11/21/2013 11:56

"Pink girl" Khả Ngân

Khả Ngân Khả Ngân

Đam mê thể thao, cực thích chơi boxing, tính hiếu động như con trai và yêu màu hồng cuồng nhiệt. Hình như đang có một sự trái lập nhẹ ở đây thì phải

Đam mê thể thao, cực thích chơi boxing, tính hiếu động như con trai và yêu màu hồng cuồng nhiệt. Hình như đang có một sự trái lập nhẹ ở đây thì phải. Về khoản yêu thể thao chắc hẳn những ai quan tâm đến Ngân cũng ít nhiều đã biết, còn chuyện yêu màu hồng, chắc phải nhờ bộ ảnh dưới đây để phần nào chuyển tải sở thích ấy của Ngân.

Thế giới màu hồng của hoàng tử công chúa, thế giới của búp bê barbie. Thế giới đó còn là một phần cuộc sống của Ngân nữa. Ngân cảm thấy mọi thứ ở hiên tại thật đáng yêu, mỗi sáng thức dậy với nụ cười rạng rỡ, đến trường học tập và tham gia vào những công việc mà mình yêu thích. Người ta hay nói đừng nhìn cuộc đời bằng lăng kính màu hồng, nhưng Ngân lại nghĩ, cứ nhìn mọi thứ bằng thái độ lạc quan, vui tươi thì cuộc sống dù có là màu gì thì nó cũng sẽ trở nên thật dễ thương.

Một vài dòng chia sẻ về bộ hình mới của Ngân, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến hai từ "pink girl". Các bạn có thích phong cách này của Ngân không? Hãy cho Ngân ý kiến nhé!

Photo: Rin Trần

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top