09/06/2018 16:49
Vạch trần 4 cung hoàng đạo có nhiều khả năng "đâm sau lưng" người khác nhất

Vạch trần 4 cung hoàng đạo có nhiều khả năng "đâm sau lưng" người khác nhất

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà nói, những chòm sao này quả thực rất đáng tin, khiến nhiều người nhầm tưởng họ thực sự là người bạn tốt. Nhưng thực tế thì chưa chắc đâu nhé, một khi đã bị chọc tức họ có khả năng "đâm sau lưng" đấy!

1. SONG TỬ

Vạch trần 4 cung hoàng đạo có nhiều khả năng 'đâm sau lưng' nhất

Song Tử cực kỳ hay thay đổi

Mọi điều về Song Tử đều có hai mặt của nó, chính vì thế họ vẫn có mặt tốt, nhưng mặt xấu thì rất xấu luôn. Mặt xấu điển hình của Song Tử là một người có khả năng đâm sau lưng người khác. Khi bị chọc tức lên đến đỉnh điểm, họ có thừa khả năng trở thành một kẻ vừa ăn cướp vừa la làng, và tài nói nước đôi của Song Tử cũng cao siêu đến nỗi mà bạn không thể nhận ra đó là bạn hay bè nữa đấy.

2. THIÊN BÌNH

Vạch trần 4 cung hoàng đạo có nhiều khả năng 'đâm sau lưng' nhất

Thiên Bình vốn được coi  là "đệ nhất thảo mai" trong hệ hoàng đạo.

Rất khó để biết được liệu Thiên Bình có thực sự tốt với bạn hay không bởi cho dù ghét bỏ người khác, Thiên Bình cũng quyết không để lộ, luôn cư xử vô cùng thân thiết trước mặt người ta. Tuy nhiên, lời nói của Thiên Bình lại giống như một lưỡi dao sắc vậy, nó có thể làm bạn tổn thương hay thậm chí để lại vết sẹo trong trái tim bạn. Chòm sao này cũng hay có lòng tham và thích lợi dụng người khác, họ luôn tìm kiếm bạn bè có thể giúp họ đạt được lợi ích. Vậy nên, ngay khi nhận ra bạn không mang lại giá trị gì cho mình, họ sẽ sẵn sàng rời bỏ hay thậm chí là đâm sau lưng bạn để làm thân với những người bạn mới. 

3. BỌ CẠP

Vạch trần 4 cung hoàng đạo có nhiều khả năng 'đâm sau lưng' nhất

Bạn mong chờ điều gì ở một cung hoàng đạo được kết hợp bởi nhện, cua, ong bắp cày và những cơn ác mộng? 

Đây là một cung hoàng đạo khá rạch ròi vì họ biết cách cư xử với bạn bè và kẻ thù của mình. Nếu bạn đã quyết định trở thành kẻ thù với một Bọ Cạp thì tốt nhất bạn không nên xuất hiện trước mặt họ nữa. Một khi đã nghi ngờ bạn bè, Bò Cạp sẽ nhanh chóng kết thúc mối quan hệ giữa hai người trước khi đối phương có cơ hội để giải thích. Vốn là cung hoàng đạo nhớ lâu thù dai và "có thù tất trả", nếu chẳng may giữa hai người có xảy ra xích mích, khiến Bò Cạp nổi điên, họ sẽ khắc sâu trong lòng và ủ mưu trả đũa bạn đấy. 

4. SONG NGƯ

Vạch trần 4 cung hoàng đạo có nhiều khả năng 'đâm sau lưng' nhất

Song Ngư là cung hoàng đạo giàu cảm xúc song cũng đầy thù hằn

Nhìn bề ngoài thì ngây thơ, vô hại vậy thôi, chứ một khi đã muốn dứt tình thì Song Ngư có thể khiến đối phương tổn thương sâu sắc. Song Ngư là cung hoàng đạo giàu cảm xúc. Họ nhạy cảm và điềm tĩnh. Cảm xúc là điều rất quan trọng với một Song Ngư và không bao giờ muốn làm hại ai. Nhưng sâu bên trong, Song Ngư lại là một con người đầy thù hằn. Họ khá kín tiếng khi tức giận, nên nếu ai lỡ đắc tội với Song Ngư, họ sẽ trả thù vào giây phút bạn không ngờ đến nhất.

Đôi khi Song Ngư chỉ làm thân với bạn để đạt được mục đích riêng của họ. Vậy nên, khi đã có được điều mình mong muốn, cung hoàng đạo này sẽ đẩy bạn ra khỏi cuộc sống của họ. Sẽ chẳng có gì lạ khi Song Ngư chủ động kết thân với bạn trong lớp yoga trong buổi học đầu tiên nhưng khi đã quen và trở nên tự tin hơn, họ sẽ tìm tới những người bạn khác và bỏ bạn sau lưng.

4 chòm sao cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi yêu

Dĩ nhiên, những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo "vui là chính" thôi. Vì đã là con người thì ai cũng có hai mặt tốt - xấu, chẳng ai hoàn hảo cả đúng không nào! 

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng