12/05/2017 11:48
Muốn biết chàng có thật lòng yêu bạn không chỉ cần quan sát những dấu hiệu này

Muốn biết chàng có thật lòng yêu bạn không chỉ cần quan sát những dấu hiệu này

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Chỉ cần nhìn vào ngôn ngữ cơ thể, bạn sẽ đoán được tình cảm của chàng đối với bạn như thế nào. Những cô gái đang yêu lầm tưởng đó là những hành động lãng mạn nhưng rất có thể người ấy đang muốn truyền tải một thông điệp nào đó.

Luôn bước đằng trước bạn

Đây có thể là người ích kỷ. Trong tiềm thức, anh ấy đòi hỏi bạn phải luôn bước theo và làm theo anh ấy. Ngoài ra, hãy dè chừng những anh chàng luôn nhấn mạnh “bản thân” trong các cuộc nói chuyện, đó là một trong những dấu hiệu anh ấy luôn coi mình là số 1.

Phải nghe điện thoại mọi lúc mọi nơi

Anh chàng của bạn có một quy định bất di bất dịch là bạn phải luôn trong tình trạng sẵn sàng nghe điện thoại của chàng, cho dù ở trong bất kỳ tình huống nào. Bạn luôn phải thông báo cho chàng bạn đang ở đâu, làm gì, với ai ngay cả khi bạn đang đi chơi với bạn bè hay muốn tận hưởng một ngày của chính mình. Nếu như bạn "cả gan" không bắt điện thoại hoặc để máy rơi vào tình trạng thuê bao không liên lạc được, hãy chuẩn bị tâm lý đón cơn giận dữ từ phía chàng. Đây là một trong những dấu hiệu chứng tỏ, anh chàng của bạn rất ích kỷ và gia trưởng.

Có nhiều cử chỉ động chạm tới bạn

bestie-giai-ma-tin-hieu-tinh-yeu

Việc anh ta thường xuyên chạm vào tay, vai hay lưng bạn là những dấu hiệu vô thức chứng tỏ anh ấy muốn sở hữu bạn càng nhanh càng tốt vì sợ sẽ để tuột mất bạn.

Tùy tiện xâm phạm sự riêng tư của bạn

Ví dụ tự tiện bước vào phòng bạn hoặc tự ý xem/mở túi xách, ví của bạn, đó là dấu hiệu của người thích kiểm soát kẻ khác. 

Lấy cớ bảo vệ để quản lí bạn

bestie-giai-ma-tin-hieu-tinh-yeu

Không chỉ góp ý, chàng thậm chí còn cấm đoán và ra lệnh cho bạn từ những việc nhỏ nhất trở đi. Anh ta thậm chí không cho bạn bất cứ một quyền tự quyết nào. Nếu không làm đúng ý, chàng không chỉ giận dỗi mà còn không tiếc lời nhiếc móc bạn. Anh ta luôn biện minh cho mọi hành động của mình đều là muốn tốt, muốn bảo vệ bạn. Và chàng chỉ cảm thấy thoải mái khi bạn ngoan ngoãn dưới sự che chở và áp đặt của anh ta. Hãy tránh xa những anh chàng luôn muốn kiểm soát này.

Luôn nhìn bạn chằm chằm

Nếu anh ấy nhìn vào mắt bạn thì là chuyện khác, nhưng những anh chàng có tính sở hữu cao thường có ánh nhìn dữ dội, chằm chằm vào đối phương. Dấu hiệu này chứng tỏ trong tiềm thức, anh chàng đang nghĩ bạn là “vật sở hữu” của anh ta rồi.

Chàng nấu một bữa ăn hoành tráng cho bạn

bestie-giai-ma-tin-hieu-tinh-yeu

Khoảnh khắc nhìn một chàng trai xắn tay, đeo tạp dề và nấu nướng món này, món kia để chuẩn bị một bữa ăn thật thịnh soạn cho bạn chắc chắn sẽ làm trái tim bạn tan chảy. Đó không dừng lại ở tình yêu, sự quan tâm, hành động này còn chứng tỏ chàng muốn thể hiện cho bạn thấy mình hoàn toàn có khả năng trở thành người chồng tuyệt vời, người bạn đời lí tưởng.

Ngồi trên sàn nhà với bạn

bestie-giai-ma-tin-hieu-tinh-yeu

Anh chàng thoải mái ngồi trên sàn nhà với bạn, cho thấy chàng vô cùng thoải mái khi ở bên bạn và muốn cởi mở hơn trong mối quan hệ với bạn. Cùng nhau ngồi trên sàn nhà và chàng nắm chặt tay bạn, chứng tỏ chàng muốn tìm hiểu rõ hơn về bạn, muốn nhiều cuộc trò chuyện sâu sắc và ý nghĩa hơn về cuộc sống của hai người.

Không ngại khi mua đồ con gái cho bạn

Đối với nhiều người đàn ông, việc mua các sản phẩm cho con gái như băng vệ sinh, đồ lót không khác gì là cực hình nên nếu chàng sẵn lòng mua những thứ đó cho bạn thì có nghĩa là anh ấy rất yêu bạn.

Chàng đưa tay đỡ bạn đi qua những chỗ khó khăn

bestie-giai-ma-tin-hieu-tinh-yeu

Khi trước mặt bạn là một chiếc hố sâu hay vũng nước lớn, bạn sẽ gặp khó khăn để vượt qua những chướng ngại vật ấy, chàng sẵn sàng giơ tay giúp bạn. Hành động này chứng tỏ chàng coi bạn như một nữ hoàng. Chàng muốn đảm bảo sự an toàn cho bạn, muốn được là người chăm sóc và bảo vệ bạn.

Thổi vào tay

Khi anh ấy nắm lấy tay bạn và thổi vào lòng bàn tay là lúc anh đang lo lắng về một điều gì đấy, có khi là anh đang lo lắng cho mối quan hệ của cả hai người. Đây chính là lúc bạn phát huy sự nhạy cảm, tâm lí của một cô gái bằng cách quan tâm, chia sẻ với người bạn trai của mình về những vấn đề mà chàng đang gặp phải.

Con trai vốn không biết cách biểu hiện tình cảm thế nào cho con gái dễ hiểu nên không ít lần những cặp đôi giận dỗi vì những hiểu lầm nhỏ xíu. Vậy nên việc giải mã ngôn ngữ cơ thể của chàng là một điều vô cùng quan trọng để cả hai người có thể hiểu và gắn bó cùng nhau. Nếu phát hiện ra những tín hiệu bất thường thì bạn cũng nên chuẩn bị tâm lí phòng trường hợp xấu nhất là đường ai nấy đi nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng