01/03/2014 14:23

Cảm xúc với clip ''Tự nhiên tôi hết yêu''

Clip vui Clip vui

Đã bao giờ sau một buổi sáng thức dậy, bỗng dưng bạn cảm thấy không còn nhớ nhung, yêu thương người ấy nữa, không phải là vì động lòng trước một ai khác. Bạn không đau đớn, giằng xé tâm can hay chán chường, cũng chẳng thấy nhớ và càng chẳng thấy thương…

Đã bao giờ sau một buổi sáng thức dậy, bỗng dưng bạn cảm thấy không còn nhớ nhung, yêu thương người ấy nữa, không phải là vì động lòng trước một ai khác. Bạn không đau đớn, giằng xé tâm can hay chán chường, cũng chẳng thấy nhớ và càng chẳng thấy thương… Mọi thứ chỉ là không còn mãnh liệt, không còn cảm giác thuộc về nhau.

Cảm xúc với clip ''Tự nhiên tôi hết yêu''

Bạn với người ấy từng rất hạnh phúc.

Ngay lúc đó bạn cũng không chia tay người ấy nhưng rồi chẳng thể bên nhau nữa khi cảm xúc không còn. Cái níu kéo bạn ở bên người ấy là vì trách nhiệm. Đó là lúc bạn đã hết yêu.

Cảm xúc với clip ''Tự nhiên tôi hết yêu''
Cảm xúc với clip ''Tự nhiên tôi hết yêu''

Trải qua rất nhiều kỷ niệm.

Có những lúc bạn buồn và trống vắng, nhớ nôn nao những kỷ niệm cũ và tự nhủ có phải quyết định của mình là sai lầm. Nhưng rồi bạn nhận ra con tim chẳng thể nói tiếng yêu lần nữa với người ấy. Đó là lúc bạn đã hết yêu.

 Clip “Tự nhiên tôi hết yêu” với cách thể hiện stop motion qua giọng nói truyền cảm của cô gái mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc.

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top