12/30/2013 00:27

Gieo quẻ tuần 30/12 - 5/1/2014 cho 12 chòm sao!

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Cùng khám phá tuần lễ đầu tiên của năm 2014 các sao nhà mình nào!

Gieo quẻ tuần 30/12 - 5/1/2014 cho 12 chòm sao!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương hãy đẩy mạnh  tạo sự khác biệt thực sự vào thứ hai và thứ ba   bạn đã có năng lượng mạnh mẽthúc đẩy mình, và nếu bạn cho người khác thấy những gì có thể thực hiện và đi vào thực tiễn, bạn chắc chắn sẽ là người dẫn đường cho một cái gì đó ở phía trước thực sự tuyệt vời. Một số thứ liên quan đến con số có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn theo những cách nhau vào giữa tuần, mà bạn không thể tưởng tượng được. Nhưng nó sẽ khiến bạn mở mang đầu óc và tạo sự khác biệt trong nhận thức. Bạn có cái nhìn nhìn sống động vào cuối tuần này. Hãy mang cả công việc vào lúc rảnh rỗi, bất cứ lúc nào nếu bạn muốn nhé.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tâm trí của Kim Ngưu khi tuần mới bắt đầu chủ yếu xoay quanh những vấn đề lớn, điều này khiến bạn hơi hoang mang và khó bắt tay vào thực hiện mọi việc. Muốn có được bức tranh lớn thì bạn phải bắt đầu từ các chi tiết nhỏ. Nó không mất nhiều thời gian đâu, và khi làm xong hẳn năng lượng trong bạn sẽ chảy tràn trề để bắt tay thực hiện mọi việc suôn sẻ hơn. Vào ngày thứ Tư và thứ Năm, bạn chắc chắn sẽ biết phải làm gì với công việc của bạn hay cuộc sống gia đình. Cuối tuần này, hãy thử thách bản thân với những trò chơi thú vị bên người thân, bạn bè nhá.
 
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử có cái lý của mình và bạn hoàn toàn đúng, nhưng bạn cần phải tránh sự thúc đẩy từ bên trong khiến mình bực tức. Bạn đang rao giảng hoặc chỉ la hét vào những người bất đồng quan điểm với mình và điều này chẳng tốt đâu.Vào ngày thứ Tư và thứ Năm, bạn cảm thấy nóng lòng và bứt rứt khi một người không được nói cho bạn toàn bộ sự thật về những ham muốn hay kế hoạch của họ. Cứ bình tĩnh nào, bạn chưa thể biết chúng nhưng rồi bạn sẽ biết sớm thôi. Một ý tưởng mới hoặc quan điểm mới đến ùn ùn vào cuối tuần này. Hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi lớn trongquan điểm nhé!
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải phải đối phó với một số khía cạnh của công việc hay vấn đề học tập có liên quan đến những người khác ngay khi tuần mới bắt đầu. Nó có thể là một khách hàng mới yêu cầu thêm dịch vụ, hoặc bạn tìm thấy một cách mới để thu hút được sự chú ý của mọi người về phía mình. Công việc thực sự trở nên khó khăn hơn trong một thời gian, nhưngdẫu sao đi nữa bạn vẫn tránh được sự thay đổi lớn đột ngột. Cuối tuần nếu bạn tìm thấy một cách để làm việc/học tậpxung quanh sự khó khăn này, đồng thời biết kết hợp nó vào thói quen của mình thì hẳn là thành công lớn đang chờ bạn ở phía trước đấy.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử bắt đầu tuần mới với những hoạt động bùng nổ - kể cả nếu bạn  mong đợi hòa bình và yên tĩnh đến đâu đi chăng nữa. Năng lượng tuyệt vời sẽ thúc đẩy bạn để khám phá những lựa chọn mới và bắt đầu các dự án mới đấy.Phần giữa tuần là thời điểm tuyệt vời để nhận thông tin phản hồi, đặc biệt là cho các hoạt động gần đây. Hãy chắc chắn rằng bạn không có bất kỳ hành động quá nhanh chóng bất ngờ, cho đến khi bạn nghe kĩ và tiếp thu đủ từ những người đi trước. Cuối tuần, bạn có thể thấy rằng mọi thứ dường như đang chống lại mình, nhưng nó thực sự chỉ là khía cạnh vấn đề thái độ thôi, đừng lo. Nếu bạn có thể thay đổi riêng mình, bạn nên dành sự thay đổi đó có ảnh hưởng đếncách làm việc/học tập tốt hơn.
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ  một tuần thực sự dành cho bạn! Nếu bạn có một ít rủi ro vào thứ hai hoặc thứ ba, bạn sẽ thấy nó cũng đượctrả hết theo cách này hay cách khác - có thể một người nào đó sẽ cảnh báo với bạn  chính bạn sẽ đưa ra quyết định nghiêm túc ngay lập tức! Lãng mạn  từ khóa vào giữa tuần, dù có đôi hay chưa bạn vẫn bị cuốn hút bởi một người nào đó. Đây  thời gian tuyệt vời để yêu cầu “người tương lai” lộ mặt hoặc đem đến bất ngờ cho người yêu của bạn. Hãy thử một cái gì đó hoàn toàn mới vào cuối tuần này ngay cả khi bạn phải ép buộc mình. Điều đó được khuyến khích làm đấy. Đó sẽ là một thời gian tuyệt vời trong tuần mà bạn khó có thể quên.

Gieo quẻ tuần 30/12 - 5/1/2014 cho 12 chòm sao!

 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình đang cháy với những ý tưởng lớn vào thứ hai và thứ ba, vì vậy bạn nên mong đợi thu hút được một vàingười xung quanh khi bạn bắt đầu nói chuyện. Hãy chắc chắn đủ giấy bút để ghi lại chúng, hoặc có được một người nào khác  thư ký của bạn ghi chép lại nó nhé! Sẽ rất hữu ích đấy. Vào giữa tuần bạn có thể sẽ “chăm sóc” đặc biệt hơn với một số nhiệm vụ đã được bỏ dở quá lâu - hoặc giải thích lý do cho những người thân đã quá lâu không gặp nổi bạn. Cuối tuần nguồn năng lượng tràn trề gõ cửa và Bạn có thể tham gia vào một bữa tiệc bất ngờ hoặc một số sự kiện thú vị khác.
 
Thần Nông (24/10 – 21/11)
Nếu Thần Nông nghĩ rằng một cái gì đó (hoặc ai đó) là quá tốt vào thứ Hai hoặc thứ Ba, thì bạn có lẽ phải xem xét lại!Sử dụng tính cách hoài nghi tự nhiên của mình để chống lại sự thúc đẩy của dòng chảy huyền bí cứ thôi thúc bạn phải làm cái này cái khác nhé. Giữa tuần có nhiều điều hấp dẫn đón đợi,  bạn sẽ có thể có được mọi thứ theo cách của bạn và cho phép bạn là người đi đầu trong việc bắt đầu dự án mới. Bạn có thể bị cám dỗ để thay đổi bản thân vào cuối tuần này,  có thể  một tác động khác liên quan các mối quan hệ của bạn nữa. Hãy chuẩn bị sẵn sàng.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã đang cảm thấy sự tự tin dâng trào mãnh liệt vào thứ hai và thứ ba - và bạn đã sẵng sàng để làm những điều tuyệt vời! Niềm tin của bạn vào chính mình có thể truyền cả cảm hứng sang những người khác, khiến họ nhìn vào bạntheo một cách mới hơn. Bạn đang tập trung vào các vấn đề tài chính giữa tuần, đặc biệt là khi chúng liên quan đếnngân sách cá nhân. Hãy lưu ý đây không phải là một thời điểm tốt cho những thay đổi đột ngột, nhưng nó là một thời gian tuyệt vời để lập kế hoạch về tiền bạc nhé. Sử dụng năng lượng xã hội tích cực của bạn để có những kết nối thực sự vào cuối tuần này. Mọi người đang trông đợi bạn mà.

 
Ma Kết (22/12 - 19/1) 
Ma Kết đừng ngần ngại nói lên những suy nghĩ của mình khi tuần mới bắt đầu - lý tưởng của bạn đang rất tốt, vànhững người khác cần phải được nghe . Đây là một thời điểm tốt để bạn tổ chức lại cuộc sống thực của mình với các ưu tiên bên trong. Hãy lắng nghe tâm hồn mình. Mong đợi kết quả tuyệt vời vào ngày thứ Tư và thứ Năm, sẽ có những tin tức bất ngờ mà bạn đã quên từ lâu! Cuối tuần, tâm trí của bạn xoay quanh những suy nghĩ về tiền bạc và tài chính. Tận dụng lợi thế của suy nghĩ của bạn để thực hiện một sự thay đổi nhé!

 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Những người mới gia nhập vòng tròn xã hội của Bảo Bình khi tuần mới bắt đầu tỏa ra năng lượng rất tốt, điều này khiến nhiều người chưa kết thân với bạn muốn “xông ngay” vào trong vòng tròn của bạn. Và chắc chắn rồi, bạn gần như mở cửa đón mời họ vào. Không có vấn đề gì xảy ra vào ngày thứ Tư và thứ Năm. Tuy nhiên nếu có việc gì quá sức xảy ra thì hãy nhớ chiến đấu chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn, và bạn cần phải giữ một số năng lượng dự trữ cho mình vào cuối tuần. Cuối tuần là một thời gian tuyệt vời cho hẹn hò hay tìm kiếm sự ủng hộ từ mọi người xung quanh.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư có thể nói nhiều hơn so với ý định của mình khi tiết lộ một điều gì đó vào thứ hai và thứ ba, vì vậy tốt nhấthoặc bạn nên chắc bí mật đó không phải là bí mật của người khác đã tin tưởng giao cho mình nhé. Giữa tuần có thể làmột người bạn lâu ngày ghé thăm hoặc một người nào đó tại nơi làm việc/lớp học trở nên thân thiết hơn. Tất cả những điều này khiến bạn thích thú và chào đón! Những ngày cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để mơ ước về tương lai và cố gắng để đạt được một quyết định về những gì bạn thực sự muốn.
 
Gieo quẻ tuần 30/12 - 5/1/2014 cho 12 chòm sao!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top