12/07/2013 17:49

Siwon "tự sướng", Minzy điệu đà trước gương

Mlog Sao Mlog Sao

G-Dragon "hoảng hốt" trước đồ ăn, Donghae khoe giày mới... là những hình ảnh đáng chú ý nhất trên Mlog sao Hàn hôm nay.

Siwon "tự sướng", Minzy điệu đà trước gương, G-Dragon "hoảng hốt" trước đồ ăn, Donghae khoe giày mới... là những hình ảnh đáng chú ý nhất trên Mlog sao Hàn hôm nay.

 
CL (2NE1)
CL (2NE1) tiếp tục gây thắc mắc cho fan khi đăng hình cùng chú thích bí ẩn: "C7213"Himchan (B.A.P)
Himchan (B.A.P) khoe hình chụp khán giả trong concert của B.A.P tại Nhật cùng chú thích: "Hôm nay, tour diễn Warrior Begins của chúng tôi đã hoàn tất. Tôi rất vui khi gặp mọi người hôm nay. Cảm ơn vì đã tạo nên những ký ức thật tuyệt. Tôi yêu các bạn!"
Bang Yong Suk G-Dragon (Big Bang)Siwon (Super Junior) Siwon Minzy (2NE1)Donghae (Super Junior)Jun.K (2PM)
Bang Yong Suk thì đăng một bức ảnh tự sướng của mình Nhìn chẳng biết đây là món ăn gì mà G-Dragon (Big Bang) phải viết đầy thảng thốt: "OMG" Siwon (Super Junior) khiến fan chết đứ đừ khi khoe hình tự sướng lúc đang đánh răng Anh chàng cũng khoe hình đang tụ tập cùng anh em bạn bè: "Chúng tôi đã có khoảng thời gian rất tuyệt. Thượng đế thật tốt. Chúc mọi người ngủ ngon!" Minzy (2NE1) thì khoe ảnh điệu đà với bộ cánh mới: "Satin Laurent. Phong cách của tôi" Donghae (Super Junior) thì khoe "giày đôi" với Eunhyuk: "EunHae giày giống nhau. Jordan. Hiện chúng tôi đang thu âm" Jun.K (2PM) cũng đang ở trong phòng thu, chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới: "Tôi và Changddai tại studio #143v. Chúng tôi đang mix hai bài hát mới. Haha"
Lee Jung Shin (CN Blue)
Lee Jung Shin (CN Blue) tweet: "Chúng tôi đã đến Hiroshima cho tour diễn của CN Blue. Bạn muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tập Cheongdahm-dong 111 tối nay không? Hi vọng là sẽ vui. Chúc ngủ ngon!"
Từ khóa:  mlog, sao, giải trí, showbiz
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top