01/15/2014 16:31

8 lý do nên hẹn hò với một chàng trai thích tặng sách!

Pha Lê Pha Lê

Trước giờ các cô gái thường cảm động khi được trai tặng giày/áo đúng size đúng style vì thấy ảnh quan tâm (thân thể) mình một cách tinh tế. Cảm giác hạnh phúc tương tự khi được trai tặng đúng loại sách mình thích, vì ảnh rất vừa vặn với (tâm hồn) mình.

8 lý do nên hẹn hò với một chàng trai thích tặng sách!

1. Trai là một người nghĩ rất nhiều về gia đình và mái nhà chung của cả hai. Cứ thử hình dung đoạn đường đi của ảnh mỗi lần hẹn hò nè: nhà anh – nhà sách – nhà hàng – nhà nghỉ – nhà em – rồi lại quay lại nhà anh.

2. Trai có thể là nhân viên nhà sách được chiết khấu giá 35%. Mò ra được nơi trai làm việc rồi thì gái có thể tới đọc ké cả ngày mà ảnh không dám đuổi.

3. Cả hai người đều cùng có thể thưởng thức Sherlock Holmes hay thần thoại Bắc Âu mà không ai làm phiền ai. Trai đọc truyện còn gái thì fangirl Benedict Cumberbatch hay mối tình tuyệt vọng giữa Thor và Loki.

4. Nếu trai không có gia đình, nhà cửa mà vẫn thích tặng sách hơn (hình ảnh chỉ có tính minh họa) thì sau này về ở với nhau rồi đôi trẻ có thể xé sách đốt cho ấm trong những ngày đông lạnh giá. Bao lãng mạn.

5. Trai tặng sách đã xuất bản tuyệt vời hơn rất nhiều trai bắt gái phải đọc thiệt kỹ mớ lỗi chính tả lổn ngổn trong tác phẩm mới của trai. Sau đó còn bắt gái phải phát biểu cảm nghĩ nữa chứ. Tui nói bạn đó bạn “nhà văn trẻ” à!
 

Hình lấy từ https://www.facebook.com/TamypusTinyThings
Bài này viết từ cái hình chôm từ họa sỹ Thái Mỹ Phương

6. (Lý do này dành cho trai) Không như quần áo (mỗi gái một size khác nhau) hay hoa quả (ăn xong không trả lại được), sách là một thứ khá dễ kiểm kê khi đòi quà sau chia tay cũng như có khả năng tái sử dụng cao nếu muốn tặng lại người đến sau.

7. (Quay trở lại với gái) Ngoài những tác phẩm bất hủ sống mãi với thời gian như Cô Giáo Thảo Piano (The Piano Teacher – Elfriede Jelinek, tác giả đoạt giải Nobel văn học) hay Chú Kim Bé Người Gỗ (The Adventures of Pinocchio – Carlo Collodi) thì những quyển ngôn tình và đam mỹ hiện nay đều có thể chỉ cần đọc qua một lần là được, lỡ sau này trai có đòi lại cũng không tiếc lắm.

8. Trai có cả gan đòi lại quà thì gái có thể lấy sách được tặng chọi vào mặt trai, khả năng sát thương bảo đảm cao hơn chọi quần áo trả lại.

Writer bổ sung ý kiến: Trước giờ các cô gái thường cảm động khi được trai tặng giày/áo đúng size đúng style vì thấy ảnh quan tâm (thân thể) mình một cách tinh tế. Cảm giác hạnh phúc tương tự khi được trai tặng đúng loại sách mình thích, vì ảnh rất vừa vặn với (tâm hồn) mình.

Hợp tác sản xuất: Bạc + Writer

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top