12/03/2017 15:21
Những dấu hiệu cho thấy bạn chỉ "quen cho vui" chứ không yêu chàng thật lòng

Những dấu hiệu cho thấy bạn chỉ "quen cho vui" chứ không yêu chàng thật lòng

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu hội tụ đủ những dấu hiệu này thì chứng tỏ các nàng đã chưa yêu chàng thật lòng, và vì vậy, mối quan hệ này cần được cả hai nhìn nhận lại một cách thật nghiêm túc.

Con gái thường được đánh giá là “lúc nắng lúc mưa”, khó hiểu, nói một đằng nghĩ một nẻo nhưng nếu tinh ý một chút chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra những biểu hiện của các nàng khi yêu. Và chẳng phải cứ yêu thương thật lòng thì các nàng mới nhận lời yêu. Các cô nàng thời nay đôi khi bước vào một cuộc tình chỉ vì e sợ nỗi cô đơn, muốn có một người quan tâm hay thậm chí chỉ muốn lấp đầy khoảng trống.

bestie chuyen tinh yeu

Dưới đây là những dấu hiệu mà nếu mình hội tụ đầy đủ thì chắc chắn rằng bạn chẳng bao giờ yêu anh ấy thật lòng:

Không muốn hi sinh quá nhiều vì chàng

Con gái khi yêu thật lòng thường rất mù quáng dâng hiến tình yêu, chấp nhận hy sinh tất cả chỉ để đổi lấy  tình yêu của mình. Con gái yêu thật lòng thường đặt trái tim lên đầu và lý trí dưới chân. Nhưng khi bạn chẳng yêu thật lòng thì có lý do gì để bạn chấp nhận hy sinh vì người ấy? Bạn có thể cảm động và thấy có lỗi với sự chân thành của chàng, nhưng điều đó chưa đủ để bạn tình nguyện đáp trả bằng chính bản thân mình. Tình yêu vốn là thứ mong manh nhưng chẳng thể nào gượng ép được.

Còn để ý đến những chàng trai khác

Nếu bạn phát hiện ra mình vẫn để ý những chàng trai khác trong khi yêu anh ấy, thì điều này chứng tỏ mười mươi rằng: anh ấy chẳng thể chiếm trọn trái tim bạn, hoặc tệ hơn là anh ấy chưa thể bước vào trái tim bạn. Một khi yêu thật lòng thì trái tim con gái sẽ chẳng bao giờ chứa thêm người thứ hai. Thế nên, việc bạn “rung rinh” trước những chàng trai khác… chính là những dấu hiệu rõ ràng rằng bạn không toàn tâm toàn ý với người ấy. Đừng biến tình yêu thành trò đùa để rồi cả hai cùng tổn thương, các nàng nhé!

bestie chuyen tinh yeu

Không bao giờ muốn nghĩ đến chuyện tương lai

Mặc dù mang tiếng “lúc nắng lúc mưa”, nhưng đa số các nàng khi yêu một người sẽ nghĩ đó là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời mình. Các nàng sẽ mơ mộng về một cái kết viên mãn, tương lai hạnh phúc bên người ấy, mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Giấc mơ của các nàng  càng đẹp, càng dài thì càng chứng minh tình yêu của các nàng dành cho chàng rất lớn lao. Vì vậy, một khi không yêu thật lòng, chẳng cô gái nào muốn nghĩ đến chuyện tương lai của hai người, chẳng bao giờ mơ mộng đến chuyện “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Điều này là chuyện hiển nhiên, bởi các nàng đâu có ý định gắn bó lâu dài với chàng và cảm giác như anh ấy chỉ là bến đỗ tạm thời, chỉ mang lại cho bạn một chút bình yên, an toàn và quan tâm sau tất cả những tổn thương vỡ vụn. Cho đến một ngày, khi bạn đã đủ mạnh mẽ để ra đi, tất nhiên bạn sẽ chọn rời xa anh ấy.

Không muốn chia tay chỉ vì sợ cô đơn

Cũng như sợ nỗi cô đơn khi tiến tới với chàng, các nàng không muốn buông tay cũng là bởi không muốn chỉ còn lại một mình. Nghe thì có vẻ ích kỷ, nhưng con gái vẫn luôn mỏng manh và yếu đuối, thế nên họ thực sự cần một chỗ dựa, một bến đỗ sau tất cả những tổn thương. Những cô nàng như thế đáng thương hơn là đáng trách, ngày ngày tự lừa dối mình trong vỏ bọc hạnh phúc bên tình yêu mới là một cảm giác bi thương đến nhường nào!

bestie chuyen tinh yeu

Bạn không hiểu thậm chí không muốn tìm hiểu về anh ấy

Ai khi yêu nhau cũng muốn tìm hiểu tất tần tật về đối phương nhưng bạn thì không. Thế cho nên, mỗi khi bạn bè của bạn hoặc anh ấy hỏi thông tin về chàng, bạn thường mỉm cười và lãng tránh qua chuyện khác, hoặc giả vờ khen anh ấy rất tử tế, rất tốt. Thực tế là bạn không bao giờ tìm hiểu và không hề biết những gì xảy ra trong cuộc sống của anh ấy cả.

Thường xuyên tỏ vẻ khó chịu với chàng

Dĩ nhiên, con gái thì vẫn hay cảm thấy khó chịu với rất nhiều thói quen hoặc hành động của các chàng trai. Tuy nhiên, khi những chuyện vụn vặt của chàng mà bạn cũng không thể cảm thông được thì cần phải xem lại. Nếu chưa yêu thật lòng, bạn không cảm động trước sự quan tâm, lo lắng của chàng, thậm chí còn khó chịu vì cảm thấy bị làm phiền hay bị kiểm soát. Bạn thấy không cần thiết phải học cách nhượng bộ hay dung hòa với chàng, đơn giản vì trong sâu thẳm trái tim, bạn mơ hồ nhận ra hai người sẽ khó đi cùng nhau lâu dài, tình yêu tan vỡ chỉ là sớm muộn mà thôi.

Tuy được thiên phú cho tính cách “lúc nắng lúc mưa”, khó hiểu, nói một đằng nghĩ một nẻo… nhưng không vì thế mà xem tình yêu chỉ là chuyện “lấp đầy khoảng trống” thôi các nàng nhé!  

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng