12/07/2013 13:13

Gửi anh, người chồng tương lai của em...

LorieCherry LorieCherry

Sau mỗi lần chung sống với nhau như vợ chồng, tuy chưa kết hôn, chưa cưới, chúng ta vẫn đang sống như những con thiêu thân phiêu du hoang lạc..
Như những đứa trẻ, đùa giỡn , ăn, ngủ , làm việc cạnh nhau, hầu hết là những tiếng cười giòn tan, có đôi khi là những lần nước mắt đau đớn và thất vọng, nhưng ai cũng đều ganh tị với tình yêu của chúng mình,anh à!
...Ngay cả những cô nàng ngày đêm mơ mộng một cuộc tình lãng mạn với người đàn ông hấp dẫn về độ thông minh và hài hước như anh, họ cũng phải gặm nhấm những nỗi buồn miên man và những đêm khóc lóc sướt mướt vì cuộc tình đơn phương với anh...
Em cảm thấy thương họ, thật đấy! Nhưng sau những lần cảm thông đó, em lại cảm thấy buồn cười... Vì suy nghĩ của em rằng...chúng ta chỉ có một đời, chỉ có một trái tim, chỉ có một khối óc, tại sao lại phí phạm năm tháng dài đằng đẵng để chỉ nằm ôm gối và khóc ướt đẫm và hằng đêm lại phải mơ mộng người đàn ông của họ sẽ quay về với họ? !! 
Em thực tế nhưng không thiếu mơ mộng lãng mạn đâu đấy! Đừng cứ nhìn vô facebook của bất kì cô gái nào thầm thương trộm nhớ anh , những cái stt ướt đẫm và hoen lệ, những cái kỉ niệm cũ gợi nhớ mối tình thời ấy làm anh hoang mang, mất phương hướng anh nhé! Họ chỉ có thể nằm đó và cầu nguyện, họ không làm gì để có anh được! họ không thể kéo anh khỏi em! Vì em biết anh là con ngựa hoang dã...dù có mơ mộng thì thực tế anh vẫn quay về với cái chuồng heo của chúng ta mà thôi ! haha 
Anh vẫn là con ủn iu quý của em ! Yêu anh lắm! ^^
Từ khóa:  tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI
Scroll to top