01/14/2014 22:05

Teaser "Chầu hoan cua chống" - Damtv

Damtv Damtv

Sản phẩm mới "Chầu hoan cua chống" của Damtv dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/1 sắp tới. Đây là sản phẩm được cả nhóm đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản,trang phục,hóa trang, đạo cụ...

Phim ca nhạc "Chầu hoan cua chống", tức Hoàn Châu Công Chúa Parody là câu chuyện tinh nghịch, thú vị và mới lạ về các nhân vật quen thuộc Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Vĩnh Kỳ, Nhĩ Khang trong hoàng cung.

Dựa trên nội dung của Hoàn Châu Công Chúa, cũng là sự hãm hại của Hoàng Hậu cùng Dung Ma Ma, cũng là sự giải cứu Hàm Hương thoát khỏi hoàng cung, cũng là tình tiết Tử Vy đỡ thay cho hoàng thượng nhát dao chí mạng, cũng là sự nhầm lẫn giữa hai cô dâu ở cuối phim. Nhưng mọi tình tiết được khai thác với một phong cách hoàn toàn hài hước và đầy chất DAM mà mọi người không thể tìm được trong phiên bản gốc.

bên cạnh đó phim cũng đề cập đến những tin tức thời sự, sự kiện nóng hổi của xã hội trong thời gian vừa qua. Mong sẽ mang đến cho mọi người 30 phút đầy tiếng cười và suy ngẫm.

"Chầu hoan cua chống" dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/1 sắp tới. Sản phẩm được cả nhóm đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản,trang phục,hóa trang, đạo cụ...để sản phẩm có thể được hoàn thiện một cách tốt nhất. Hi vọng các bạn sẽ nhiệt tình ủng hộ.

 

Từ khóa:  influencer, giải trí, damtv
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top