01/01/2014 16:06

Top 5 chòm sao "tưng bừng" trong năm 2014!

Mật Mã 12 Chòm Sao

Chúng ta sẽ bắt đầu năm mới bằng những bình chọn vui vui... mà Mlog đã tổng hợp để dành tặng riêng cho độc giả của mình. Happy New Year 12 chòm sao!

Chúng ta đang bắt đầu những ngày đầu tiên của năm 2014 dương lịch!
Cũng không bao lâu nữa... cả đất nước sẽ đón một cái tết
Giáp Ngọ cổ truyền với niềm háo hức cho một năm sung túc.
Và chúng ta sẽ bắt đầu năm mới bằng những bình chọn vui vui...
Mlog đã tổng hợp để dành tặng riêng cho độc giả của mình.
Happy New Year 12 chòm sao!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Top 5 chòm sao

[  TOP 5 CHÒM SAO THÀNH CÔNG NHẤT ]


Top 1: Sư Tử
Sư Tử là chòm sao đặc biệt may mắn trong nghề nghiệp và tài chính năm 2014. Nửa đầu năm Sư Tử có những thành tựu bất ngờ trong công việc, thường là trong làm việc nhóm. Sư Tử luôn có những cách riêng để khẳng định mình.
Năm 2014, bạn sẵn sàng miệt mài hỗ trợ bên trong, coi sự thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn của những người xung quanh làm động lực cho sự cố gắng bản thân. Đó chính là là sự tán dương, sự công nhận đáng trân trọng nhất.
Nửa cuối năm, Sư Tử có thể được thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của nửa đầu năm. Giấc mơ sự nghiệp tài chính hoàn toàn có thể đạt được nếu Sư Tử cố gắng. Có thể trong thời gian này, bạn sẽ “nhảy việc”. Nhưng bạn chỉ đổi nghề khi cảm thấy con đường sự nghiệp của mình đang thăng tiến. Đừng để bị ám ảnh quá về chuyện này. Mọi thứ đã được sắp đặt để con đường công danh của bạn bước sang một trang mới đấy.

Top 2: Ma Kết
 Trong năm 2014, Ma Kết sẽ tìm thấy hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi và yêu cầu bạn phải có những quyết định dài hạn. Bạn có thể kiếm lợi từ những công việc tự do nếu thay đổi chiến lược và điều chỉnh phù hợp với sự thay đổi của môi trường.
Bạn sẽ rất năng động, nhiều năng lượng trong công việc năm 2014, nhất là nửa đầu của năm. Quản lý hay cấp trên của bạn cũng dễ dàng cảm nhận được tinh thần làm việc tuyệt vời này nên bạn rất có thể được trao một trọng trách, ít nhất là được chỉ định một nhiệm vụ quan trọng, hứa hẹn nhiều tăng trưởng về kỹ năng và cả lương thưởng.
Ma kết sẽ cần phải thích nghi với sự thay đổi trong cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Vấn đề tài chính của bạn sẽ không có nhiều chuyển biến trong nửa đầu của năm, nhưng nó sẽ được cải thiện trong thời gian còn lại. Tuy vậy, với những thành công thu được, Ma Kết sẽ gặp nhiều thách thức, đố kỵ, đặc biệt đến từ những người lớn tuổi hơn bạn đấy.
 
Top 3: Song Ngư
Sự nỗ lực và kiên trì sẽ giúp bạn đạt mục tiêu mong muốn trong năm 2014. Nếu bạn đang có ý định tự kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để tiến hành. Điều này không chỉ giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn, mà bạn cũng có thể kiếm thêm rất nhiều tiền nữa đấy.
Năm 2014 là một năm may mắn về công việc đối với Song Ngư. Đặc điểm của năm 2014 là đôi khi sự thôi thúc không là nội tại từ chính Song Ngư mà đến từ bên ngoài, đặc biệt là bạn bè thân thiết. Họ sẽ động viên, giúp đỡ đồng thời trông đợi được giúp đỡ ngược lại. Vô tình hay cố ý, Song Ngư sẽ nhận được nhiều giúp đỡ quý báu. Sự thăng tiến sẽ đến từ tháng 9 dương lịch trở đi, nếu Song Ngư chịu khó và không buông bỏ những nhiệm vụ được giao trong nửa đầu năm.
 
Top 4: Thần Nông
 Tình hình sẽ sáng sủa hơn rất nhiều cho Thần Nông ngay từ nửa đầu năm 2014. Nếu như cuối năm 2013 nhiều Thần Nông thoái chí nản lòng, thấy mình như lạc trong sương mù thì bước sang năm 2014, bạn phải lập tức xác định lại điều mình muốn, vị thế mình muốn đạt được.
Những nỗ lực của bạn sẽ thu được kết quả tốt và được công nhận trong năm 2014 này. Những quyết định và ý tưởng của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy ở mức cao độ, đồng thời những thông tin mà bạn khám phá được cũng nâng sự hiểu biết của Thần Nông lên một tầm cao mới.
 Lời khuyên là bạn hãy tận dụng lòng dũng cảm bẩm sinh cũng như những ý tưởng độc đáo để mạnh dạn phát biểu, đề đạt trong những buổi họp. Bạn sẽ được cấp trên chú ý, tin tưởng. Ngoài ra, bạn cũng bắt đầu nhận được những lời khuyên hữu ích và giúp đỡ nhiệt tình trong nửa cuối của năm

Top 5. Xử Nữ:  
Người viết chưa nhìn thấy sự chuyển đổi mạnh mẽ về nơi làm việc. Vì vậy, Xử Nữ nên toàn tâm toàn ý hơn với công ty hay nơi làm việc hiện tại. Những nỗ lực, cố gắng của bạn chắc chắn sẽ được ghi nhận. Điều quan trọng là Xử Nữ phải từ bỏ suy nghĩ mình bị đối xử thiệt thòi, bất công, để dồn sức làm việc. Tặng thưởng, tăng lương, lên chức sẽ đến khi bạn không nghĩ quá nhiều đến nó (và do đó làm việc hiệu quả hơn, tinh thần thoải mái hơn). Chú ý: bước sang mùa thu, khó khăn, áp lực, đố kị bỗng đâu ập tới liên miên, nhưng chỉ cần kiên tâm và bình tĩnh, Xử Nữ sẽ “gặp dữ hóa lành”. Hơn nữa, áp lực lớn và liên tục đôi khi là cơ hội khó gặp để trưởng thành. Những kẻ chạy trốn, tránh né áp lực thường đớn hèn, không lớn nổi.

Top 5 chòm sao

[ TOP 5 CHÒM SAO SẼ CÓ TÌNH YÊU NGỌT NGÀO NHẤT ]

Hổ Cáp
Lãng mạn và đầy hi vọng là những điều sẽ ghé thăm tình yêu của Hổ Cáp trong năm nay. Tuy nhiên, tháng 3/2014 sẽ thử thách tình cảm của Hổ Cáp đôi chút, khi một vài sự việc nhỏ diễn ra cũng khiến bạn đặt câu hỏi về mối quan hệ của mình. Liệu tình cảm của mình có đi đúng hướng?. Mình đã chọn đúng bạn đời hay chưa?. Mình muốn gì trong mối quan hệ này? Người ấy muốn mình thay đổi thế nào?… Trước hết, hãy thả lòng cơ thể và dành thời gian để trò chuyện, thấu hiểu nhau hơn là cực kỳ cần thiết trong giai đoạn này. Bạn cũng nên chia sẻ những suy nghĩ của bản thân và nếu cần, có thể tiến hành một vài thỏa thuận nho nhỏ với bạn đời.

Bảo Bình
Tình yêu của Bảo Bình sẽ ngập tràn trong năm 2014. Dưới sự bảo hộ của sao Kim – ngôi sao tượng trưng cho tình yêu, những người thuộc cung Bảo Bình nếu đang yêu thầm có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với nửa kia mà khó lòng bị từ chối. Với Bảo Bình đã tìm được một nửa, cuộc sống của bạn trong năm 2014 sẽ không thể thiếu những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào từ tháng 3 đến tháng 5, đặc biệt là trong tháng 7. Hãy nhìn tình yêu như một cuộc phiêu lưu và tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại.

Ma Kết
Tình cảm có lẽ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của những người thuộc cung Ma Kết trong nửa đầu năm nay. Đây cũng là thời điểm mà sự ngột ngạt nếu có trong mối quan hệ của bạn bị phá vỡ. Ba tháng đầu năm sẽ là giai đoạn mà tình cảm của bạn trở nên phức tạp và một chút căng thẳng, có thể là sự trở về của người cũ làm bạn phải bận tâm. Tuy nhiên, bình tĩnh, bao dung sẽ giúp bạn bước qua giai đoạn này một cách dễ dàng. Khoảng tháng 6 đến tháng 8, tình yêu của bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ và thú vị, biến 2014 trở thành một năm lãng mạn của tình yêu.

Song Ngư
Năm 2014 là thời điểm vàng để những Song ngư độc thân gặp được ý trung nhân của đời mình. Với những người đã có nơi có chốn, tình yêu của bạn sẽ được nhân lên bởi sự lãng mạn, đặc biệt trong nửa năm đầu. Cuộc sống lứa đôi sẽ liên tiếp có những chuyến đi du lịch, giải trí đến tận tháng 9.

Bạch Dương
Với những người mới bước vào cuộc sống hôn nhân, rất nhiều ngọt ngào và thú vị đang chờ đón, còn với Bạch Dương độc thân, không cần quá nôn nóng trong chuyện tình cảm. Có thể 2014, bạn sẽ gặp được ý chung nhân của mình và năm 2015 là thời điểm thích hợp để tình yêu kết trái.

Top 5 chòm sao

[ TOP 5 CHÒM SAO MAY MẮN NHẤT ]

Kim Ngưu
Năm 2014, Kim Ngưu sẽ gặp vô vàn may mắn và thuận lợi từ bạn bè và người thân. Những cơ hội việc làm hiếm có, những đối tượng đầy tiềm năng trong tình cảm… tất cả đều được mang lại từ các mối quan hệ bạn bè. Những người bạn cũng sẽ giúp sự nghiệp của Kim Ngưu phát triển rất nhiều và sẵn sàng trợ giúp bạn ngay khi có chút rắc rối hay khó khăn. Năm 2014 của Kim Ngưu sẽ là một năm “giàu vì bạn” cả về vật chất và tinh thần đấy.

Nhân Mã
Nhân Mã may mắn đến mức mọi người sẽ nhờ bạn chơi sổ xố trong năm tới. Bạn đụng tay vào công việc gì thì kết quả cũng hoàn hảo và vượt trên kỳ vọng của mọi người. Thậm chí Nhân Mã còn có cơ hội trở nên nổi tiếng trong cộng đồng hay sự nghiệp cơ. Các sếp và đồng nghiệp năm 2014 sẽ nể phục năng lực làm việc của Nhân Mã và dành cho bạn nhiều ưu ái hơn trong công ty. Đồng thời chuyện tình cảm của bạn cũng đơm hoa kết trái và đem lại nhiều trái ngọt.

Sư Tử
Năm 2014, các chàng trai và cô gái cung Sư Tử gặp cực kỳ nhiều thuận lợi và vận đỏ, đặc biệt là chuyện tình cảm. Nếu bạn đã có người yêu thì chuyện tình của bạn sẽ luôn lãng mạn và ngọt ngào như trong phim vậy. Còn những Sư Tử đang độc thân, bạn sẽ gặp được một nửa trong mộng của mình trong năm nay đấy, đặc biệt là giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 7. Không chỉ thế, trong năm 2014 Sư Tử cũng gặp được những mối quan hệ mới thú vị và nó sẽ đem lại nhiều vận đỏ cho bạn trong cuộc sống. Sư Tử sẽ tràn ngập niềm vui và luôn nở nụ cười tỏa nắng suốt năm 2014 này.

Ma Kết
Năm 2014, địa vị xã hội và công việc của Ma Kết có nhiều bước chuyển mình đầy triển vọng. Bạn nhanh chóng vượt lên các nấc thang cao hơn trong sự nghiệp và những bạn bè đồng trang lứa không khỏi thầm ghen tị trước những kết quả mà bạn đạt được. Bạn đạt được nhiều thành công trong năm 2014 và thu nhập của bạn cũng tăng vọt so với năm trước. Những khó khăn mà mọi người hay gặp phải cũng được được bạn vượt qua và giải quyết dễ dàng.

Thần Nông
Năm 2014 là một năm may mắn vô cùng của Thần Nông, đặc biệt là vấn đề tiền nong. Công việc thuận lợi và các khoản đầu tư của bạn sẽ liên tục sinh lời trong năm nay. Đây chính là thời điểm vàng để Thần Nông kinh doanh hay đổ tiền vào các kế hoạch kiếm thêm. Thậm chí, bạn có thể mỉm cười với các khoản thừa kế bất ngờ hay khoản tiền của bố mẹ, họ hàng tặng cho. Năm nay, chắc chắn Thần Nông sẽ vô cùng "rủng rỉnh" đấy.

Top 5 chòm sao

[MÓN ĂN ĐÓN TẾT]
Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch
mùi cay đắng, ghen tị, thù oán rồi để cho ráo nước...
Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
Trộn đều với: một chút tin yêu, một chút kiên nhẫn, một chút can đảm ,
một chút cố gắng , một chút hy vọng, một chút trung thành.
Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước rồi đem ngâm một lát
trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”.
Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với “lửa vui mừng”.
Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”...

 


Từ khóa:  12 chòm sao
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top