12/09/2013 00:17

Tử vi tuần mới (9/12-15/12) của 12 cung Hoàng đạo!

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Tuần mới của các cung hoàng đạo (9/12 - 16/12/03)

Tử vi tuần mới (9/12-15/12) của 12 cung Hoàng đạo!
BẢO BÌNH (Từ 21/1 đến 18/2)  Bạn đừng ngần ngại khi phải thay đổi nơi cư ngụ. Nhiều khi nơi ở mới sẽ đem lại nhiều bạn mới. Công việc làm ăn tiến triển khả quan, hậu vận của bạn rất huy hoàng. Có nhiều món tiền đột ngột phải chi tiêu trong thời gian ngắn sắp tới đây. SONG NGƯ (Từ 19/2 đến 20/3)

Bạn đang vào thời gian thơ thới tâm hồn nhất sau khi bạn đã trải qua nhiều tai nạn tưởng chừng như nguy hại đến tánh mạng của bạn rồi. Về tình cảm, bạn sắp có nhiều ưng ý nhất, người yêu luôn quấn quít lo lắng cho bạn. Căn bịnh cũ của bạn có thể bộc phát trở lại.

BẠCH  DƯƠNG (Từ 21/3 đến 20/4)

Bạn bè có khả năng vượt qua những khó khăn của công việc hằng ngày một cách dễ dàng. Đi thăm viếng người thân và bạn xưa sẽ đưa đến những cố gắng mở rộng cho bạn. Nên liệt kê bảng chi tiêu một cách rõ ràng thì mới có thể thấy rõ tình trạng tài chánh hiện nay của bạn.

KIM NGƯU (Từ 21/4 đến 20/5)   

Bạn có thể chú ý nhiều hơn nữa đến những lời khuyến cáo của những người bên ngoài. Có thể có hy vọng những người khách lạ phương xa tìm đến bạn. Thời gian này rất tốt để bạn có thể vay mượn. Thực hiện một kế hoạch du lịch sẽ cải tiến việc làm được khá hơn. Số hên: 3, 8, 11.

SONG TỬ (Từ 21/5 đến 21/6)   

Bạn sẽ hoàn tất công việc dễ dàng cùng với sự cộng tác của nhiều người khác. Bạn cũng nên sẵn sàng để thay đổi cuộc đời. Bạn cũng cần phải biết đòi hỏi giúp đỡ giải quyết một số vấn đề tài chánh. Nên mua sắm chút ít cho nhà cửa của bạn đẹp đẽ hơn.

CỰ GIẢI (Từ 22/6 đến 22/7)   

Đừng để ý kiến của người nhà bạn hăm dọa ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bạn. Một cuộc đi chơi ngắn sẽ làm bạn bớt căng thẳng thần kinh. Bạn sẽ có ý kiến về một dự định làm ăn mới hùn hạp với một cặp vợ chồng. Bạn có thể tìm được những hiểu biết từ trong gia đình bạn.
 

Tử vi tuần mới (9/12-15/12) của 12 cung Hoàng đạo!
SƯ TỬ (Từ 23/7 đến 23/8)   

Bạn có nhiều sáng kiến để hoàn tất công việc một cách tốt đẹp và hoàn hảo. Chớ nên nổi nóng khi có một người bạn tánh khí bất thường chạm đến bạn. Bạn có khả năng giải quyết giàn xếp gần hết những khó khăn. Cần trình bày cho người yêu về những thành quả.

XỬ NỮ (Từ 24/8 đến 22/9)   

Chớ nên chán nản và bỏ nửa chừng công việc mà bạn đang làm. Hãy sống và thích thú với bạn bè. Bạn cũng cần phải học cách thắt hồ bao để khả năng về tài chánh không bị suy sụp. Bạn sẽ thích thú khi bạn có dịp đi đây đó, bạn và người yêu cũng tăng cường trong tình cảm.

THIÊN BÌNH (Từ 23/9 đến 23/10)   

Còn phải thực hiện giai đoạn chót trong việc đã làm bạn khá mất nhiều thời gian qua. Tổ chức việc làm ăn chung với bạn bè. Rất nên cẩn thận về những quyết định kinh doanh. Nên nghe từ bên ngoài để hiểu rõ chuyện nhà. Nên tùy thuộc vào người yêu để phát triển một dự định của họ.

BỌ CẠP (Từ 24/10 đến 22/11)   

Gia đình bạn sẽ đáp ứng và giúp đỡ cho bạn khi bạn có lời yêu cầu. Nên có thời gian đi chơi với bạn bè. Điều ấy rất có lợi cho bạn. Bạn phải thành thật với mình về khả năng tài chánh của bạn hiện nay. Bạn sẽ có thú vui mới mới rất hấp dẫn thì chớ bên bỏ qua. Số hên: 4, 7, 8.

NHÂN MÃ (Từ 23/11 đến 21/12)   

Bạn cần bình tĩnh và hội ý với các vị giàu kinh nghiệm để vạch một kế hoạch hữu lý mới mong cứu vãn tình trạng đen tối hiện nay. Bạn không nên hùn hạp, làm ăn chung với người khác vì số bạn thường bị phản bội. Chuyện tình duyên êm thắm, người yêu tìm được job như ý muốn.

MA KẾT (Từ 22/12 đến 20/1)   

Bạn chớ nên đùa giỡn quá độ, có thể làm một số người hiểu lầm, không thuận lợi cho kế hoạch làm ăn của bạn. Trong tuần này, rất có thể bạn phải chi tiêu nhiều món tiền làm bạn bị thiếu hút về tài chánh, tuy nhiên tình trạng này chỉ kéo dài một thời gian rất ngắn.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top