12/01/2013 21:40

[BỘ ẢNH] Sự phản chiếu - thấy tuổi trẻ trong gương của Tom Hussey!

Freely Zoom Freely Zoom

Bộ ảnh Sự phản chiếu của Tom Hussey, đã kể lại câu truyện về một thời tuổi trẻ sôi nổi của những người mà nay đầu đã bạc, thân thể đã rệu rã nhưng họ luôn tự hào khi nhìn lại những điều mình làm được trong quá khứ. Và bởi vậy, tuổi trẻ luôn còn ở đây, bên trong trái tim của họ!

Khi nhìn vào gương, bạn sẽ thấy gì trong đó? Một "bạn" buồn bã, xấu xí, mệt mỏi?!
Trong khi trên đời này, có rất nhiều người luôn nhìn thấy một gương mặt tươi trẻ
và tràn đầy sức sống trong gương dù cho họ có đang bao nhiêu tuổi. 
Bí quyết của họ rất đơn giản, bạn biết không?

- Freely Team (theo Indulgd) -
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

tuổi trẻ


Gardner là ông lão 80 tuổi, một cựu chiến binh của Thế chiến II, chia sẻ về việc mỗi khi nhìn vào gương ông luôn mỉm cười vì trong gương lúc nào cũng là gương mặt tươi trẻ rắn rỏi của người chiến sĩ cách đây hơn nửa thế kỉ đang nhìn ông. Ông đã mang tâm sự này kể lại cho nhiếp ảnh gia Tom Hussey. Và từ đó, Tom đã nảy ra ý tưởng thực hiện một bộ ảnh khám phá điều bí mật này.

Bộ ảnh Sự phản chiếu của Tom Hussey, đã kể lại câu truyện về một thời tuổi trẻ sôi nổi của những người mà nay đầu đã bạc, thân thể đã rệu rã nhưng họ luôn tự hào khi nhìn lại những điều mình làm được trong quá khứ. Và bởi vậy, tuổi trẻ luôn còn ở đây, bên trong trái tim của họ.


tuổi trẻ

tuổi trẻ 1

tuổi trẻ 2

tuổi trẻ 4

tuổi trẻ 5

tuổi trẻ

tuổi trẻ
 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top