11/06/2013 21:38

Cá tính đặc biệt của 12 chòm sao!

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

12 chòm sao mang 12 cá tính khác biệt! Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt của 12 cung nhé!

Cá tính đặc biệt của 12 chòm sao!

Bạch Dương (21/03-20/04):
Tính cách cởi mở, không câu nệ tiểu tiết, có khí chất lãnh đạo, tràn ngập tự tin mà cũng tràn đầy khí chất cùng tham vọng, thích được khiêu chiến, thế nên luôn cố chấp với quyết định của mình.

Kim Ngưu (21/04-20/05): Làm việc đến nơi đến chốn, thật thà ôn hòa, trang trọng chính trực, không có tư tưởng không thực tế. thích những thứ đẹp, có thiên phú âm nhạc vũ đạo, trời sinh tài hoa, khiến người khác ngưỡng mộ.

Song Tử (21/05-21/06): Bề ngoài tươi tắn nội tâm gợn sóng, cần tự hiểu rõ chính mình, nắm bắt chính mình để tránh nội tâm xung đột. vì phản ứng nhanh nhẹn, khả năng học tập mạnh nên tài hoa lộ ra dào dạt nhưng nếu không kiên trì đến cùng thường bỏ dở nửa chừng, phí công vô ích.

Cự Giải (22/06-22/07): Mang bản năng người mẹ, là chòm sao tràn ngập tình yêu thương nhưng vẫn mang dấu hiệu của loài cua, bên ngoài cứng rắn bên trong mềm mại nên Cự Giải luôn biết cách tự bảo vệ mình.

Sư Tử (23/07-22/08): Sáng chói như mặt trời, nhiệt tình ngạo mạn ngoan cố, có năng lực lãnh đạo cùng với sự hiệp nghĩa, sức sống mãnh liệt, không giỏi biểu lộ tâm tư, vẻ ngoài luôn hoạt bát nhưng nội tâm thường thấy cô đơn.

Xử Nữ (23/08-22/09): Người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, cảm giác nhạy cảm nhưng đầu óc tỉnh táo, có dã tâm, phán đoán chính xác. Bởi vì yêu cầu cao nên luôn khẩn trương, vì nhạy cảm nên rất nhanh nắm bắt được mọi việc.

Cá tính đặc biệt của 12 chòm sao!

Thiên Bình (23/09-22/10): Khoan dung, yêu hòa bình không thích tranh đấu, thích đóng vai người hòa giải. Hoặc cực kỳ lí tính, phải trái rõ ràng, có khả năng xã giao cùng với kỹ xảo hòa đàm, nhưng khi phải lựa chọn sẽ tính toán được mất mà do dự.

Thiên Yết (23/10-21/11): Thâm trầm nội liễm, trầm mặc ít nói, mọi thứ đều cẩn thận suy nghĩ sâu sắc, không giỏi biểu đạt tình cảm, dễ làm theo linh cảm nhưng thật sự thì nội tâm rất cố chấp

Nhân Mã (22/11-21/12): Nhiệt tình, ngay thẳng ngây thơ nên được yêu mến, nhưng vì thẳng thắn, không suy nghĩ kỹ lại khiến người khác không vui. Thích tự do, phản ứng linh hoạt, hành động nhanh nhẹn, nghĩ gì làm nấy nên thường quá mức qua loa.

Ma Kết (22/12-19/01): Suy nghĩ sâu xa cẩn thận, tỉnh táo phán đoán, trầm ổn nghiêm túc. Có ý thức trách nhiệm cùng với dã tâm, lúc nào cũng tự nhắc nhở mình cố gắng thực hiện lý tưởng, nhưng vì làm gì cũng chăm chú, câu nệ nên mới dại quá mất khôn.

Bảo Bình (20/01-18/02):: Con người của phú tài, tài trí, lý trí; giỏi phân tích, có khí chất của nhà tư tưởng vì vậy nên có đầu óc tỉnh táo cùng sức sáng tạo phong phú. người thuộc cung Bảo Bình đại đa số đều nhạy cảm, thích chuyện mới lạ. bởi vì tính chất đặc biệt này nên cũng hay thay đỏi, nhưng chỉ đối với chuyện mình hứng thú sẽ tích cực thực hiện, nghiên cứu mà có biểu hiện kiệt xuất.

Song Ngư 19/02-20/03):  Cung có xu hướng e lệ, nội tâm phức tạp mâu thuẫn, bên trong cùng tồn tại cả hai mặt thiện ác đối lập. có sức tưởng tượng phong phú nhưng không cẩn thận nên thành ra quá mơ mộng hão huyền.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  12 chòm sao, cá tính
Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top