11/15/2013 11:57

[PHIM NGẮN] “Tớ thích cậu, thật đấy!” - chuyện tình yêu học đường khiến ai cũng rung rinh...

Short Phim Team Short Phim Team

Cặp hot teen Hà thành Chibi Hoàng Yến và Bê Trần đã có một màn nhập vai “cực” ngọt trong clip ngắn về tình yêu học đường khiến dân mạng chao đảo! Bộ phim ngắn học đường cực đáng yêu với nhan đề “Tớ thích cậu, thật đấy!”đang tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng

Cặp hot teen Hà thành Chibi Hoàng Yến và Bê Trần đã có một màn nhập vai “cực” ngọt trong clip ngắn về tình yêu học đường khiến dân mạng chao đảo! Bộ phim ngắn học đường cực đáng yêu với nhan đề “Tớ thích cậu, thật đấy!”đang tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng!Bộ phim do nhóm sinh viên đến từ trường Sân khấu điện ảnh thực hiện, với sự tham gia diễn xuất chính của cặp đôi hot teen Hà thành: Chibi Hoàng Yến và Bê Trần. Lấy bối cảnh là những cô cậu học trò lớp 12 đang sống trong những ngày tháng cuối cùng của thời cấp 3, bộ phim muốn ghi dấu một thứ tình cảm “ô mai” hết sức ngọt ngào, trong trẻo chỉ có ở thời “áo trắng đến trường”.

“Tớ thích cậu, thật đấy!” - chuyện tình yêu học đường khiến ai cũng rung rinh 1

Nhân vật “Hiên” do Chibi Hoàng Yến thủ vai 

“Tớ thích cậu, thật đấy!” - chuyện tình yêu học đường khiến ai cũng rung rinh 2

Nhân vật Khiêm do Bê Trần đóng

Trong phim, Chibi vào vai Hiên – cô học sinh nhỏ nhắn, chăm học. Nếu như Hiên là mẫu học sinh ngoan ngoãn, hiền lành, ít nói trong lớp thì Khiêm (Bê Trần đóng) lại là cậu học trò không phải dạng nghịch ngợm nhất nhưng rất hay ngủ gật nhất trong lớp.
 
Trong ngày cuối cùng của lớp 12, Hiên đã quyết tâm nói ra những tâm sự mà cô học trò nhỏ đã định vùi sâu mãi trong đáy lòng: “Có một điều tớ chỉ muốn giữ riêng cho mình thế thôi, nhưng nghĩ rằng sau ngày mai chúng ta sẽ chẳng bao giờ gặp nhau nữa, tớ lại muốn chia sẻ điều này với cậu. Chỉ nghe thôi, đừng nói gì nhé… Khiêm à, Tớ thích cậu! Thật đấy!”

“Tớ thích cậu, thật đấy!” - chuyện tình yêu học đường khiến ai cũng rung rinh 3

Thế rồi, cô bạn đã thú nhận tất cả bằng cảm xúc thật nhẹ nhàng: “Cậu có biết, những cảm giác đó bắt đầu như thế nào không?”

Suốt 3 năm, Hiên đã thực hiện một nhiệm vụ là trở thành tấm “bình phong” che chắn cho Khiêm ngủ gật trong giờ học mà không sợ bị thầy cô giáo phát hiện. Khiêm thường kéo tay áo của Hiên để ra hiệu lệnh cho cô bạn ngồi dịch sang phải, hoặc thẳng lưng lên để cậu có thể yên tâm ngủ gật trong giờ học.

“Tớ thích cậu, thật đấy!” - chuyện tình yêu học đường khiến ai cũng rung rinh 4

Trong lớp, Hiên ngồi trước làm “bình phong” cho Khiêm ngồi sau.

“Tớ thích cậu, thật đấy!” - chuyện tình yêu học đường khiến ai cũng rung rinh 5

Khiêm thường kéo vạt áo ở cánh tay Hiên, ra hiệu cho cô bạn ngồi thẳng

“Tớ thích cậu, thật đấy!” - chuyện tình yêu học đường khiến ai cũng rung rinh 6

Hành động đó diễn ra thường xuyên, vô tình tạo nên những rung động tự nhiên trong cô bạn

Hành động đó xảy ra thường xuyên đến nỗi, bằng một thứ giác quan nhạy bén, Hiên có thể biết được khi nào thì Khiêm lại kéo nhẹ vạt áo mình, chỉ sau ba nhịp đếm của giây đồng hồ “3…2…1…”. Chính những lần va chạm nhẹ của bàn tay Khiêm đã khiến cô bạn có những rung động, xao xuyến hết sức tự nhiên trong lòng. Và rồi, thứ tình cảm ấy cứ lớn dần lên như thế!

“Tớ thích cậu, thật đấy!” - chuyện tình yêu học đường khiến ai cũng rung rinh 7

“Tớ thích cậu, thật đấy!” - chuyện tình yêu học đường khiến ai cũng rung rinh 8

Hiên và Khiêm trong ngày cuối năm

Trong giây phút chia tay ngày cuối năm, Hiên đã trao lại cho Khiêm chiếc áo, còn Khiêm đã trao cho Hiên cuốn lưu bút hồng mà cô bạn thường cất trong ngăn bàn học bấy lâu. Không có bất kì một lời tỏ tình như nhiều người mong đợi, nhưng cái kết của bộ phim thật nhẹ nhàng, ý nhị khi cả hai nhân vật chính hứa với nhau rằng “đây sẽ không phải lần cuối gặp nhau”.

Có thể nói, kịch bản của “Tớ thích cậu, thật đấy” không quá hoàn hảo, một số đoạn lời thoại chưa được tự nhiên cũng như nhân vật chính còn diễn hơi gượng, nhưng bù lại, sự dễ thương trong cách diễn của Chibi Hoàng Yến và Bê Trần cùng những tình cảm rung động hết sức trong sáng, nhẹ nhàng chính là những yếu tố quan trọng góp nên sự thành công của bộ phim cũng như chiếm được tình cảm đông đảo của cư dân mạng!

 
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top