06/20/2018 15:04
Tung loạt hình trở lại đấy ấn tượng, phải chăng Cao Ngân đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc?

Tung loạt hình trở lại đấy ấn tượng, phải chăng Cao Ngân đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao nhan sắc?

Từng nhận nhiều lời chỉ trích và bị ví von trông không khác gì “bộ xương” bởi thân hình quá gầy gò của mình, Cao Ngân giờ đây đã thay đổi hoàn toàn với nhan sắc rạng rỡ đầy sức sống.

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Mới đây, “cò hương” một thời Cao Ngân vừa tung ra loạt hình chụp cho show của NTK Chung Thanh Phong. Mọi người đều dễ dàng nhận ra rằng, Cao Ngân giờ đây đã lên đời nhan sắc một cách ngoạn mục khi đã bắt đầu có da có thịt hơn.


Gương mặt hốc hác của Cao Ngân thuở tham dự "Vietnam's Next Top Model".


Vóc dáng gầy đến đáng sợ của Cao Ngân mang lại cho cô nhiều sự chỉ trích vì đa phần mọi người nghĩ cô giảm cân quá đà.


Tuy nhiên, sau khi chia sẻ lý do thực sự là do tái phát chấn thương cũ nên bị sụt cân, cộng đồng mạng bắt đầu dành cho cô sự cảm thông nhiều hơn.

Sau một thời gian ăn uống điều độ và tập thể dục một cách hợp lý, thân hình của Cao Ngân đã đẹp hơn lên trông thấy. Những hình ảnh trước đây cô chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả cảm thấy vui mừng vì rốt cuộc thì cô cũng đã... béo lên. Tuy nhiên, đó chưa phải là gì so với loạt ảnh gần đây của cô. Gương mặt đầy đặn hơn, thân hình cũng đã lộ rõ những đường cong gợi cảm hơn.


Nhiều người nhanh chóng tinh mắt nhận ra vòng 1 của Cao Ngân đã nảy nở trông thấy.


Gương mặt đã đầy đặn hơn, cộng thêm phần trang điểm khiến cô trông có sức sống hơn hẳn.


Đa phần cộng đồng mạng đều cho rằng đây là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của cô.

Với ngoại hình ngày càng tươi tắn và rạng rỡ này, không uổng công Cao Ngân "vỗ béo" bản thân. Thần thái sang chảnh và đẹp lên trông thấy có lẽ sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho cô hơn nữa.

Ảnh: Internet

Scroll to top
X Đóng