01/21/2014 21:45

Một ngày nào đó mà em mơ, có U!

Chiki Truong Chiki Truong

Ngày hôm đó, giá như nếu có thể nói là giá như em không đi xem võ thì sẽ tốt hơn nhỉ? Em sẽ ko bắt gặp hình ảnh của U, em sẽ không đắm chìm trong cái ảo tưởng về U,sẽ không bị hình ảnh của U lấn át hầu hết tất cả thời gian suy nghĩ trong em.
Từ ngày hôm đó, em vẫn cứ lân lân, vẫn cứ như đắm chìm trong cái suy nghĩ tội lỗi của em. Người mà em nghĩ sẽ không bao giờ yêu, người mà em nghĩ chỉ là tình nghĩa gia đình trong lớp võ đó. Người mà đi thi võ em cứ ôm cứng ngắt khi ngủ. GIờ nghĩ lại em đã bỏ lỡ quãng thời gian dài để không chú ý đến 1 người như U.
U là người em thích , chẳng có gì là đặc biệt chỉ là có sức hấp dẫn với e thôi. Em - một cô gái đã từng thầm thương trộm nhớ vài người... em là một cô gái nhút nhát với vẻ ngoài rất mạnh mẽ tới nỗi chẳng có gì có thể làm em tổn thương. Chỉ là bề ngoài thôi U à, em vẫn chỉ là một cô gái rất cần được quan tâm, chia sẻ và cả là em thích, chiều chuộng. Em luôn tỏ ra mình là người rất có suy nghĩ, suy nghĩ như người lớn, nhưng em lại là cô gái rất thích nũng nịu, rất hay ghen tị những điều trẻ con. Em cũng hay cằn nhằn này nọ về vấn đề sức khỏe của ai đó, nhưng sức khỏe của em thì cũng chẳng có tốt hơn được là bao. Em cảm giác như mình lần đầu tiên được yêu vậy, lần đầu tiên em được một người em thích yêu em vậy. Chả phải có bao nhiêu chàng trai cũng dành cho em một tình cảm đặc biệt, nhưng em lại chưa bao giờ có bạn trai U à... và có 1 người dành tình cảm cho em rất nhiều đã 3 năm rồi, nhưng đối với em bạn ấy chỉ luôn là 1 người bạn và trùng hợp là bạn ấy lại là họ hàng với U. Có trùng hợp quá không? Con tim em như cất lên bao tiếng hát mùa xuân, em như hoa vừa héo úa lại được tưới chút nước, bón chút phân. À thì em cũng chưa có nói với U là em thích  U nữa mà! Em dò la, xem tất cả các status của U để hiểu về U hơn. Em và U đã đi ăn kem cùng nhau.
Cả 2 chạy 1 quãng đường dài chỉ để ăn 1 cái lẩu kem rồi về. Chúng mình hâm thật đấy! Nhưng em cảm thấy vui. Em nói với U quá nhiều điều mà em nghĩ. Nhưng em chưa bao giờ nói với U về quyết định  của em. Nó không đẹp đâu, nên u cũng đừng nên biết.Và từ cái ngày đó ngày nào mình cũng nt vs nhau,quan tâm nhau ăn gì? đang làm gì? hnay có vui ko? tối ngủ có lạnh ko? và còn chọc nhau nữa!!1 e cũng rất là vui  thật sự rất rất vui. Nhưng trong 1 khoảng lặng e chợt nghĩ. chúng mình vui thật,nếu như u biết e là người như thế thì chúng mình sẽ như thế nào? e lại buồn 1 mình và tiếp tục đơn phương u hay người nào khác sao? e lại bỏ cả 1 quãng thời gian dài để quên 1 người xa lạ sao?thật quá tàn nhẫn với e phải ko u? Nếu như e nói là nếu như thôi nhé!! u chấp nhận e đi.Thì chúng mình sẽ đi về đâu,đấu tranh sao? e nghĩ u là 1 đứa con hiếu thảo và u sẽ bỏ rơi e thôi.Cái khoảng lặng chết tiệt.khiến e trở về cái thực tại thoát khỏi cái ảo tượng của e!! e sẽ lại đau khổ sao? e ko muốn đâu. e vẫn rất vui mà! Đôi khi trong giấc mơ e thấy e rất hạnh phúc,và choàng tỉnh dậy là rèm mi của e thấm nước.. e ghét phải đối diện với mọi người.. e hay khóc 1 mình,e hay tự quan tâm bản thân mình,cũng hay bỏ bê .giờ có người quan tâm e,cũng lo lắng ,chia sẻ cùng e? thì e pải làm sao đây?ngày nào e cũng chờ đến giờ nt,nhận tn của u.đột ngột ko như thế nữa sẽ khó chịu lắm,nhưng thôi e sẽ cố chịu.
Hay là e quên u đi ,đột nhiên ko nt ,ko đt,ko on face.Nói trắng ra là e đột ngột biến mất đó.thì u có lo lắng cho e ko? hay là cũng quên e đi như 1 người dưng vô tình chạm nhau trên con đường xa lạ nào? E cũng lường trước đc sự việc mà.. E cũng biết rồi cũng sẽ chẳng tới đâu.? E ngốc lắm!! biết là ko nên tin tưởng,hay hy vọng về ai nhưng e dã hy vọng và tin tưởng ở u.. e lại tiếp tục dùng dao tự gạch vào tim mình u nhỉ? U chắc cũng chẳng muốn thik hay quan tâm tiếp tục 1 đứa điên.. nữ ko ra nữ,nam cũng chẳng ra nam.Chẳng phải u nói là thời buổi này chẳng biết tụi nhỏ nó nghĩ gì mà như thế hả?? 
e nói u nghe:"tụi nhỏ nó nghĩ là nó yêu và yêu 1 người mà nó tin tưởng,1 người đem lại ho cho nó" chẳng phải phong trào hay gì đâu nhé! e đã bị rung động bởi u như thế đó..và e chỉ tin là mình ko là tất cả của u nhưng có lẽ e sẽ là 1 ít hay là 1 mảnh vụn nhỏ trong tim hay trong suy nghĩ u bất giác nhớ tới e 1 ngày h/p nào đó của u sau này.Một ngày nào đó mà em mơ, có U!
--no tags--
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top