11/05/2013 22:24

[Tip] Cách chọn và mặc đồ chíp đúng cách!

Pé điệu Pé điệu

Các bạn gái đã biết cách mặc và lựa chọn đồ chip phù hợp với mình chưa? Đừng xem thường nhé, nếu chất liệu cũng như cách mặc không đúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đấy!

[Tip] Cách chọn và mặc đồ chíp đúng cách!

Các bạn gái đã biết cách mặc và lựa chọn đồ lót phù hợp với mình chưa? Đừng xem thường nhé, nếu chất liệu cũng như cách mặc không đúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đấy

+ Lựa chọn đồ đúng kích cỡ

Điều này sẽ giúp giảm sự khó chịu cho bạn và thậm chí giảm thiểu những bệnh tật do đồ lót quá chật hoặc quá rộng mang lại. Nếu bạn mua một áo ngực, cách tốt nhất là bạn nên thử mặc chúng nếu cửa hàng quần áo lót cho phép bạn thử. Hoặc bạn có thể nhớ kích cỡ ngực thay đổi mỗi giai đoạn của mình để từ đó tìm một áo ngực phù hợp. Khi thử, bạn luôn luôn điều chỉnh dây đai áo ngực phù hợp nhất mà vẫn cảm thấy thoải mái. Đối với những chiếc quần lót, so sánh kích thước thường được in lên mặt sau của quần lót…

+ Mặc áo chíp đúng cách

Mặc áo ngực đúng cách, bạn làm theo từng bước này nhé:

Bước 1: Đeo dây lên vai.

Bước 2: Ngả người hẳn ra phía trước và điều chỉnh cup áo vừa với ngực, sau đó cài móc áo.

Bước 3: Ngã người ra trước, tay trái nắm lấy phần dưới dây áo ngực giở hơi hổng lên trên, tay phải luồn vào trong bao lấy ngực bên trái đưa vào phần chính giữa áo, kéo bầu ngực lên hướng về phần vai phải.

Bước 4: Đối với kiểu có gọng kết hợp hài hòa giữa gọng và đường dưới ngực làm cho nó vừa khít lại với nhau, không kẽ hở, đối với kiểu không gọng thì điều chỉnh ngực cho nằm vào cup áo, điều chỉnh đầu ngực và đầu cup áo cho đồng đều.

Bước 5: Ưỡn mình ra trước rồi chỉnh dây áo.

Bạn nên nhớ rằng những gì bạn mặc không phải là để bạn chịu trận với sự khó chịu, đau đớn. Khi mua đồ lót bạn cần đặt tiêu chí thoải mái lên hàng đầu. Bạn có thể chọn các kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, thậm chí cả thương hiệu đồ lót nhưng chúng phải phù hợp với bạn nhiều nhất. Nếu chọn đồ lót chỉ vì sự sexy của nó thì bạn đã nhầm lẫn. Bạn có thể mua chiếc quần lót đơn giản nhưng cho bạn cảm giác thoải mái nhất với số đo các vòng đều lý tưởng với bạn là ổn.

[Tip] Cách chọn và mặc đồ chíp đúng cách!
Video có thể bạn quan tâm
Những sự thật thú vị về đôi môi có thể bạn chưa biết hết
Scroll to top