01/15/2014 23:39

Khám phá 5 điều cuộc sống của Top 5 chòm sao

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Cùng vén màn bí ẩn để khám phá những điều thú vị nhất của top chòm sao nhé!

Cùng Mlog khám phá 5 top thú vị của các chòm sao trong cuộc sống nhé!

1/ TOP 5 CHÒM SAO QUYẾN RŨ/HẤP DẪN NHẤT

Khám phá 5 điều cuộc sống  của Top 5 chòm sao
Thần Nông Thần Nông/Thiên Yết hay Bọ Cạp đều là cái tên của cung này. Nếu đã từng hẹn hò với một Thần Nông hẳn bạn đều biết họ có một sức hút mãnh liệt. Ngay cả những người không có thể hình hay gương mặt xuất sắc, thì họ cũng biết cách để người khác làm theo những gì họ muốn. Khi có ai đặt câu hỏi với bạn về họ, bạn không thể miêu tả chính xác điều bạn cảm nhận hay lý do tại sao bạn muốn ở gần Thần Nông đến thế. Rõ ràng, họ vừa có đủ sự quyến rũ, lại vừa đầy bí ẩn. Bên cạnh sức mạnh thu hút người khác, họ cũng có khả năng đọc được tâm trí người đối diện. Họ được coi trọng vì là người đáng tin cậy, đồng thời họ cũng là một trong số ít cung hoàng đạo có khả năng hồi phục sau vết thương/đổ vỡ nhanh nhất. Sư Tử Đứng thứ 2 chính là cung Sư Tử. Họ lạc quan, tốt bụng và cũng có những nguyên tắc sống nhất định. Một khi Sư Tử đã để mắt tới ai, họ sẽ khiến bạn trở thành trung tâm thế giới của họ. Cách trò chuyện, sự tự tin của họ chính là thứ vũ khí quyến rũ chết người. Khi hẹn hò với một Sư Tử, bạn không phải lo tính chuyện gì, họ cũng là một trong những cung hoàng đạo có nụ cười tuyệt vời nhất. Muốn thu hút cung Sư Tử, chi bằng bạn nên biết cách tâng bốc họ và những con vật họ đang nuôi. Cự Giải Không kém cạnh, nhưng về thứ 3 là Cự Giải. Một Cự Giải với dáng vẻ khờ khạo nhưng rất chân thành, đôi khi đến sâu sắc chính là lý do vì sao họ lọt top 3 những chòm sao quyễn rũ nhất. Họ cực kỳ lãng mạn và thành tâm, bởi có thể nhớ được chính xác ngày nào hai bạn gặp nhau, ngày nào bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc, ngày nào cùng nấu bữa tối… Dẫu rằng có lúc họ sẽ khiến tinh thần của bạn đi xuống theo vì những lo lắng và buồn rầu của họ, nhưng trên tất cả bạn sẽ có một người đầu bếp tận tâm và một người thân thiết chăm lo gia đình cực kì yên ổn. Muốn thu hút một người cung Cự Giải, hãy kể nhiều về gia đình bạn, và đừng ngại ngần tâm sự thật lòng hoặc thậm chí khóc vì nỗi buồn trước mặt họ nhé.

Bọ Cạp
Người sinh cung Bò Cạp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Thật kỳ lạ bởi vì nó giống như là họ có những ánh nhìn ma lực cuốn hút xuất hiện từ đôi mắt của họ khi họ nói chuyện với bạn. Không quan trọng sắc màu đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi, vì người ta sợ sẽ chìm sâu trong ánh nhìn ấy mà không thể thoát ra được.Ngay cả những Bọ Cạp điên xấu xí cũng có thể khiến người khác làm bất kỳ điều gì mà họ muốn, và Bọ Cạp thỏa mãn bởi những điều đó.

Thiên Bình
Sự hài hước của Thiên Bình khiến bạn luôn mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người. Cả con trai và con gái thuộc cung Thiên Bình đều “chứa sẵn” trong đầu hàng trăm nghìn những câu chuyện thú vị và luôn khiến người khác mỉm cười vào lúc thích hợp nhất. Sự hài hước, vui tính của Thiên Bình là tính cách tự nhiên, không phải do luyện tập hay gượng ép nên đối với mọi người, bạn rất cởi mở và thân thiện
 
2/ TOP 5 CHÒM SAO GHEN TUÔNG KINH KHỦNG NHẤT
 
Khám phá 5 điều cuộc sống  của Top 5 chòm sao

Thần Nông
Thần Nông là người quyết đoán, mạnh mẽ, khôn ngoan và cũng rất bí ẩn. Nói về ghen tuông thì có lẽ Thần Nông được xếp vào những “ông (bà) chằn” nguy hiểm nhất. Nếu đã yêu Thần Nông, bạn hãy tạo cho cung hoàng đạo này niềm tin tuyệt đối, nếu không những cơn ghen sẽ cứ thế mà vây lấy bạn.Không thích một mình và luôn đúng giờ nên nếu để Thần Nông”leo cây” thì chắc chắn bạn sẽ bị “trả đũa” ngay sau đó. Bên cạnh đó, những người cung Thần Nông cực kỳ ghét giả dối, nếu bạn nói dối họ hoặc liếc mắt đưa tình với cô gái/chàng trai nào đó thì chuyện tình cảm sẽ rơi vào rắc rối. Khi ghen, Thần Nông sẽ im lặng, lạnh lùng và xa cách.

