11/28/2013 12:52

Chỉ là...mới bắt đầu!

Short Phim Team Short Phim Team

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện tình cảm động của hai chàng với thông điệp về sự tha thứ và tình yêu vĩnh cữu. Nam là một chàng trai lạnh lùng nhưng sâu sắc. Tuấn lại rất hồn nhiên yêu đời nhưng mỏng manh. Họ đến với nhau là tình cờ hay định mệnh ? Chuyện tình này sẽ đi về đâu?

Tình yêu là món quà kì diệu mà Thượng Đế đã ban tặng cho con người. Nhưng không phải tình yêu nào cũng được xã hội chấp nhận. Tình yêu đồng tính liệu có lối thoát hay không? Lấy cảm hứng từ một câu chuyện tình cảm động của hai chàng với thông điệp về sự tha thứ và tình yêu vĩnh cữu. Nam là một chàng trai lạnh lùng nhưng sâu sắc. Tuấn lại rất hồn nhiên yêu đời nhưng mỏng manh. Họ đến với nhau là tình cờ hay định mệnh ?
Chuyện tình này sẽ đi về đâu? Đây cũng chính là bộ phim đầu tay, do ekip gồm những bạn sinh viên yêu nghệ thuật điện ảnh thực hiện.

Khi những lỗi lầm khiến trái tim bị lỡ nhịp, bạn sẽ làm gì? Tìm ra nguyên nhân? Sẽ bỏ cuộc hay vẫn hy vọng? Một quyết định sai lầm có làm thay đổi số phận?
Và đó cũng chính là thông điệp mà bộ phim sắp tới 7AC muốn gửi đến các bạn.


Chỉ là...mới bắt đầu!

Một câu chuyện cảm động được chuyển thể từ ý tưởng của Krad nói về mối tình đẹp của 2 chàng trai.

Chỉ là...mới bắt đầu!

Nam là một chàng trai chững chạc, với vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng tình yêu vô cùng sâu sắc.Tuấn tính cách hồn nhiên yêu đời nhưng đôi khi lại mỏng manh dể vỡ.


Chỉ là...mới bắt đầu!

Họ đến với nhau là tình cờ hay định mệnh? Chuyện tình của họ sẽ đi về đâu?
 
Chỉ là...mới bắt đầu!

Đâu là ranh giới giữa sự sống và cái chết?

Hãy cùng cảm nhận những cung bậc cảm xúc mới về tình yêu đồng tính qua bộ phim đầu tay : "Chỉ là ... mới bắt đầu"

Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top