01/01/2014 11:15

Xúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹ

Johny Huỳnh Tuấn Johny Huỳnh Tuấn

Bằng nét vẽ ngộ nghĩnh, bộ truyện kể về những kỉ niệm ấu thơ... công ơn dưỡng dục và tình yêu tha thiết của nữ sinh xa nhà dành cho cha mẹ!

Bằng nét vẽ ngộ nghĩnh, bộ truyện kể về những kỉ niệm ấu thơ...
công ơn dưỡng dục và tình yêu tha thiết của nữ sinh xa nhà dành cho cha mẹ!

- Huy Khánh -
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Xúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹ

Bộ truyện tranh được đăng lên mạng bởi bạn trẻ có nick name “Phở Ngon” gây xúc động cho nhiều cư dân mạng, đặc biệt là những sinh viên đang học tập xa nhà. Nhân vật chính của câu chuyện là một nữ sinh ngành mỹ thuật. Cô bạn có tuổi thơ hạnh phúc, được cha mẹ yêu thương và lớn lên bình dị như bao đứa trẻ khác Dù xa nhà nhưng cô bạn luôn nhớ tới công ơn của mẹ cha, dành tình yêu cho những người thân của mình.

Câu chuyện của nữ sinh như nói hộ tấm lòng của biết bao người trẻ, thể hiện tình cảm thương nhớ của những người con xa hướng về gia đình.

Xúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹXúc động bộ ảnh nữ sinh xa nhà nhớ thương cha mẹ

 

Từ khóa:  đời sống, gia đình
Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top