12/13/2013 18:13

Rưng rưng clip tranh cát xúc động về Tình Cha

Wow, so great Wow, so great

Là câu chuyện dung dị tái hiện lại sự vất vả, sự hi sinh lặng thầm của người cha trong cảnh "gà trống nuôi con", clip tranh cát Tình cha của họa sĩ Phong Giao không khó để chạm vào trái tim của người xem. Đặc biệt, video này càng có sức lay động hơn khi ngày lễ Vu Lan báo hiếu đang đến gần...

Là câu chuyện dung dị tái hiện lại sự vất vả, sự hi sinh lặng thầm của người cha trong cảnh "gà trống nuôi con", clip tranh cát Tình cha của họa sĩ Phong Giao không khó để chạm vào trái tim của người xem. Đặc biệt, video này càng có sức lay động hơn khi ngày lễ Vu Lan báo hiếu đang đến gần.

Rưng rưng clip tranh cát xúc động về Tình Cha

Lê Phong Giao là cái tên từng gây được tiếng vang ở vòng loại Vietnam's Got Talent 2012, và cũng là chủ nhân của không ít video tranh cát nổi tiếng trong công động mạng.

Trên nền nhạc bài This is my father’s world của Reta Ceol, Tình cha đã mở ra bằng câu chuyện một gia đình hạnh phúc phải chịu cảnh tang thương  khi người mẹ ra đi. Người cha được khắc họa với hình ảnh chịu thương, chịu khó, vật lộn với mọi nghề, thậm chí là đi bán máu để có tiền nuôi hai con ăn học và trưởng thành.

Rưng rưng clip tranh cát xúc động về Tình ChaRưng rưng clip tranh cát xúc động về Tình Cha

Tình phụ tử thiêng liêng đã giúp cha mạnh mẽ, nuôi con trưởng thành. Người cha không ngại gian nan làm đủ thứ việc, từ phụ hồ cho đến bán máu, kéo xe thồ. Và đám cưới hạnh phúc của con gái hay tờ giấy báo đỗ Đại học của con trai chính là kết quả của trái ngọt bao năm cha vun trồng.

Clip kết thúc bằng thông điệp đầy ý nghĩa của chính tác giả: “Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn nữa…khi còn có thể.”

Rưng rưng clip tranh cát xúc động về Tình Cha

Video này ngay khi được đưa lên mạng đã gợi nên nhiều cảm xúc trong lòng người xem. Nickname Lê Thị Xuân Mai Trần chiêm nghiệm: “Hãy quý trọng từng giây, từng phút bên cha mẹ, bởi biết đâu đến một lúc nào đó ta không ngờ đến, cha mẹ sẽ vĩnh viễn rời xa chúng ta.”

Mây Trinh
Clip do Lê Phong Giao cung cấp

Video có thể bạn quan tâm
Đâu là những trào lưu hot trong các drama hàn nổi tiếng
Scroll to top