Xử Nữ
Xử Nữ là người luôn kỹ lưỡng và dè dặt. Ẩn trong trái tim ấy là một nỗi sợ: sợ mất. Vì vậy khi yêu Xử Nữ luôn muốn giữ lấy người yêu mình thật chặt và “máu ghen” của họ cũng rất cao. Xử Nữ có thể ghen dù là chuyện nhỏ nhặt nhất. Chỉ cần bạn lỡ miệng nhắc tên ai quá ba lần thì Xử Nữ cũng phải “truy cho ra nhẽ” người ấy là ai và vì sao lại nhắc nhiều thế.
Mặc dù rất hay ghen nhưng Xử Nữ vẫn yêu bạn sâu sắc và không muốn chia tay. Với Xử Nữ, ghen là để chứng tỏ người ấy yêu bạn biết chừng nào.

Kim Ngưu
Bên ngoài, Kim Ngưu luôn có phong thái điềm đạm, chín chắn và biết thông cảm nhưng đằng sau đó là sự ghen tuông luôn chực chờ. Kim Ngưu không phải là người dễ dàng yêu một ai đó nên khi quyết định đến với bạn, họ đã suy nghĩ rất kỹ. Một khi đã yêu, Kim Ngưu sẽ dành tất cả cho người mình yêu, đồng thời người đó phải là duy nhất của họ mà thôi.
Khi ghen, Kim Ngưu không hề để lộ ra mà chỉ ghen trong thầm lặng một cách bướng bỉnh. Nếu gặp người bạn khác giới lâu ngày không gặp thì bạn cũng nên kìm nén cảm xúc ở mức độ vừa phải, đừng nhảy cẫng lên ôm ấp họ quá lâu nếu không Kim Ngưu sẽ lên cơn ghen điên cuồng đấy. Khi đó ánh mắt Kim Ngưu sẽ vô cùng gượng gạo và có hàng đống câu hỏi trong đầu muốn bạn trả lời nhưng vẫn không để lộ ra cho bạn biết rằng họ đang rất giận.
Thậm chí, khi Kim Ngưu nhắn tin mà không thấy bạn trả lời ngay thì họ sẽ nghĩ bạn mải tán tỉnh với ai khác mà quên mất người yêu. Điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy “khó thở” nhưng những lúc đó bạn chỉ cần bình tĩnh giải thích là Kim Ngưu sẽ hiểu ra ngay thôi.

Sư Tử
Trong tình yêu, Sư Tử là kẻ hay đa nghi và ích kỷ, họ không muốn chia sẻ tình yêu của mình cho bất cứ ai. Khi ghen, Sư Tử sẽ không còn là con mèo lười ngoan ngoãn trong vòng tay bạn mà trở thành một chú Sư Tử thục thụ sẵn sàng làm đau bạn.
Khi bạn làm tổn thương họ, Sư Tử sẽ ghen nhưng không làm ầm lên. Sư Tử ghen nhưng không đánh mất lí trí, chỉ nói bóng gió vài câu để bạn biết là họ… đang ghen nhưng rồi lại nhanh quên đi nếu bạn khéo léo và tinh ý một chút. Bạn biết đấy, vì muốn bạn là của riêng họ nên Sư Tử mới hờn ghen. Bởi thế, nếu đã yêu và hiểu con người Sư Tử, bạn chỉ cần minh bạch hơn trong các mối quan hệ và đừng quên quan tâm cung hoàng đạo này thường xuyên.

Ma Kết
Đã là người Ma Kết yêu thì tức là họ đã tìm hiểu bạn rất nhiều, biết rõ bạn lắm rồi, họ đặt niềm tin ở bạn như một giao kèo quan trọng nhất cuộc đời. Khi ghen, họ sẽ suy xét lại thông tin một cách cẩn thận rồi mới nói chuyện rõ ràng với bạn. Nếu bạn làm chuyện có lỗi thật sự làm tổn thương lòng tự trọng của Ma Kết thì có lẽ mối quan hệ giữa haui người sẽ sụp đổ hoàn toàn.
 

3/ TOP 5 CHÒM SAO NỮ LẬN ĐẬN ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Khám phá 5 điều cuộc sống  của Top 5 chòm sao
 
Ma Kết: Bị phản đối kịch liệt
 
Là một cô gái cá tính, độc lập và thẳng thắn, Ma Kết được bạn bè nể phục. Nhưng chuyện tình cảm lại… trắc trở nhất vì không được sự ủng hộ từ phụ huynh, thậm chí là bị phản đối gay gắt. Bố mẹ chàng cần người con gái nữ tính và dịu dàng hơn cô nàng Ma Kết.

 

Nhân Mã: Yêu xa, khó đến với nhau

Có không ít người ở gần “liêu xiêu” Nhân Mã nhưng cô nàng lại chọn một người ở khá xa. Sự liên kết bằng điện thoại, gặp nhau thưa thớt và xa cách địa lý không đủ để hai người đến với nhau. Yêu chân thành nhưng cứ phải lận đận mãi là vì vậy đấy.

Kim Ngưu: Sống “lay lắt” khi yêu

Không phải vì bạn ấy ốm đau gì đâu nhé! Vấn đề là Kim Ngưu chọn yêu… chàng nghèo, không quan tâm đến “cái ví” của cậu ấy. Thế là nhiều khi Kim Ngưu phải “nuôi” cả chàng nữa, các chi phí hẹn hò, xem phim, nàng chi cả. Nàng cứ phải chật vật, lay lắt với túi tiền của mình là vì thế.

Xử Nữ: Lắm mối tối nằm không

Ai cũng nhận thấy sự xinh xắn, dễ thương và cuốn hút từ Xử Nữ, bạn ấy được nhiều chàng “trồng cây si” lắm nhé! Nhưng không hiểu sao suốt một thời gian dài Xử Nữ vẫn chưa chọn được người mình ưng, người thì gia trưởng, người thì kém tuổi… Vậy là nàng vẫn đơn thương độc mã thôi mà.

Bảo Bình: “Chiến tranh” liên miên

Cô gái này và bạn trai vì bất đồng quan điểm nhiều việc, hoặc nàng năng động, nhiều bạn bè còn chàng muốn quản lý chặt nên hai người “chiến tranh” suốt. Cãi nhau, giận không gặp mặt cả tháng, có lần chàng không kiềm chế được "động thủ" nữa. Tình yêu của Bảo Bình luôn trúc trắc trục trặc thế nào ấy.

 
4. TOP 5 CHÒM SAO LÀ ''DIỄN VIÊN XUẤT SẮC'' TRONG CUỘC SỐNG
 
Khám phá 5 điều cuộc sống  của Top 5 chòm sao
 
Thần Nông
Nếu phải chọn thì Thần Nông hoàn toàn xứng đáng là diễn viên tuyệt vời. Trình độ diễn xuất của Thần Nông đạt tới trình độ nào? Về cơ bản, mỗi lần nói hoặc làm chuyện gì, đối phương cũng không thể biết được là thật hay giả. Đây cũng là điểm xuất chúng trong diễn xuất của Thần Nông. Thần Nông có thể "vừa giảng lý thuyết, vừa kết hợp thực tế" làm cho màn diễn của mình không thiếu sót chỗ nào. Cho dù bạn cảm thấy Thần Nông rất giả tạo, nhưng vẫn không thể tìm được chỗ bất hợp lý. Do đó làm bạn với Thần Nông, bạn sẽ luôn có một chút phiền muộn, hờn dỗi, vì dù cậu ấy tốt với bạn như thế nào đi nữa, bạn vẫn luôn có cảm giác đối phương đang phòng vệ mình.
 
Song Ngư
Nếu Thần Nông ở ngôi vị đứng đầu cao quý, thì Song Ngư cũng được tính là 1 diễn viên có tiếng. Chỉ là cậu ấy không có sự tinh nhạy bằng “sát thủ Bọ Cạp” kia nên khi thể hiện, rất dễ bị lộ tẩy. Nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà coi thường Song Ngư nhé. Kỹ xảo của cậu ấy cũng khá cao đấy. Song Ngư rất ít khi thể hiện bản chất thật trước mặt người khác. Cậu ấy sẽ dựa theo tình hình thực tế mà chọn cách ứng xử phù hợp. Cần sôi nổi nhiệt tình Song Ngư sẽ sôi nổi nhiệt tình, cần trầm lặng nhẹ nhàng thì sẽ trầm lặng nhẹ nhàng. Do đó, những người mà sự tinh nhạy con kém, quả thực rất khó xác định Song Ngư đang làm thật lòng hay chỉ diễn trò.

Song Tử
Xét ra, Song Tử hoàn toàn xứng tầm với Song Ngư và Thần Nông. Cho dù không tỉ mỉ cẩn thận bằng Thần Nông, không khéo léo nhạy bén như Song Ngư, nhưng Song Tử lại có khả năng tùy cơ ứng biến tuyệt vời. Ví dụ bạn là người yêu của Song Tử, vậy thì cậu ấy trong mắt bạn tuyệt đối là người trách nhiệm, biết chiều chuộng. Nếu là bạn bè, Song Tử sẽ là người vui tính lạc quan, thẳng thắn nhiệt tình tốt bụng. Cậu ấy có thể sắp đặt được vị trí chính xác cho bản thân nhờ dùng cách riêng để xã giao. Đây cũng là điểm đặc biệt của Song Tử. Không thể nói Song Tử đang diễn hoàn toàn, cũng không thể bảo là thật 100%. Song Tử như gió, lúc gần lúc xa, không thể nắm bắt.

Ma Kết
Phàm là người biết diễn xuất, luôn có nhiều tính cách. Ma Kết cũng không phải ngoại lệ. Rất nhiều người cho rằng, những ai thuộc nhóm Đất rất thật thà đáng tin cậy, nhưng lại bỏ qua chi tiết, dưới sự chân thật đó che giấu một trái tim bốc lửa. Kỹ năng diễn của Ma Kết cũng được coi như vậy. Bề ngoài cậu ấy luôn là dáng vẻ lãnh đạm, không quan tâm không để ý nhưng những toan tính trong đầu cũng không khác ai. Đương nhiên, phần thật của Ma Kết cũng được bộc lộ khá nhiều. Do đó nếu Ma Kết không cần diễn trước mặt bạn, điều đó nói rằng cậu ấy thật sự muốn làm bạn với bạn.

Xử Nữ
Phải nói sao nhỉ, nếu nói Xử Nữ diễn tới mức hoàn hảo thì có vẻ hơi quá. Con người này rất ít khi nói với bạn về cuộc sống của cậu ấy thiếu thốn ra sao, chuyện tình cảm xấu như thế nào, hoặc công việc có gì không tốt. Ngay cả có phải nói, Xử Nữ cũng cố gắng để diễn tả bằng những ngôn từ khác để lấp liếm đi. Do đó Xử Nữ đôi lúc phải nói dối người khác, nhưng thực ra cậu ấy không hề muốn tỏ ra yếu đuối trước mặt bạn bè hoặc người yêu, nên chỉ giả vờ một chút thôi. Ngoài việc tự an ủi bản thân như thế, cậu ấy quyết không để mất điểm trước mặt bạn bè
 
5/ TOP 5 CHÒM SAO SỐNG NỘI TÂM
 
Khám phá 5 điều cuộc sống  của Top 5 chòm sao
 
Nhân Mã
Bạn đừng nhìn vẻ ngoài bỡn cợt, bông đùa của Nhân Mã mà nghĩ rằng cậu ấy chỉ biết chơi mà không thích yêu đương. Kỳ thực, cậu ấy cũng dễ dàng bị đánh gục bởi “tiếng sét ái tình”. Khi yêu, Nhân Mã luôn hết lòng vì người yêu nhưng khi tình cảm rạn nứt, cậu ấy lại dễ dàng cắt đứt mọi thứ rất chóng vánh. Dù vậy, chia tay không hề là chuyện dễ dàng, chỉ là cậu ấy biết giấu nỗi đau sâu hơn người khác mà thôi.
 
Thiên Bình
Thiên Bình là người nhạy cảm và tinh tế trong tình yêu. Chia tay tình yêu với Thiên Bình là một cú sốc nhưng cậu ấy sẽ cố làm như mọi chuyện vẫn ổn. Thiên Bình tin rằng thời gian sẽ làm lành vết thương, mọi thứ rồi sẽ rơi vào quên lãng, cậu ấy cố tình phớt lờ nỗi đau đang âm ỉ cào xé trong tim.
 
Song Tử
Song Tử hoạt bát và thẳng thắn, bình thường chuyện vui hay buồn thì chẳng thèm giấu diếm hay che đậy tâm trạng. Chỉ khi đối mặt với chia tay, cậu ấy mới cố ngụy trang bằng sự mạnh mẽ, có lúc bất cần.

Bảo Bình
Bảo Bình là người bình tĩnh, lạnh lùng, dù đau khổ với chuyện "đường ai nấy đi" nhưng cũng không kêu gào than khóc. Cậu ấy rất lý trí, đến nỗi khiến đối phương không khỏi nghi ngờ tình cảm mà cậu ấy đã từng "thề non hẹn biển".

Ma Kết
Ma Kết là người trưởng thành và giỏi chịu đựng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Dù chia tay là việc khó khăn nhưng cậu ấy biết kiểm soát và che đậy sự khủng hoảng của bản thân đến mức thấp nhất. Đau nhưng không hề biểu lộ trên nét mặt, khả năng chịu đựng của Ma Kết chính là tiếng khóc không thành tiếng khiến nhiều người cảm thấy thương cảm.
 

Bài viết do Mlog tổng hợp
 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top