01/22/2014 17:05

Hãy tìm một phụ nữ bình thường nhưng đặc biệt của riêng con, con nhé!

MlogFB MlogFB

Hãy nhớ, cô gái ấy có thể không xinh, có thể không nổi bật, có thể bình thường hoặc có thể tầm thường giữa bao cô gái khác, nhưng hãy dùng cả trái tim để tìm ra được cô gái của mình giữa dòng đời tất bật như ba mẹ đã tìm nhau giữa dòng đời tấp nập này....

Mom and son portrait
Hãy nhớ, cô gái ấy có thể không xinh, có thể không nổi bật,
có thể bình thường hoặc có thể tầm thường giữa bao cô gái khác,
nhưng hãy dùng cả trái tim để tìm ra được cô gái của mình giữa dòng đời tất bật
như ba mẹ đã tìm nhau giữa dòng đời tấp nập này....

- Trang Fox -

Con trai cứ lấy 2 tay ôm mặt mẹ, hôn chụt chụt như ba nó, cứ bắt mẹ phải vùi đầu vào ngực nó nó vỗ đầu nhè nhẹ âu yếm, những cử chỉ của con tình cảm vô cùng đến cả phần quá khích, xáng luôn vào mặt một cái tá hỏa tâm tinh, mặt mẹ méo mó, mặt nó cũng méo mó òa khóc theo.

Con trai hãy là một con người tình cảm, nhưng chỉ tình cảm với cô gái con yêu nhất sau này thôi nhé. Đừng tỏ ra là một chàng trai lãng tử và đa tình với tất cả cô gái, người thiệt thòi và khổ nhất sẽ là con. Bởi con sẽ ko bao giờ tìm thấy chân tình của một cô gái yêu con đến cuối con đường.

Con gái bây giờ họ đủ thông minh để trao trọn trái tim và sự chân thành cho một chàng trai xứng đáng.

Đừng dùng vật chất mua trái tim của họ bởi con sẽ chỉ nhận lại đc một trái tim vô hồn, nhạt nhẽo.

Đừng dùng vẻ lãng tử hút hồn họ sẽ chỉ nhận đc sự ngưỡng mộ tôn vinh và ảo tưởng. Ngày nào đó khi vẻ bề ngoài ra đi theo bào mòn của năm tháng, họ sẽ ra đi và mang theo tình yêu của con đi mất.

Mom and son portrait

Hãy dùng một trái tim chân thành con trai, hãy nắm tay một cô gái mà con biết khi con gặp khó khăn nhất trong cuộc sống này, cô gái ấy sẽ ngồi cạnh con, nắm chặt tay con để cùng con vững chải đi hết quãng đường đời.

Hãy nhớ, cô gái ấy có thể không xinh, có thể không nổi bật, có thể bình thường hoặc có thể tầm thường giữa bao cô gái khác. Nhưng hãy dùng cả trái tim để tìm ra được cô gái của mình giữa dòng đời tất bật như ba mẹ đã tìm nhau giữa dòng đời tấp nập này.

Mẹ không xinh con ơi, mẹ cũng không giỏi giang lắm đâu con! Nhưng mẹ sẽ luôn nắm lấy tay ba con và ngồi bên cạnh khi ba và con cần. Mẹ sẽ dành những điều tốt đẹp nhất của mẹ có và mẹ làm được cho ba và con trai của mẹ.

Và từ mẹ... mẹ biết rằng:  tình yêu có sức mạnh biến những điều tầm thường trở thành nhứng điều tuyệt vời nhất của cuộc sống này. Nên con trai của mẹ hãy là người bình thường sống hết lòng với cả trái tim con nhé. Mẹ tin, con sẽ tìm ra được cô gái bình thường giữa bao người nhưng tuyệt vời nhất chỉ với riêng con. Con nhé !!!

Như thế là đủ và thật đủ để tồn tại giữa cuộc sống đầy khó khăn và vất vả này.

Tự sự của mẹ Fox, khi sáng được con trai Kuken Dtkt ôm hôn không vì bất cứ lý do gì :)*

Từ khóa:  Văn học, tản văn, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top