01/12/2018 09:58

Cũng chỉ vì vòng 1 quá khổ mà dàn mỹ nhân này chịu không ít "khổ sở"

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn
Được biết tới là những mỹ nhân may mắn sở hữu đôi "gò bồng đảo" nảy nở và quyến rũ, thế nhưng với khổ chủ đó lại là những nỗi mệt mỏi không biết kêu cùng ai của họ.

Nhắc tới những sao nữ châu Á như Liễu Nham, Clara hay Elly Trần... là người ta nhớ ngay tới những mỹ nhân "ngực khủng", luôn xuất hiện với hình tượng quyến rũ và gợi cảm trong các trang phục sexy. Tuy nhiên, với nhiều người đó có thể là niềm ước ao sở hữu một bộ ngực nảy nở như vậy, nhưng với các mỹ nhân đây đôi lúc lại là bước cản họ trên con đường nghệ thuật.

Sở hữu vòng 1 ngoại cỡ nên họ bị "đóng đinh" cho những vai diễn gợi cảm, lả lơi... khó có thể thay đổi hình tượng qua những hình ảnh khác. Chưa kể vậy, ngực khủng cũng khiến họ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống như thường xuyên thấy khó thở, phải chăm sóc nhiều hơn để bộ ngực luôn săn chắc và căng tròn...

bestie nhung my nhan khon kho vi so huu vong 1 ngoai co
Được mệnh danh là thiên thần vòng 1 xứ Trung, bên cạnh việc trau dồi kỹ năng diễn xuất, Liễu Nham cũng tốn kha khá thời gian để chăm sóc cho bộ ngực ngoại cỡ của mình luôn săn chắc, không bị chảy xệ.
Những mỹ nhân khốn khổ vì sở hữu vòng 1 ngoại cỡ

Còn với bà mẹ hai con Elly Trần, sở hữu thần hình quá quyến rũ khiến người xem khó tập trung được vào diễn xuất thay vì đó cứ ngắm nhìn vòng 1 của cô nàng.

Hãy xem videoclip trên để tìm hiểu về những mỹ nhân có cùng nỗi khổ chung vì vòng 1 khủng nữa nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng