09/10/2018 10:55
Nếu mơ thấy những điều này tài lộc ùn ùn về túi, cuộc đời bỗng chốc giàu sang phú quý

Nếu mơ thấy những điều này tài lộc ùn ùn về túi, cuộc đời bỗng chốc giàu sang phú quý

Hạnh Nguyên - Theo Thegioitre.vn

Nếu nằm mơ thấy những điềm báo như dưới đây thì xin chúc mừng, có thể bạn đã sắp giàu to, tiền bạc đổ về ào ào rồi đấy. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ này nhé!

Không chỉ tái hiện lại những việc đã xảy ra ban ngày qua ý thức của chúng ta, theo quan niệm của người xưa, giấc mơ còn là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra trong tương lai của mỗi người. Dưới đây là những giấc mơ cho thấy tài lộc ùn ùn về túi, cuộc đời bỗng chốc giàu sang phú quý.

Mơ thấy đếm tiền

Theo quan niệm của người xưa, đây là điềm báo hiệu bạn sẽ thành công trong công việc sắp tới. Nếu là nam hoặc nữ chưa kết hôn, mơ giấc mơ này báo hiệu chuyện tình cảm sẽ vô cùng thuận lợi. Còn đối với những người đã có gia đình thì báo hiệu cuộc sống vô ưu vô lo, giàu sang phú quý.

Mơ thấy máu

Trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy máu cũng có nghĩa là tài lộc sắp đến với gia đình. Thấy máu chảy tức là tài vận liên tục chảy vào nhà.

Mơ thấy nhiều rắn

Nếu ngủ mà mơ thấy những điều này thi tài lộc ùn ùn về túi

Nhiều người cho rằng. mơ thấy có nhiều rắn ở trong nhà cũng là điềm báo nguồn tài vận của bạn đang trở nên dồi dào. Nếu là một doanh nhân mà mơ thấy rắn, điều này báo hiệu doanh nghiệp của bạn sắp bước sang một trang mới tốt đẹp hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: 8 giấc mơ báo hiệu tiền bạc sẽ ùn ùn kéo vào đầy túi của bạn

Mơ thấy Đức Phật

Nếu ngủ mà mơ thấy những điều này thi tài lộc ùn ùn về túi

Mơ thấy Đức Phật và Bồ Tát là điềm lành. Đây là giấc mơ tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc trong cuộc sống. Mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai. Người làm kinh doanh sẽ có thêm nhiều tài lộc, cơ hội.  

Mơ thấy câu cá

Câu cá là một hoạt động thử thách lòng kiên nhẫn. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ có được tiền bạc, danh vọng trong tương lai. Người đàn ông trẻ tuổi mơ thấy câu cá sẽ sớm gặp được nửa kia. Phụ nữ mơ thấy câu cá sẽ sớm mang thai hoặc làm ăn, buôn bán phát đạt.

Video xem thêm: Giải Mã Nỗi Sợ Kỳ 4: Hội chứng sợ bóng tối

Mơ thấy dòng sông

Theo quan niệm xưa, nước tượng trưng cho tiền bạc. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, thu nhập ngày càng tăng, cuộc sống đầy đủ, dư dả hơn rất nhiều.

Mơ thấy lửa

Nếu ngủ mà mơ thấy những điều này thi tài lộc ùn ùn về túi

Bất cứ ai mơ thấy lửa đều sẽ gặp vận may trong thời gian sắp đến. Giấc mơ về lửa chỉ ra rằng bạn đang có cơ hội lớn để hợp tác và thành công trong sự nghiệp, công việc.

>> Xem thêm: Giải mã ý nghĩa của 10 loại giấc mơ bạn thường gặp

Mơ thấy có khách đến chơi nhà

Giấc mơ có khách đến chơi nhà báo hiệu rằng trong gia đình bạn sắp có hỷ sự hoặc công việc của bạn đang tiến triển thuận lợi, tài lộc ùn ùn kéo đến nhà.

Mơ thấy mua đồ trang sức

Nếu mơ thấy việc mua đồ trang sức, chuyện tình duyên của bạn trong thời gian tới sẽ rất tốt. Nam nữ độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân. Đôi lứa yêu nhau sẽ sớm tiến tới hôn nhân.

Mơ thấy mang thai

Nếu ngủ mà mơ thấy những điều này thi tài lộc ùn ùn về túi

Mơ thấy việc mình đang mang thai là một điềm lành. Giấc mơ này cho thấy bạn đang có cuộc sống hạnh phúc, thuận hòa. Phụ nữ đã lập gia đình mơ thấy việc mang thai, giấc mơ sẽ sớm thành sự thật. Phụ nữ chưa lập gia đình mơ thấy việc mang thai cho thấy tình yêu sẽ đến rất gần. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, người đàn ông mơ thấy vợ mình mang thai lại là điềm dữ.

>> Có thể bạn quan tâm: 

Mơ nhặt được bao lì xì

Giấc mơ nhặt được bao lì xì báo hiệu có những tin vui trong công việc. Đây là kết quả của sự chăm chỉ của bạn trong thời gian dài vừa qua. Nghĩa là những cố gắng miệt mài, vất vả của bạn trong suốt thời gian vừa qua nay đã được đền đáp.

Thành quả này mang lại cho bạn vị trí vững chắc, sự nghiệp vô cùng hanh thông nhưng đừng vì thế mà chủ quan, nên tiến từng bước vững chắc hơn là vội vàng với lòng kiêu hãnh làm mờ lý trí.

Mơ thấy người khác cười nhạo mình

Tỉnh giấc gì giấc mơ ai đó cười nhạo chắc bạn lo lắng rằng mình là người tồi tệ thực sự như những gì bị chê bai. Nhưng thực tế giấc mơ này cho biết bạn sắp được đền đáp xứng đáng với những nỗ lực, công sức mà bạn bỏ ra trong suốt nhiều năm qua. 

Tiền bạc cũng vì thế mà đổ về ùn ùn, đứng trên bục vinh quang, không còn những tiếng chê cười mà là ánh mắt ngưỡng mộ, những lời ngợi khen. 

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu mơ được những giấc mơ trên, bạn cũng đừng quá ỷ y mà ngồi "ôm cây đợi thỏ" nhé! May mắn thực sự chỉ mỉm cười với những ai biết cố gắng, chăm chỉ phấn đấu thôi đấy!

Nguồn ảnh Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng