01/01/2014 14:50

''Khủng long của tôi'' phim ngắn cực ý nghĩa!

Short Phim Team Short Phim Team

Bộ phim là câu chuyện về Khôi- nhà văn thất tình và Minh Anh- cô gái trong bộ đồ khủng long. Họ gặp gỡ nhau 1 tháng trước dịp lễ giáng sinh và bất đắc dĩ phải sống cùng nhau.

Bộ phim là câu chuyện về Khôi- nhà văn thất tình và Minh Anh- cô gái trong bộ đồ khủng long.
Họ gặp gỡ nhau 1 tháng trước dịp lễ giáng sinh và bất đắc dĩ phải sống cùng nhau.
Bài hát chính trong phim: White Love ( White Noiz)
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

''Khủng long của tôi'' phim ngắn cực ý nghĩa!

Phim đã nhận được  nhìu sự quan tâm của dân mạng!

Quỳnh Tabi
Yêu quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Mình không thể không ôm bụng cười kể từ lúc có sự xuất hiện của Quiasi Vật =)))). Mình thích sự "lột xác" của Khủng long :-", bộ khủng long giống như là 1 cái mặt nạ để che giấu, nôm na là: lúc ở bên Khôi thì cô ấy k còn là một tiểu thư khuê các như đúng mác con của một giám đốc( tức là sau khi "lột xác"), tự do vui đùa, đi chơi, trở về làm 1 đứa trẻ con, để quên đi nỗi buồn mất cha, để tự do làm điều mình thích, và để hiểu được 1 người con trai - là Khôi.
Lúc (vô tình) gặp người yêu cũ, KL đã có thêm những-thứ-cảm-xúc-khác, với sự nhạy cảm của 1 đứa con gái. Mặc dù đến phần cuối đoán được KL sẽ bỏ đi, nhưng sự gặp lại của Khôi và người yêu cũ, Khôi và Sa Lim trong đêm Noel, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để xao xuyến

Cường Nguyễn
Phim rất hay, nội dung không mới lắm nhưng mình xem rất bất ngờ ở nhiều đoạn! Lời thoại, diễn xuất, cắt cảnh đều hay! Lâu lắm rồi mình mới được xem một phim ngắn dễ thương thế này! Cảm ơn các bạn!

Kawako Giang Nguyễn
Mình thấy phim đẹp và nội dung rất kiểu của bạn, nhẹ nhàng, đáng yêu, hài hước . Tuy mình thấy twist của phim này khá là dễ đoán nhưng cũng không sao, vậy là cũng đủ cho một bộ phim ngày noel Đoạn cuối lúc mình xem mình đã nghĩ là nếu Khôi xuất hiện với bộ khủng long gặp lại KL của Khôi thì sẽ hay và thú vị hơn :))

Sun Shine
Hình ảnh đẹp, âm thanh còn vài lỗi nhỏ, tiếng nữ chính thì ổn, nam chính thì hơi to, nhiều đoạn nghe hơi bị choáng, phần nhạc phim nếu có thêm vài bài hát hay & hợp cảnh nữa thì tuyệt, nội dung phù hợp với giới trẻ, trang phục nam chính được tài trợ nhiều hay sao mà thay đổi liên tục mà bộ nào cũng rất phong cách. Dù sao thì mình cũng rất thích phim của bạn, mong rằng sẽ sớm được xem các tác phẩm tiếp theo. Cố lên nhé bạn trẻ! 
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top