01/29/2014 20:45

Confession của đứa con gái 18 tuổi

Vio Vio

Chính mình từng trải qua...không chắc là sẽ nhớ hết...nhưng những điều đó thật điên rồ =]]

_Rượu bia.
Confession của đứa con gái 18 tuổi
 
Nhớ lại thì thật chả ra làm sao...nhưng cũng chính vì va vấp vào những lỗi lầm mà bây giờ tôi chững chạc hơn nhiều.
Lần đầu tiên thì không nhớ nhưng bia làm tôi "xiểàng niểng" trong bữa sinh nhật đứa bạn năm lớp 8. Sau đó là những lần đi karaoke rồi quậy banh cả phòng lúc về nhà phải nhai "kẹo cao su " cho bố mẹ không nghe mùi.....Cả lại chiều hôm đó tôi phải đi học thêm ở nhà cô mình nữa chứ!!!
Nói chung tôi chẳng có nhiều kỷ niệm nào tốt đẹp với nó cả.

Tình yêu đồng giới.
Confession của đứa con gái 18 tuổi
Hâyyyy...chuyện này thì bố mẹ hòan toàn không nghi ngờ gì về tôi,lúc tôi bắt đầu có khái niệm về tình yêu thì lại va vào đây đầu tiên......cũng trong những năm cấp II ấy gần như là lớp 8-9 tôi nổi lọan nhiều nhất.
Kể tới đây thì cho mọi người tha hồ tưởng tượng....
Nhưng lúc đó hầu như chỉ là phong trào nên rất nhiều người "cặp kè" với bạn thân,bạn qua mạng rồi....từa lưa hết.
Giờ thì tôi đã có 1 cô bạn cực thân ^^

_Bạo Lực Học Đường.

Cũng không hẳn là tôi đánh nhau nhưng cũng vì những cái "nhìn" được định nghĩa bằng "kênh", "liếc" thời trẻ trâu ấy nên có chút gọi là ...."Óanh Lộn" .Cũng may chỉ là oánh lộn chứ không oánh đúng ==
Đó là năm cuối cấp II nên tôi đã để lại ấn tượng mạnh với bà cô chủ nhiệm dữ dằn và phòng giám thị đặc biệt là mẹ nữa =="
Mẹ phải vào trường nhiều lần vì tôi....Bản thân cũng cảm thấy "nhục nhã" vì thế mà lên cấp III tôi không để mình dính đến việc này một lần nào nữa.

_Bắt chước người lớn.

Chửi tục là một trong những thứ mà bắt chước dễ nhất nhưng nó chẳng tốt tí nào,ngày ấy thì luôn miệng chen vào 1 2 từ trong câu nói nhưng bây giờ thì hầu như chỉ nói khi bực tức hoặc cần "chửi" ai đó =]]]]

Sau này mới biết là do tò mò nên tôi đã bắt chước theo cách hút thuốc bằng tờ giấy và cúôn nó lại giống điếu thuốc ơi trời !!!!
Nhớ lại mới biết mình chơi ngu thế nào cơ....đốt lên giống thuốc lá vậy chỉ khác là nó cháy nhanh hơn =]]] hút cũng ra khói mà mùi thì kinh khủng có lần khói bay xuống nhà nên mẹ tôi hỏi thế là vội vàng giấu tất!

Khi biết được tác hại của nó kinh khủng như thế nào tôi không bao giờ dám chơi ngu kiểu đó nữa hehe.
.
.
.
.
.
Nói chung làaaaa rất nhiều tội lỗi và nhân dịp tết này tự thú trước bình minh luôn :P
Chúc mọi người năm mơi vui vẻ!!!! Và nếu có ai từng trải qua những thứ như tôi thì =]]] xin chúc mừng giờ đây tôi nghĩ bạn đã chính chắn hơn rồi đó !
Từ khóa:  confession, 18tuổi, nổi loạn
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top