấp gout thẩm mỹ lên, nhưng mò kim ở đâu cho bằng đáy bể chứ?!
 
3. Trai cong thoải mái tâm sự với bạn những vấn đề của họ không chút e dè để bạn có cơ hội được làm quân sư. Điều này hơi hiếm thấy ở những anh trai thẳng vì họ sợ người khác nghĩ mình đàn ông mà đi kể lể, mà yếu đuối, mà này nọ.
 
(Tên bạn thân của tôi có lần buồn tình ngồi tâm sự kể lể xong còn vô tư khóc trước mặt mình, và tôi chẳng thấy điều đó kém đàn ông một chút nào. Lại còn thấy đáng yêu nữa là khác!)

Vì sao con gái nên có một chàng gay làm bạn?Vì sao con gái nên có một chàng gay làm bạn?

Mọi người ai đã xem “Âm mưu giày gót nhọn” chắc hẳn vẫn còn nhớ tình bạn đáng yêu này chứ?

4. Nói cho vui thì “hội chị em” với nhau thì sẽ có vô vàn chủ đề để tám xuyên lục địa, tám quên ngày tháng. Trai thẳng hả? Hình như trai thẳng không thường ở cùng một “hành tinh” với gái đâu thì phải?
 
5. Có một đứa bạn thân là trai cong, người yêu của “cô ấy” cũng khó có thể ghen khi hai người thân thiết quá mức. Trai thẳng lại thua điểm rồi.
 
6. Điều này thì bạn hãy tin tưởng tôi: cảm giác ngồi tăm tia trai đẹp với đứa bạn thân là trai cong vui hơn nhiều so với trai thẳng (quá hiển nhiên).
 
7. Tuy nhiên tác dụng của trai cong ở đây chính là làm một cái máy “gaydar” cho bạn. Khi tia được anh chàng mình thích và quay sang hỏi thằng bạn trai cong: “Mày ơi ảnh có gay không mày?”, nếu thấy nó cười nham hiểm thì hiểu rồi ha.
 
8. Lí do cuối cùng, cũng là lí do thực tế và đơn giản nhất: vì trai cong thường là trai đẹp. (Câu nói “Gừng càng già càng cay – Trai càng gay càng đẹp” chưa bao giờ mất thiêng!)

Vì sao con gái nên có một chàng gay làm bạn?
  “Everygirl needs a gayfriend” – someone said.  
Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top