12/05/2017 11:42
Không chịu nổi cảnh vợ bị sỉ vả, chồng Triệu Vy chính thức lên tiếng "dằn mặt" dân mạng

Không chịu nổi cảnh vợ bị sỉ vả, chồng Triệu Vy chính thức lên tiếng "dằn mặt" dân mạng

tuyethoang - Theo thethaovanhoa.vn

Đêm qua, Huỳnh Hữu Long đã đăng tải bức tâm thư dài, nói rằng mình sẽ dùng pháp luật để trừng trị những kẻ đã tung tin đồn gây ảnh hưởng uy tín của anh và Triệu Vy.

Gần đây, vợ chồng đại Hoa Đán Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long gặp không ít phong ba trong sự nghiệp và cuộc sống, hết chuyện nhận án phạt vì gian lận trong kinh doanh, đến chuyện Huỳnh Hữu Long ngày xưa chỉ là một tài xế lái xe cũng bị người người đồn thổi, chỉ trích.

bestie trieu vy
Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long gặp nhiều rắc rối trong thời gian gần đây.

Lợi dụng những thông tin bất lợi này, nhiều người đã cố tình “thừa nước đục thả câu”, đơm đặt thêm chuyện và đẩy sự việc đi xa hơn bao giờ hết, nhằm bội nhọ, nói xấu vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long và làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của vợ chồng nữ minh tinh.

bestie trieu vy
Một số người lợi dụng tin tức bất lợi của vợ chồng nữ minh tinh tạo ra tin đồn thất thiệt nhằm cố ý bôi nhọ danh dự của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long.

Trước những thông tin bịa đặt này, Huỳnh Hữu Long đã quyết định nhờ tới luật sư truy tìm chứng cứ, khởi tố những kẻ ngụy tạo tin đồn, tung tin bịa chuyện. Bên cạnh đó, anh còn viết một bức thư khá dài, trải lòng về sự việc đã và đang xảy ra. Đồng thời, lên tiếng bảo vệ Triệu Vy, người vợ đầu ấp tay gối của mình.

bestie buc tam thu
Bức tâm thư của Huỳnh Hữu Long được đăng tải vào nửa đêm.

Trong bức thư, Huỳnh Hữu Long nói rằng anh không phải là người hay giải thích nhiều, dù nhiều người nói anh từng làm “tài xế” nhưng kì thực, trước nay, anh chưa làm tài xế cho bất kì một vị lãnh đạo nào.

Huỳnh Hữu Long thừa nhận, khi xưa anh là người nghèo khổ, nhưng anh luôn biết rõ phải phấn đấu mới có thể hơn người. Và với sự cố gắng của mình, nay Huỳnh Hữu Long đã có được cơ nghiệp của riêng mình. Anh cho biết thêm rằng mình chưa bao giờ mong muốn làm một cự phú, chỉ muốn một cuộc sống gia đình bình yên an lành.

bestie trieu vy

Liên quan tới chuyện tình cảm, Huỳnh Hữu Long dành cho Triệu Vy rất nhiều câu nói thâm tình trong bức thư: “Vy, có thể ở bên em là phúc phận lớn nhất trong đời anh! Từ trước đến nay, anh luôn im lặng đứng phía sau em. Nhưng bây giờ có quá nhiều lời đồn đãi bừa bãi, anh nhất định phải đứng phía trước em, gánh vác tất cả sự việc mà trước nay em đã chịu đựng cho anh!”

Huỳnh Hữu Long bày tỏ thêm rằng, Triệu Vy trước nay luôn tin tưởng anh, chưa hề đặt bất cứ nghi ngờ nào dành cho chồng mình. Và giờ đây, anh muốn chứng tỏ rằng Triệu Vy không tín nhiệm sai người. Anh sẽ đứng lên phía trước, dùng toàn lực của mình để ngăn cản những điều làm tổn thương cô.

Cuối bức tâm thư, Huỳnh Hữu Long thành khẩn mong dư luận có cái nhìn khách quan hơn dành cho vợ chồng anh. Từ trước tới nay, anh và vợ mình luôn làm đầy đủ trách nhiệm xã hội. Sau này, ngoài việc nỗ lực làm việc hơn nữa, anh sẽ dùng mọi khả năng của mình để ủng hộ vợ mình và bảo vệ gia đình.

bestie trieu vy
Triệu Vy phản hồi trên Weibo cá nhân của cô.

Ngay sau đó, Triệu Vy cũng có lời đáp lại: “Thực ra tôi không cần giải thích gì hoặc nói bất kì điều gì với ai! Không yêu thích tôi thì đành vậy thôi! Nếu cần thiết phải giải thích, tôi chỉ có thể nói cảm ơn vì đã không yêu nhầm tôi, đời này tôi không thẹn với lòng mình”.

bestie trieu vy
"Tôi không hổ thẹn với lương tâm của mình" - Triệu Vy. 

Hiện sự việc đang gây bão khắp các trang mạng xã hội, thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng, đặc biệt là trên trang QQ. Thế mới thấy, "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", như Triệu Vy, vừa lấy được chồng giàu, lại yêu vợ thương con hết mực, dám đứng ra bảo vệ vợ mình trước sóng gió dư luận, lại còn tận dụng bày tỏ tình cảm với vợ, chứng minh sự trong sạch cũng như tình cảm của hai vợ chồng. Nghĩa cử ấy thật đáng ngưỡng mộ, lại khiến chị em phải ghen tị ao ước có được một tấm chồng như thế.

(Ảnh: Internet)

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng