01/28/2014 18:54

Thử hôn một cô gái dù bạn là người cùng phái

Freely Zoom Freely Zoom

Tôi đã từng đặt câu hỏi : " Hôn môi một đứa con gái thì sẽ thế nào nhỉ? " /" Có gì khác với việc hôn một thằng con trai? "/ " Tò mò quá và không thấy tởm gì cả?

Thử hôn một cô gái dù bạn là người cùng phái


Bản thân tôi hay tin ma mị vào những bài viết về cuộc sống như kiểu “20 điều nên làm khi còn trẻ”, “15 điều nên thử trước tuổi 25”….Sẽ đọc ngấu nghiến, nghiền ngẫm và ngầm liên hệ với bản thân xem mình đã đạt được bao nhiêu điều, còn những gì chưa thử, muốn hoàn thiện quá! Và trong đâu đó có nói rằng, thử có một nụ hôn đồng giới xem…

Tôi đã từng đặt câu hỏi : " Hôn môi một đứa con gái thì sẽ thế nào nhỉ? " /" Có gì khác với việc hôn một thằng con trai? "/ " Tò mò quá và không thấy tởm gì cả? "/ " HÔN AI BÂY GIỜ?"
 
Nếu có nguyện vọng là sẽ bày tỏ với những ai có thể đáp trả, nhưng, giới tính tương đối bình thường, không ai sẽ cho một cái gật đầu chứ đừng nói đến một nụ hôn - điều bố láo ăn cắp nhất từng thốt ra. Dám nghĩ tới nhưng gan chưa dám làm.
 
Thế mà không gì là không thể, điều kỳ diệu cứ hay xảy ra liên tiếp với những ai hay thả rông trí tưởng tượng. Thứ ta không tìm lại đến tìm ta vào lúc không tưởng nhất. Thật đấy…
 
Hoàn cảnh cũng vô cùng khôi hài nhưng đủ 2 yếu tố để làm nên một nụ hôn thực sự : người và cảnh.
 
Trong một party ồn ã với những cô bạn thân chân không chạm đất. Khi rượu đã ngấm ngà ngà, và đôi tai bị gài trong tiếng nhạc…con bạn đậm chất quyến rũ, không hề lệch lạc mà quen biết ngót 5 năm đã kéo cổ áo rồi đặt “cái chạm” đủ làm lấm lem gương mặt người được nhận vì cả hai cùng là lũ “sống chung với những thỏi son”. (Có thể hôm đó do mình chọn màu Dangerous của MAC, đúng là nguy hiểm thật).
 
Dừng hình 5 giây…mắt nhắm theo phản xạ…cơ bản bản thân cũng muốn thử mà, thật thà với giác quan thôi!
 
Cảm nhận? Cảm nhận thế nào ư???
 
Muốn giữ cho riêng mình… nhưng nếu một số người cũng từng có suy nghĩ “kiss her”  khi tay còn đang nắm những năm tháng thanh xuân của tuổi trẻ này mà không thử thì thật đáng tiếc!
 

Thử hôn một cô gái dù bạn là người cùng phái


Họ sẽ không nếm được sự mềm ấm của cái cánh môi cong cong ấy, sự ngọt dịu cùng những mùi thơm khó tả mà chỉ hơi thở nồng nàn của các cô gái đem lại. Đàn ông á, họ có sự thô ráp của một bộ râu đã lâu chưa cạo, có mùi thuốc lá, café đặc trưng và quan trọng là : phụ nữ họ nhẹ nhàng lắm, đặt lên đôi môi này một đôi môi khác là sự cảm mến dịu dàng như những đóa phù dung chứ không nhiều “dục” như nam giới.

Hãy cứ thử hôn một cô gái nếu bạn từng có ý nghĩ đó trong đầu.
Hãy chọn người, chọn cảnh để bạn không phải thấy hối hận với những gì mình đã làm.
Và đảm bảo, người được nhận sẽ không khóc ngay sau khi bạn thực hiện (con gái mà), mà chỉ rú lên chửi thề!!!
À, còn cả son đỏ…
Vậy...
Bài học không liên quan muốn dành cho các bạn nam ở đây là: Con gái vẫn luôn cần được thương yêu, thương yêu chứ không phải là “tiếp xúc”.
 
Tò mò khám phá là một điều tốt nhưng những thứ khám phá được không phải là những điều hoàn toàn mong đợi và chưa chắc đã phù hợp cho mình. Nghĩ kĩ trước khi chinh phục một cô gái, và nghĩ nhiều hơn trước khi hôn cô ấy nhé. Nếu không nghĩ được, thì chỉ làm thôi!
 
Cảm xúc cũng mong manh nhưng nó không hề vô hình, tồn tại trong khoảnh khắc nhưng lưu tâm đến tận lâu. Nếu có cơ hội hãy làm cho khoảnh khắc mình có nó bất tử.
 
Và nên nhớ: “Nếu bạn không làm cho người con gái mình yêu thấy hạnh phúc thì ở ngoài kia còn có những thằng khác và cả những con khác có thể làm được”!!!

 

 

 

Chỉnh sửa:: Mlog
Từ khóa:  đời sống, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top