11/16/2013 09:40

Nỗi sợ nói gì về tính cách của bạn?

Thùy Trâm Thùy Trâm

Hãy nhắm mắt lại và lần lượt tưởng tượng rằng bạn đang ở trong 4 khung cảnh không mấy vui vẻ sau đây! Chính xác lắm đấy...

Hãy nhắm mắt lại và lần lượt tưởng tượng rằng bạn đang ở trong 4 khung cảnh không mấy vui vẻ sau đây!

Với bạn, khung cảnh nào là tồi tệ và không thể chịu đựng được nhất?
 
A - Bị mắc kẹt trong thang máy với một người lạ mặt.
B - Bị lạc trong một ngôi làng bị bỏ hoang.
C - Tình trạng ô nhiễm môi trường trở nên trầm trọng tới mức kinh khủng trong thành phố nơi bạn đang sinh sống.
D - Thiên tai (lũ quét, sóng thần, động đất…) bất ngờ ập đến mà bạn chưa hề chuẩn bị trước tinh thầ

Nỗi sợ nói gì về tính cách của bạn?

Đáp án:

A: Bạn thường cảm thấy thiếu tự tin về bản thân mình.

Với bạn, những người xung quanh ai cũng có mặt mạnh, thậm chí có những người rất tài năng và bạn khó mà có thể bắt kịp họ. Nhưng bạn có biết rằng mình sở hữu một trí thông minh và khả năng suy luận logic, rạch ròi, sáng suốt mà không phải ai cũng có được không? Tuy nhiên, khi tham gia vào làm việc nhóm, bạn cần chút ý làm chủ bản thân hơn để tránh biến mình thành nguyên nhân khiến mọi việc trở nên lộn xộn.
Trong tình yêu, bạn yêu thích sự cân bằng, tương quan cho - nhận của bạn và đối phương cũng rất sòng phẳng. Nếu chẳng may có người thứ ba xuất hiện, bạn có xu hướng trở nên cuống cuồng, lo sợ và rất dễ làm hỏng mọi chuyện.

B: Bạn là người thích hồi tưởng, suy nghĩ và chiêm nghiệm về những gì đã cũ.

Điều này khiến cho những người xung quanh cảm thấy bạn hơi khó hiểu. Bạn sống rất tình cảm và cũng rất nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi mọi người và những yếu tố bên ngoài.
Trong tình yêu, bạn rất hay bị lúng túng và bối rối, dẫn tới những hành động, cử chỉ kỳ quặc trước mặt người ấy. Dù rất yêu thương người ta nhưng nhiều khi bạn lại muốn rời xa người ta, chỉ muốn ở một mình và bạn cảm thấy như vậy là tốt hơn cho họ? Tóm lại, trong con người bạn là một mớ những mâu thuẫn đến chính bạn còn không thể hiểu nổi.

C: Ái chà, tin được không, bạn rất có tố chất trở thành một chính khách đấy!

Bạn có khả năng phân tích, chọn lọc và sử dụng thông tin khá ổn, đặc biệt là đối với thông tin trái chiều từ những phe cánh đối lập nhau. Ngoài ra, bạn cũng là người rất quyết đoán nữa.
Trong tình yêu, bạn lại có thái độ lưỡng lự và không rõ ràng với người mình yêu. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ nếu không bạn sẽ làm đối phương bị tổn thương đấy.

D: Trong con người bạn lúc nào cũng dồi dào tham vọng và khao khát sáng tạo?

Bạn cũng là người tò mò, thích quan sát và hay quan tâm tới những đổi thay xung quanh mình. Tính cách thất thường của bạn thường làm những người xung quanh cảm thấy khó hiểu và khó chịu, nhưng điều đó lại khiến bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt những người xung quanh đấy!
Trong tình yêu, bạn rất nổi bật, hấp dẫn và chiếm được cảm tình của những người khác giới. Điều này khiến cho người yêu vừa tự hào nhưng cũng không khỏi lo lắng vì sợ mất bạn. Nhiều chàng trai, cô gái muốn trò chuyện với bạn, hãy cố gắng giữ khoảng cách và làm chủ bản thân hơn nhé.
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top