12/23/2013 12:01

So sánh vui về con trai Sài Gòn và con trai Hà Nội!

Hà Lê Vy Hà Lê Vy

Con trai Sài Gòn đơn giản nhưng chân thành! Con trai Hà Nội thì lại lãng mạn và chu đáo... Vậy con trai miền nào dễ thương hơn nè, cũng làm một so sánh vui nhé!

So sánh vui về con trai Sài Gòn và con trai Hà Nội!So sánh vui về con trai Sài Gòn và con trai Hà Nội!So sánh vui về con trai Sài Gòn và con trai Hà Nội!So sánh vui về con trai Sài Gòn và con trai Hà Nội!So sánh vui về con trai Sài Gòn và con trai Hà Nội!So sánh vui về con trai Sài Gòn và con trai Hà Nội!
Con trai Sài Gòn đơn giản nhưng chân thành! Con trai Hà Nội thì lại lãng mạn và chu đáo... Vậy con trai miền nào dễ thương hơn nè, cũng làm một so sánh vui nhé! * Chiến thắng 1 - 0 cho làn da Hà thành   Điều này thì đương nhiên! Con trai Hà Nội luôn tự hào về những làn da “trong sáng” của mình. Nhưng về mức độ manly thì Con trai Sài Gòn trội hơn, nắng làm da Con trai nâu bóng hơn mà lị (vì thế, yên tâm nha, Con trai SG, các anh trông mạnh mẽ hơn nhiều).   * Kết quả 2 - 1 về sức khỏe cho Sài Gòn   Bản đồ sức khỏe nghiêng về phía Con trai Sài Gòn. Lí do ẩm thực phương Nam phong phú, lại thêm mức độ siêng năng tập thể hình khiến body của tụi hắn cực... chuẩn. Nhìn tụi hắn thấy thiệt là năng động, tự tin, khỏe khoắn. Tuyệt!   * Hòa 1 - 1 về sự “trau chuốt”     Con trai Sài Gòn ghi bàn với thời trang đậm chất hip hop, thể thao. Con trai Hà Nội “truyền thống” và nghiêm túc hơn, tất nhiên không phải là “sơvin, đóng thùng” hoành tráng như “thương gia thành đạt” rồi. Phải công nhận cái cách tụi hắn khoác áo len, quấn khăn len đi trên những con phố mùa đông, xinh không chịu được!   * Nghiêng 1 - 0 cho những “phi vụ” mang tính chất lãng mạn của Con trai Hà Nội...   Thử suy ngẫm mà xem những gì Con trai đã làm trong dịp Valentine, sinh nhật, 8.3 bạn sẽ đồng ý ngay về khoản này (ngay cái vụ tỏ tình hoành tráng của dân Bách Khoa hồi tháng 9 vừa rồi cũng đủ biết). “Boy tím Sài Gòn tặng quà đơn giản mà ý nghĩa nhưng boy tím Hà Nội hay gói ghém quà cẩn thận, dù có khi toàn là quà hand made nữa kìa”. Đôi khi, quà lãng đãng như hoa, nến nhưng Con gái lại... khoái hơn mới chết! Hi hi...   * Thua 2 - 3 về khoản ga lăng, chấp nhận nhé các chàng trai Hà thành!   Con trai Hà Nội nói theo cách học trò là... khôn hơn. Con trai Sài Gòn phóng khoáng nên chơi rất đẹp. Không phải là ga lăng với Con gái, ngay cả giữa Con trai cũng đẹp, trong sáng. Vì vậy mà tình bạn của Con trai Sài Gòn luôn “bé khỏe bé đẹp”.   * Ấn tượng 1 - 0 giọng nói Con trai miền Bắc   Giọng Hà Nội vẫn được xem là chuẩn, ấm áp với “tông” trầm, lãng tử, "khéo ăn khéo nói” mà lị. Giọng Sài Gòn cũng dễ thương, ngọt ngào và tự nhiên. Tất nhiên không thể bằng Con trai Hà thành về “chỉ số” ứng xử, nhưng chỉ số “hài hước” thì Con trai Sài Gòn qua mặt đấy nha!   * Bảng điểm: 2 - 1, ai siêng năng hơn?  
So sánh vui về con trai Sài Gòn và con trai Hà Nội!

 
Dân học trò Hà Nội học hành ngoan hơn bạn tưởng, Con trai Hà Nội luôn được đánh giá là... mức độ chăm học ngang bằng Con trai Sài Gòn, nhưng sự thông minh và phân chia lịch học thì khoa học hơn hẳn. Bạn tui cho biết: “Con trai ngoài này hay chơi hết mình vào những cuối tuần, những ngày đi học thì bài vở ổn hết!”. Nghĩa là sao nhỉ, Con trai Sài Gòn hình như... chơi lúc nào cũng được, trong khi có người bù đầu học cả tuần cũng chả xong, bạn có thấy thế không?
 
VẬY AI THẮNG? Nếu dựa vào tỉ số bàn thắng thì Con trai Sài Gòn thua “đậm”.

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top