01/13/2014 00:15

Tử vi tuần mới (13/1-19/1/2014) của 12 cung Hoàng đạo!

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Một tuần mới lại bắt đầu! Các chòm sao nhà mình vào xem tuần mới của chúng ta thế nào nhé?

Tử vi tuần mới (13/1-19/1/2014) của 12 cung Hoàng đạo!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)
Trong tuần này, Dương Cưu sẽ đi đến kết luận rằng bạn không phải lúc nào cũng hành động theo lý trí. Bạn đang làm tốt trong công việc, nhưng không tìm thấy chính xác những gì mình mong đợi và hy vọng. Có điều gì đó khó tả khiến bạn cảm thấy không hài lòng, mặc dù công việc đang tiến triển thuận lợi. Vì thế,Dương Cưu có thể làm điều gì đó nằm ngoài kế hoạch vài ngày tới. Tuần này, tháng này hoặc thậm chí ba tháng tới, bạn sẽ không có đủ thời gian để thay đổi cơ bản tình trạng trên. Tuy nhiên, tuần này cũng là thời điểm thích hợp để bạn thiết lập những kế hoạch mới và chuẩn bị thay đổi mọi thứ theo mong muốn củaDương Cưu. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến của “nửa kia” về những vấn đề này.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Đây là thời gian thuận lợi để Kim Ngưu hoàn thành nhiều công việc quan trọng. Cách làm việc theo nhóm chính là nguyên nhân giúp ý tưởng của bạn ăn khớp với đồng nghiệp và khiến công việc tiến triển tốt đẹp. Kim Ngưu hãy cố gắng giữ mối liên hệ này một cách bền vững và rõ ràng. Trong những cuộc bàn luận thời gian tới, bạn nên đóng góp ý kiến theo tinh thần xây dựng. Tuần này cũng là lúc thích hợp để bạn giải quyết một số việc liên quan đến các khoản nợ nần. Hãy cố gắng giải quyết dứt điểm những việc này trong vài ngày tới và đừng để nó kéo dài quá lâu. Mọi thứ trong tuần này có vẻ diễn ra suôn sẻ, khi có nhiều người sẵn sàng hỗ trợ bạn. Kim Ngư nên tận dụng điều này nhưng cũng đừng quá lạm dụng lòng tốt của mọi người.
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
Tuần này, mọi thứ sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và lặng lẽ với Song Tử. Bạn thể hiện sự hài lòng và hạnh phúc rõ rệt ra ngoài. Song Tử có thể tận hưởng những ngày cuối tuần ấm cúng ở nhà cùng 2 người bạn thân thiết, hoặc bạn có thể ra ngoài dùng bữa với họ. Nếu đây là điều bạn thực sự mong muốn, những người bạn cũng sẽ hưởng ứng tích cực. Ngoài ra, Song Tử có thể vùi đầu vào đọc một cuốn sách hoặc một trò giải trí nào đó cuối tuần này. Bạn chú tâm đến mức không thèm quan tâm làm những việc khác. Hãy thoải mái tận hưởng giây phút tuyệt vời đó nhé, Song Tử.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Bạn sẽ rũ bỏ những lo lắng kéo dài nhiều ngày qua và ra ngoài ăn tối cùng một người thân nào đó tuần này. Nếu bạn không phải là người chủ động, sau đó một người bạn hay người thân sẽ gọi cho bạn để sắp xếp một cuộc gặp. Hãy cẩn thận với những cuộc gọi này, bởi vì dường như nó còn có nhiều “ẩn ý” khác. Một sự thay đổi nhỏ sẽ xảy đến trong ngôi nhà của Cự Giải và khiến bạn thích thú, mặc dù không phải ai cũng để ý điều này. Tuy nhiên, điều này có thể làm một số người khác thất vọng, nhưng bạn lại không cảm thấy thế, bởi chính bạn là người tạo ra sự thay đổi đó. Ngoài rao, Cự Giải nên để ý đến chuyện đi lại trong tuần này. Ngày tốt lành cho chuyện tình yêu của bạn là vào thứ Bảy.

Tử vi tuần mới (13/1-19/1/2014) của 12 cung Hoàng đạo!

 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Vào cuối tuần, Sư Tử sẽ bất ngờ gặp được một người cực kỳ đặc biệt. Đó là người mà bạn xây dựng một tình bạn ấm áp và bền vững. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi trò chuyện với người đó, bởi vì một sai lầm nhỏ có thể phá hỏng mối quan hệ này. Nếu bạn thực sự muốn phát triển vững chắc tình bạn này, hãy vượt qua mọi lời chỉ trích và những khó khăn trước mắt. Tuần tới, Sư Tử sẽ hiểu ra người này thực sự quan trọng với bạn như thế nào. Bên cạnh đó, bạn có thể nghe tin về một người bạn lâu ngày chưa gặp. Đừng quên trả lời thư hay tin nhắn của người này và anh hay cô ấy sẽ đánh giá cao điều này. Ngoài ra, bạn có thể thắng một trò cá cược tuần này nhưng đừng lạm dụng nó nhé.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ sẽ phải đảm đương một số nhiệm vụ mà bạn không thích làm tuần này. Bạn thực sự muốn bỏ qua những việc đó nếu có thể. Tuần này, dù muốn tránh nhưng Xử Nữ buộc phải đối mặt để hoàn thành nhiệm vụ này. Lời khuyên cho bạn là đừng quá tập trung vào việc bạn không thích. Hãy cố gắng để ý vào một số việc có thể gây hứng thú và tạo niêm vui cho bạn. Nhờ đó, công việc của bạn sau đó sẽ trở nên thoải mái hơn. Xử Nữ nên suy nghĩ theo hướng lạc quan rằng, bạn không phải là người duy nhất cảm thấy không hài lòng với công việc mình làm. Ngoài ra, Xử Nữ nên để ý đến giao thông nếu trời tiếp tục mưa vài ngày tới, vì bạn có khả năng làm 2 việc cùng một lúc trong khi đang lái xe.
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Đồng nghiệp có vẻ đang không hài lòng với bạn. Họ không nói trực tiếp với Thiên Bình, nhưng sẽ thể hiện theo cách khác. Bạn nhận ra điều này đang thông qua thái độ của ai đó. Điệu bộ của người này rõ ràng cho thấy sự phản ứng với bạn. Lời khuyên cho Thiên Bình là hãy nói chuyện thẳng thắn với những người đó về vấn đề này. Dù muốn hay không,  bạn cũng phải chấp nhận nó và sau đó mọi chuyện sẽ được giải quyết dứt điểm. Tuần tới, bạn có thể thắng một giải gì đó.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Trong vài ngày tới, bạn sẽ liên lạc với một Bò Cạp khác để gặp gỡ một người lạ. Đây là người đang mong muốn tìm kiếm “một nửa” cho mình. Bạn có thể không tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời, nhưng có khả năng người này trở thành một người bạn thân thiết của Bò Cạp. Bên cạnh đó, bạn cũng tích cực gặp gỡ nhiều người tuần này và đóng vai trò quan trọng trong nhóm. Điều này là do bạn để ý mục tiêu của nhóm quan trọng hơn mục tiêu của bản thân. Với nhiều động lực sẵn có, bạn sẽ bắt đầu lập những kế hoạch mới để đạt được mục tiêu. Bò Cạp biết rõ cách làm thế nào để thực hiện nó. Thứ Năm, bạn cần phải hết sức kiềm chế cảm xúc của mình, vì hậu quả của nó có thể trở nên nghiêm trọng.

Tử vi tuần mới (13/1-19/1/2014) của 12 cung Hoàng đạo!
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Một hay hai người sẽ biết chuyện gì đang thực sự giằng xé trái tim bạn trong tuần này. Nhơ sự quan tâm và giúp đỡ của họ, Nhân Mã cảm thấy ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá này. Một trong những ngày tới, bạn có thể tận hưởng đam mê trong chuyện tình với một Sư Tử. Nếu bạn chấp nhận lao vào cuộc mạo hiểm này, bạn sau đó sẽ phát hiện ra đó là một chuyện tình thoáng qua. Điều này có thể khiến bạn bè và người thân cảm thấy không hài lòng. Đây thực sự là vấn đề bạn cần giải quyết trong thời gian tới.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết biết chính xác mục tiêu của mình là gì, nhưng bạn vẫn chưa bắt đầu thực hiện nó. Điều gì đang chờ đợi bạn vậy Ma Kết?. Hãy chủ động thực hiện ngay điều bạn muốn đạt được trong tuần này. Với khả năng và khát vọng của bản thân, Ma Kết có thể hoàn thành mục tiêu này trong tương lai gần. Đây là là thời gian thích hợp nhất để bạn thực hiện khát vọng và đừng bỏ phí cơ hội này. Tuy nhiên, đừng cố quá sức và tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn trong tuần này.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cuộc sống của bạn có thể thay đổi một chút trong thời gian tới. Những thay đổi như vậy thường liên quan đến sự mất mát về một thứ quan trọng hay do bạn bỏ lỡ một cơ hội quý giá. Trong tuần này, Bảo Bình phát hiện ra một sức mạnh nội tại mà lâu nay bạn cố giấu đi. Bạn từng lo sợ về ảnh hưởng của sức mạnh này trong quá khứ. Tuy nhiên, hoàn cảnh hiện tại đã thay đổi rất nhiều. Bạn bây giờ biết cách chấp nhận khó khăn và tận dụng tối đa khả năng của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết nhiều khó khăn trong tương lai và khiến bạn trưởng thành hơn. Ngày tốt lành nhất cho tình yêu của bạn là vào thứ Bảy.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư nên tránh xa các cuộc tranh cãi trong tuần này, vì kết cục của việc đó sẽ không diễn ra như bạn mong muốn. Rõ ràng chủ đề trong những cuộc thảo luận này không lôi cuốn bạn một chút nào. Hãy để những cuộc tranh cãi đó trôi qua nhanh như đám mây đen trên bầu trời. Bên cạnh đó, tuần này cũng là thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch mới và hoạch định cho tương lai. Song Ngư đừng quá bị động trong việc chuẩn bị cho tương lai. Ngoài ra, bạn nên hạn chế giao tiếp với thế giới bên ngoài bằng màn hình máy tính và gửi tin nhắn. Hãy ra ngoài nhiều hơn và cùng bạn bè vui chơi, vì đó là cách tốt nhất giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top