01/22/2014 15:55

Cover piano: Không cần thêm một ai nữa

Bội Ngọc Bội Ngọc

Ca khúc "Không cần thêm một ai nữa" là một bài hát mà Ngọc rất thích, đặc biệt về giai điệu, lần đầu tiên nghe đã cảm thấy rất phấn khích.

Ca khúc "Không cần thêm một ai nữa"  là một bài hát mà Ngọc rất thích, đặc biệt về giai điệu, lần đầu tiên nghe đã cảm thấy rất phấn khích.

Về ý nghĩa của nó đối với Ngọc, là một bài cover đánh dấu sự chuyển biến rất quan trọng của Ngọc trong quan niệm về tình yêu.

Chúng ta đều rất quen thuộc với câu nói: “Những thứ na ná giống tình yêu thì nhiều, còn tình yêu thực sự thì ít”. Vậy tại sao chúng ta lại không đấu tranh vì tình yêu của mình? Đừng ngại thất bại,  đừng ngại bị từ chối, chỉ ngại rằng liệu bạn có yêu đủ để đấu tranh và chinh phục người mình yêu.

Riêng bản thân Ngọc, sống tới 21 năm mới biết đâu là tình yêu của mình, và đó là lý do Ngọc “Không cần thêm một ai nữa” vì đã biết mình yêu ai.

Nỗi cô đơn đáng sợ nhất, không phải là không có ai bên cạnh. Mà là khi trái tim không có ngăn của tình yêu, không biết mình yêu ai để đấu tranh cho tình yêu của mình.  
Từ khóa:  cover, piano, bội ngọc
Video có thể bạn quan tâm
CÔ GÁI MŨM MĨM HÁT "CHEAP THRILLS" CỰC HAY KHIẾN NGƯỜI NGHE NỔI DA GÀ
Scroll to top