11/25/2013 17:26

Ekip"Hà Nội,em yêu anh" tung hình ảnh, intro cực nóng về phim mới

Mowo Mowo

Mùa yêu đầu tiên" cũng là tên một ca khúc trong phim do Đinh Mạnh Ninh thể hiện. Phim nói về những cảm xúc ban đầu trong tình yêu, những lần đầu tiên gặp gỡ giữa bốn nhân vật, những kỉ niệm đầu tiên khi họ bắt đầu yêu nhau.

"Mùa yêu đầu tiên" cũng là tên một ca khúc trong phim do Đinh Mạnh Ninh thể hiện. Phim nói về những cảm xúc ban đầu trong tình yêu, những lần đầu tiên gặp gỡ giữa bốn nhân vật, những kỉ niệm đầu tiên khi họ bắt đầu yêu nhau. Ngoài  hot boy Anh Tú và anh chàng Thuận Nguyễn của "Hà Nội, em yêu anh" thì trong "Mùa yêu đầu tiên" Luk sẽ giới thiệu đến khán giả 2 gương mặt diễn viên nữ mới đầy triển vọng Thybi PhanYến Phạm. Thật lòng Luk và ekip khá bất ngờ khi" Hà Nội,em yêu anh" lại được khán giả đón nhận nồng nhiệt đến như vậy. Tuy nhiên, Luk càng lấy điều đó làm động lực để cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa cho những sản phẩm về sau. Luk hy vọng phim "Mùa Yêu Đầu Tiên" sẽ  cho thấy những sự trưởng thành của dàn diễn viên và cả ekip MoWo. Đây cũng là phim ngắn  Luk sẽ đầu tư nhiều hơn về mọi mặt so  "Hà Nội, em yêu anh".

Phim dự kiến bấm máy vào cuối tháng 9 và sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 10/2013. Sau đây Luk sẽ giới thiệu các bạn diễn viên chính trong phim"Mùa yêu đầu tiên":

Anh Tú: đang học  khóa diễn viên năm 3 trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM, được khán giả biết đến và yêu thích trong phim ngắn  "Hà Nội, em yêu anh". Tuy nhiên, vai diễn của Anh Tú trong phim  mới sẽ chững chạc hơn, khác với nhân vật Hoàng trong "Hà Nội, em yêu anh". Trong phim này,sẽ vào vai một anh chàng  nhạc sỹ.

 Ekip
 
 Ekip
 
Thybi Phan : hiện đang là người mẫu ảnh, đã từng tham gia phim ngắn "Lắng-feel" nằm trong top những phim ngắn tranh giải của yxineff 2012, vai diễn của Thybi lần này là một nhà báo, năng động và trẻ trung.
 
 Ekip
 
 Ekip
 
Thuận Nguyễn : đang học khóa diễn viên năm 3 trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM, đồng thời cũng là người mẫu tự do. Vai diễn của Thuận trong phim của Luk là một chàng trai dịu dàng và đáng yêu, anh ta là chủ một quán cà phê.
 
 Ekip
 
 Ekip
 
Yến phạm : đang học diễn viên năm 3 trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM, đây là lần đầu tiên Luk mời Yến tham gia phim của Luk. Vai diễn của Yến là một cô gái làm nghề photographer cá tính.
 
 Ekip
 
 Ekip
 
Trong lúc hồi hộp chờ đợi phim ngắn "Mùa yêu đầu tiên" chính thức ra mắt thì Luk mời mọi người cùng xem clip intro ngắn của phim nhé.
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top