Màu Thời Gian

Màu Thời Gian: Hồ Trung Dũng chia sẻ về người phụ nữ gắn với sự nghiệp (Tập 1 - Phần 2)

"Bên những bộn bề của cuộc sống - có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của ánh Trăng rằm, đó chính là phụ nữ. Cái thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu đó là tình mẫu tử của người mẹ, là lòng chung thủy, son sắc của người vợ, là tình yêu của cô gái... Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà cuộc đời tôi cũng như bạn không thể không có nó"

Đến với Màu Thời Gian: Hồ Trung Dũng chia sẻ về người phụ nữ gắn với sự nghiệp (P.2)  khán giả sẽ được thưởng thức những bài ca bất hủ viết dành riêng cho người phụ nữ quanh ta:  Cô Láng Giềng do ca sĩ Hồ Trung Dũng thể hiện hay Ơn Em - ca sĩ Lân Nhã...Những ca từ giản dị nhưng chất chứa những nỗi niềm sâu kín, được thể hiện bởi những giọng ca trầm ấm, đậm chất cổ điển hy vọng sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những "liễu yếu đào tơ"

Đón xem Màu thời gian lên sóng bắt đầu từ ngày 7/4/2015 vào lúc 22h Thứ 3 trên channelB - kênh truyền hình dành cho gia đình và phụ nữ, kênh số 15 thuộc hệ thống truyền hình cáp HTVC+.

Tin tức

Được Ốc Thanh Vân hỏi về tật xấu hằng ngày của đối phương, Văn Anh và Tú Vi đã không ngần ngại “tố cáo” lẫn nhau trên sóng truyền hình…