09/14/2018 16:10

Nam thanh niên hát thử loa cực hay, lại gần ai cũng choáng khi nhận ra Ưng Hoàng Phúc

Nguyễn Đức Việt Nguyễn Đức Việt
Mới đây, nam ca sĩ nổi tiếng Ưng Hoàng Phúc đã có màn hát vui thử loa tại siêu thị điện máy cực chất khiến cộng đồng mạng thích thú và trao tặng hàng loạt bình luận khen ngợi đến giọng ca tuổi thơ.

Đối với thế hệ 8x, 9x Việt Nam, hầu như không ai là không biết đến Ưng Hoàng Phúc, nam ca sĩ thần tượng nổi tiếng với hàng loạt bản hit tuổi thơ như "Người ta nói, Mỗi người một nơi, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều". Mới đây, một cư dân mạng đã gây sốt khi đăng tải video clip Ưng Hoàng Phúc ca hát thử loa tại một siêu thị điện máy. Dù đã nhiều năm trôi qua, giọng ca của nam ca sĩ vẫn gần như không hề thay đổi khiến người nghe hoảng hốt, giật mình xúc động.
 

Ưng Hoàng Phúc gây sốt khi hát thử loa tại siêu thị điện máy cực hay
Thử loa ở siêu thị, Ưng Hoàng Phúc gây bão với giọng hát nuột như "nuốt đĩa"

Trong đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, Ưng Hoàng Phúc đã đội nón che khuất mặt để mọi người không nhận ra anh. Tuy nhiên khi nam ca sĩ cất lên giọng hát thì mọi người đã không hề nghi ngờ gì nữa mà khẳng định đây chính là Ưng Hoàng Phúc. Các nhân viên siêu thị và khách hàng cũng nhanh chóng bị lôi cuốn bởi giọng ca của Ưng Hoàng Phúc và vội vàng lại gần thưởng thức.

Trong một diễn biến khác, vừa qua, bà xã siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc là Kim Cương cũng có những chia sẻ xúc động về nam ca sĩ. Đã từng có thời gian Ưng Hoàng Phúc lâm vào trầm cảm, kiệt sức vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Căn bệnh này đã gần như đánh gục nam ca sĩ khiến anh nhiều lúc muốn tự sát.  Vào thời gian này, chính Kim Cương là người đã ở bên cạnh dốc lòng giúp anh vượt qua khổ đau. Bà xã của Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào chia sẻ từng có những phút giây cực kỳ sợ hãi và luôn phải canh chừng Ưng Hoàng Phúc vì sợ anh tự sát: "Cứ nghĩ tới là thấy thương anh Phúc. Sợ anh Phúc tự sát. Thời điểm đó, tôi chứng kiến cảnh người ta xem thường anh Phúc. Nhiều người đã dứt áo ra đi, bỏ anh Phúc ở lại".
 

Ưng Hoàng Phúc gây sốt khi hát thử loa tại siêu thị điện máy cực hay
Những chia sẻ của Kim Cương về Ưng Hoàng Phúc khiến CĐM cực kỳ xúc động

Thật may mắn là sau khi đi chữa bệnh ở nước ngoài, Ưng Hoàng Phúc đã chữa trị hẳn căn bệnh này và sức khoẻ anh giờ đây đã ổn định rất nhiều. Chẳng những thế, anh đã quay trở lại showbiz và đi diễn khắp nơi. Cuộc sống của nam ca sĩ và Kim Cương giờ đây khá sung túc và rất hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng