10/16/2013 15:26

Hô biến lọ thủy tinh thành lọ kem cực đáng yêu

DIY LET'S GO DIY LET'S GO

Trong ngăn bếp nhà bạn chắc hẳn sẽ có rất nhiều những chiếc lọ dư thừa chưa cần sử dụng, hoặc cũng có những chiếc lọ đã cũ, tưởng chừng như phải bỏ đi. Các bạn ơi, hãy khoan nghĩ đến việc đó nhé, tại sao chúng ta lại không tái chế lại những đồ vật cũ thành những vật dụng có ích, trang trí cho không gian sống của mình.

Đồ tái chế - tôi thích thế là một  chuyên mục nhỏ nằm trong chuỗi chương trình về thế giới handmade và đồ tái chế của DIY LET'S GO.

Lại một tuần nữa trôi qua, chuyên mục của chúng ta tuần này sẽ giới thiệu đến các độc giả của chương trình cách tái chế một chiếc lọ thủy tinh thành một vật dụng đựng những que kem handmade thật đáng yêu.

Trong ngăn bếp nhà bạn chắc hẳn sẽ có rất nhiều những chiếc lọ dư thừa chưa cần sử dụng, hoặc cũng có những chiếc lọ đã cũ, tưởng chừng như phải bỏ đi. Các bạn ơi, hãy khoan nghĩ đến việc đó nhé, tại sao chúng ta lại không tái chế lại những đồ vật cũ thành những vật dụng có ích, trang trí cho không gian sống của mình. Nào đừng chần chờ nữa mà hãy xem ngay clip hướng dẫn dưới đây và bắt tay vào thực hành ngay nhé.

Hô biến lọ thủy tinh thành lọ kem cực đáng yêu
 
Hô biến lọ thủy tinh thành lọ kem cực đáng yêu
 

Bạn có thể tìm thấy ở chuyên mục này những tác phẩm nghệ thuật,  đồ trang trí, những vật dụng hữu ích hàng ngày từ những thứ  tưởng chừng như bỏ đi, không dùng đến nữa.

Và cứ thế vào thứ 6 hàng tuần định kì trên www.yan.vn  DIY LET’S GO sẽ đem đến cho bạn món quà tinh thần này. Mọi người nhớ đón theo dõi nhé!
 

Từ khóa:  diy, handmade, tái chế, thủy tinh
Video có thể bạn quan tâm
Biến tấu chiếc sơ mi trắng nhàm chán thành những item thời thượng cực dễ
Scroll to top