12/12/2013 12:10

Nhật ký cười ra nước mắt của 'cô nàng rất bình thường'!

Lý Lan Lý Lan

Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! là tác phẩm của Kawa Chan, một Facebooker đang được cộng đồng mạng chú ý sau khi trình làng nhiều bộ truyện thú vị như: Nhật ký của mẹ, Nhật ký tuổi thơ dữ dội...

Nếu bạn đang ở tuổi "tiền mãn teen", chắc chắn bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trong bộ truyện tranh dễ thương này.

Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! là tác phẩm của Kawa Chan, một Facebooker đang được cộng đồng mạng chú ý sau khi trình làng nhiều bộ truyện thú vị như: Nhật ký của mẹ, Nhật ký tuổi thơ dữ dội...
Với những nét vẽ chibi đang rất thịnh hành, các chọn màu và thể hiện ý tưởng mang hơi thở trẻ trung, hiện đại, Kawa Chan đã hài hước kể lại một ngày bình thường của một cô gái cũng rất... bình thường.

7 giờ sáng. Chuông đồng hồ báo thức lại kêu inh ỏi. Dù biết rằng 5 phút ngủ không bõ, nhưng vẫn cố "nướng" thêm chút nữa.
Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! 1

8 giờ sáng. Đấu tranh tinh thần dữ dội giữa một bát phở thơm phức và một vòng eo bánh mì. Tặc lưỡi, cứ ăn đi rồi tính tiếp.

Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! 2

10 giờ sáng. Chóng mặt giữa đống văn bản quá nhiều chữ. Lò dò vào Facebook giải trí. Đập vào mắt là những dòng chia sẻ, những bức ảnh rực rỡ của đám bạn đi du lịch về post lên khoe. Ghen tị. Gào thét!

Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! 3

2 giờ chiều. Họp. Đàn gảy tai trâu, nước đổ lá khoai, vào tai này trôi ra tai kia... Chỉ có một ước ao, một khát khao là được về nhà ngủ.

Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! 4

5 giờ chiều. Thời điểm mong đợi nhất trong ngày. Được nhìn thấy "thương nhớ" ở căng tin. Tim muốn nhảy ra khỏi lồng ngực vì hôm nay chàng đẹp trai quá. Xuyến xao, xao xuyến tự hỏi chàng có đang nhìn trộm mình không?

Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! 5

Thôi thì chàng không nhìn, thì mình nhìn. Muốn chạy đến bắt chuyện quá, nhưng mà sĩ diện to quá, tự tin bé quá. Đành nhìn thôi vậy.

Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! 6

6 giờ 30 chiều. Lững thững đi về. Điện thoại báo lịch đi tập Yoga. Cơn lười trỗi dậy. Ngắm trời quang, mây sáng. Tự dối lòng mình chắc sắp mưa. Thôi về, để mai tập.

Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! 6

8 giờ tối. Cô đơn ở nhà. Lượn lờ Facebook chán quay sang hành hạ cái điều khiển tivi. Ấn chuyển kênh loạn xạ. Sao 80 kênh mà không kênh nào chiều nổi mình nhỉ?

Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! 9

11 giờ đêm. "Gà lên chuồng". Giật mình thảng thốt quên chưa bôi kem dưỡng da. Một hôm không bôi chắc cũng không bị xấu đi đâu. Ngủ tiếp.

Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! 12

Có vẻ như Cô gái ơi, hãy thôi bình thường đi nhé! đã phác họa khá thành công câu chuyện "biết rồi khổ lắm nói mãi" của một bộ phận không nhỏ những cô nàng độc thân thời hiện đại. Theo kiểu nói của tác giả Kawa Chan thì đó là những "cô gái còn trẻ nhưng sống kiểu lâu rồi không biết tuổi trẻ là gì".

"Các cô gái à, có ai thấy mình giống như cô gái trong câu chuyện này thì xốc lại tinh thần đi nhé. Vì đời rất đẹp. Và bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn thế !", Kawa Chan nhắn nhủ.

Linh San
(Ảnh do Kawa Chan cung cấp)

Từ khóa:  funny, ảnh vui, con gái
Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top