01/20/2014 11:13

DAMtv trở lại với clip "khủng" tái hiện bộ phim đình đám Hoàn châu công chúa

Damtv Damtv

Phim ca nhạc Chầu Hoan Cua Chống, tức Hoàn Châu Công Chúa Parody là câu chuyện tinh nghịch, thú vị và mới lạ về các nhân vật quen thuộc

Cuối tháng 10 năm 2013, sau một vài cuộc họp về sản phẩm kế tiếp, nhóm đã thống nhất chọn “Hoàn Châu Công Chúa” làm chủ đề cho sản phầm. Một phần vì rất rất thích, một phần là để gợi nhớ bộ phim kinh điển này.

Phim ca nhạc Chầu Hoan Cua Chống, tức Hoàn Châu Công Chúa Parody là câu chuyện tinh nghịch, thú vị và mới lạ về các nhân vật quen thuộc Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Vĩnh Kỳ, Nhĩ Khang trong hoàng cung. Cũng dựa trên nội dung của Hoàn Châu Công Chúa, cũng là sự hãm hại của Hoàng Hậu cùng Dung Ma Ma, cũng là sự giải cứu Hàm Hương thoát khỏi hoàng cung, cũng là tình tiết Tử Vy đỡ thay cho hoàng thượng nhát dao chí mạng, cũng là sự nhầm lẫn giữa hai cô dâu ở cuối phim.

Nhưng mọi tình tiết được khai thác với một phong cách hoàn toàn đầy hài hước và đầy chất DAM mà mọi người không thể tìm được trong phiên bản gốc, bên cạnh đó phim cũng đề cập đến những tin tức thời sự, sự kiện nóng hổi của xã hội trong thời gian vừa qua. Mong sẽ mang đến cho mọi người 30 phút đầy tiếng cười và suy ngẫm.

 

Từ khóa:  influencer, giải trí, damtv
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top