01/05/2018 00:46

So sánh nhan sắc của thần tượng Kpop giữa MV đầu tiên và MV mới nhất

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Dù đã rất nhiều năm trôi qua nhưng các thần tượng của chúng ta không hề già đi mà thậm chí còn trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Phải chăng họ chính là ví dụ điển hình cho câu nói “lão hóa ngược là có thật".

Khởi nghiệp với khuôn mặt non choẹt nhưng nhan sắc hiện giờ của các thần tượng Kpop ngày càng mặn mà khiến các fan khi xem lại MV đầu tiên đã giật mình trước sự thay đổi đến chóng mặt của các ngôi sao. Dù sao thì các thần tượng nhìn chung đều “dậy thì thành công”, thậm chí có thể khi xem lại họ cũng không nhận ra chính mình.

So sánh nhan sắc của thần tượng Kpop từ MV đầu tiên và MV mới nhất

Từ chàng trai đáng yêu trong We Belong Together (2006) giờ đây G-Dragon đã lột xác trở thành "biểu tượng cá tính" của Kpop trong Untitled, 2014 (2017).

So sánh nhan sắc của thần tượng Kpop từ MV đầu tiên và MV mới nhất

D.O. (EXO) cũng là một ví dụ điển hình cho khả năng "hack tuổi" của các thần tượng Kpop. Thậm chí, trong Universe (2017) anh chàng còn trở nên nam tính hơn so với MAMA (2012).

So sánh nhan sắc của thần tượng Kpop từ MV đầu tiên và MV mới nhất

Bạn có nhận ra Taeyeon đáng yêu ngày nào trong Into the New World (2007) giờ đã trở thành nữ thần nhan sắc vạn người mê trong This Christmas (2017)?

Còn rất nhiều cú lột xác ngoạn mục khác của các thần tượng như Jimin (BTS), Sunmi, Hwang Minhyun,...sẽ khiến bạn tròn xoe mắt đến thốt không nên lời. Cùng xem và chiêm ngưỡng các sao Hàn "dậy thì thành công" như thế nào từ MV đầu tiên đến MV mới nhất trong video trên nhé!

(Hình tổng hợp từ MV)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng