01/13/2014 00:59

Trai đẹp không gay vẫn đầy đường...

Freely Zoom Freely Zoom

Ba kiểu đàn ông hiện đại đang dần thay thế mẫu đàn ông cổ điển, đánh cắp trái tim phụ nữ , với sự hỗ trợ đắc lực của các hãng mỹ phẩm, thời trang và đồ công nghệ cao. Họ đẹp và họ không gay.

Dưới đây là ba kiểu đàn ông hiện đại đang dần thay thế mẫu đàn ông cổ điển, đánh cắp trái tim phụ nữ , với sự hỗ trợ đắc lực của các hãng mỹ phẩm, thời trang và đồ công nghệ cao. Họ đẹp và họ không gay.

Metrosexual - (tạm hiểu là Tay chơi)
 

Trai đẹp không gay vẫn đầy đường...

Metrosexual là kiểu khiến các thể loại gái mê tít, hấp dẫn bởi body chuẩn, mái tóc hoàn hảo, hình xăm ấn tượng, ăn mặc hợp thời và sexy vừa đủ. Mọi động tác của họ, từ điệu cười gọi mời, ăn uống, hút thuốc, vươn vai, cúi xuống buộc dây giầy,… đến làm tình đều rất chuyên nghiệp. 

Khả năng quan sát tinh tế, nhạy bén về thẩm mỹ giúp họ biết chọn lựa, phân biệt rõ ràng thế nào là đẹp, thế nào là gợi cảm, thế nào là gợi tình. Metrosexual lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, sẵn sàng bùng cháy lửa yêu. Phong cách phóng khoáng và có phần “trẻ trâu”  biến họ trở thành đối tượng yêu thích của các phụ nữ trẻ và cả các bạn gay.
 
Sở thích: gym, spa, hút thuốc, shopping và thời trang, thích sự mới lạ, xăm trổ, đeo khuyên tai và mê sex…
Balo họ có gì  : bao cao su, gel vuốt tóc, khử mùi, nước hoa,…
Thứ tự ưu tiên: sex, bản thân, sự nghiệp, gia đình.
 
Grass- eating guy - (dịch nôm na là Trai ăn cỏ)

Trai đẹp không gay vẫn đầy đường...
 
Metrosexual không đi một mình, bên cạnh họ thường là một metrosexual khác hoặc một grass-eating guy. Họ thoải mái và cảm thấy hạnh phúc khi tâm sự tất tần tật với nhau, đó là tình cảm bạn bè thân thiết, không dính dáng gì đến tình dục. Phụ nữ rất dễ đồng cảm với “trai ăn cỏ”, bởi vẻ thư sinh hiền lành, tính cách vô tư và hài hước. Thay vì chú trọng đến phát triển sự nghiệp họ lại nương vào sự bảo bọc của gia đình và không ham hố chuyện quan hệ tình dục.,. Vì lẽ đó, các cô gái luôn tò mò và biến họ thành đối tượng theo dõi của các nhà làm chính sách dân số.
  
Sở thích: thích đọc sách, nấu ăn, thích trồng cây và nuôi chó…
Balô họ có gì : đồ công nghệ cao, truyện tranh, nhật kí, kem dưỡng da, kem chống nắng và tuyệt nhiên không có bao cao su.
Thứ tự ưu tiên: bản thân, gia đình, sự nghiệp, sex
 
Superman (ubersexual) - (cứ cho là Siêu nhân đi)

Trai đẹp không gay vẫn đầy đường...

Trong lúc các metrosexual cùng thời đang mải mê chinh chiến và yêu đương với hàng tá người đẹp, các grass-eating guy đang hưởng thụ cuộc sống tại gia đình thì những người có xu hướng superman dành thời gian của mình trong thư viện, lãnh đạo một câu lạc bộ, tổ chức xã hội và thi thoảng cuối tuần sẽ hẹn hò với một cô bạn mới quen. Điều này giúp họ trui rèn bản lĩnh và đầu óc thực tế khi còn trẻ trước khi biến thành superman đích thực.

Superman thu hút người khác bởi sự lịch lãm, mạnh mẽ và thông thái. Kiểu “đàn ông có chỗ đứng” luôn chắc chắn với các chuẩn mực xã hội, hiểu biết về chính mình và quy luật vận động của xã hội xung quanh. Vẻ bề ngoài giúp họ trở nên lợi hại hơn và là một công cụ đắc lực để đạt được mục đích. Đi với họ là siêu xe, thời trang hàng hiệu, phụ kiện đắt tiền cùng hàng tá người đẹp. Là người dẫn đầu, mọi thứ sẽ tự động tìm đến với họ. Tất nhiên, rất nhiều cô gái sẽ muốn họ là bố của con mình.

Superman là hình mẫu mọi đàn ông trên thế giới này hướng tới tất nhiên sẽ có rất ít người được khoác lên “áo choàng chiến thắng”. Nó đòi hỏi một sự cố gắng không ngừng nghỉ, sự hậu thuẫn rất lớn về kinh tế và cả may mắn nữa.

Sở thích: thích những vấn đề liên quan đến chính trị, kinh doanh hay các mối quan hệ xă hội. 
Thứ tự ưu tiên: Sự nghiệp, bản thân, sex, gia đình.
Balo họ có gì: Sổ ghi chép, ví đựng card, laptop và sách.
 
Còn nếu bạn không có đủ điều kiện để trở thành một trong ba dạng trai đẹp kể trên thì chí ít cũng nên tìm cách để trở thành "superman" của riêng một người phụ  nữ. 
 
 D. K - Freely Team
Từ khóa:  đời sống, cuộc sống
Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top