11/30/2017 11:02
Các nàng chớ dại nhận lời yêu nếu chàng “tán tỉnh” bạn theo cách này

Các nàng chớ dại nhận lời yêu nếu chàng “tán tỉnh” bạn theo cách này

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Đừng ngần ngại nói lời từ chối khi anh ta là một người đàn ông mồm mép, vì đó có thể là một anh chàng lăng nhăng, thiếu chung thủy.

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tình yêu giúp chúng ta có thêm một người để quan tâm và gắn bó, thêm một điểm tựa để chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn, thêm một người cùng gánh vác những khó khăn trong cuộc sống. Trong giai đoạn đầu khi hai người vừa để ý nhau, đa số các chàng đều cố gắng thể hiện những điều tuyệt vời nhất của mình nhằm chinh phục trái tim cô nàng mình thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên, có một vài biểu hiện của các chàng trong giai đoạn tán tỉnh này sẽ cho các nàng hiểu anh ta là người thế nào, và từ đó cân nhắc xem có nên nhận lời và gắn bó với anh ta hay không.

Thế nên, nếu chàng của bạn đang tán tỉnh theo những cách sau đây, thì tốt nhất bạn nói lời từ chối vì họ không phải là hình mẫu lý tưởng để có thể cùng bạn đi chung một con đường.

Những anh chàng tán tỉnh quá chuyên nghiệp

Tuy mới gặp vài lần nhưng bạn đã say như điếu đổ vì những điều ngọt ngào chàng nói? Và không chỉ bạn mà có thể rất nhiều cô gái xung quanh cũng nhận được những lời bông đùa, những câu yêu thương ngọt ngào như chàng vẫn dành cho bạn? Hãy cẩn thận, vì rất có thể anh ta là một kẻ tán tỉnh chuyên nghiệp. Và đối với các anh chàng thế này, một mình bạn không bao giờ là đủ, chàng yêu thích cảm giác chinh phục, cảm giác các cô nàng đổ gục dưới chân chàng, cũng như bạn đã từng vậy. Thay vì ảo tưởng có thể thay đổi được những anh chàng có tính cách này, các nàng hãy chọn cho mình một đường thối lui là tốt nhất, vì rất có thể tình cảm anh ta dành cho bạn không thật lòng, thậm chí chỉ là để thỏa mãn khát khao chinh phục của anh ta mà thôi.

bestie chang trai khong nen yeu

Những anh chàng quá ủy mị, yếu đuối

Đàn ông thì luôn cần phải mạnh mẽ, cương trực và cứng rắn, thế nên một anh chàng yếu đuối, lúc nào cũng như tuyệt vọng nếu không được bạn quan tâm thực sự sẽ không thể là một người chồng tốt được. Có thể một anh chàng yêu đương kiếu sướt mướt, ủy mị cũng  có thể khiến bạn thấy hạnh phúc vì dường như anh ta quá cần bạn, quá yêu bạn nhưng rồi càng ngày bạn sẽ càng nhận ra, mẫu người như thế sẽ không thể là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong tương lai sau này đâu.

Những anh chàng thường xuyên ca ngợi và khen không tiếc lời

Một người đàn ông mồm mép, luôn miệng khen ngợi bạn, thậm chí có cả những điều không đúng như thực tế thì có thể đích thị họ là những anh chàng lăng nhăng, thiếu chung thủy. Nếu bình tâm lại một chút, bạn sẽ nhận thấy anh ta là người thiếu tinh tế, khen ngợi bừa bãi, và bạn sẽ không hề thấy chút thành ý nào từ các anh chàng này đâu.

bestie chang trai khong nen yeu

Những anh chàng quá ham muốn thể xác

Chúng ta không thể phủ nhận tác dụng tốt của “chuyện yêu” đối với tình yêu và hôn nhân, tuy nhiên, nếu chàng trai trong mộng của bạn luôn đòi hỏi về thể xác và chỉ quan tâm đến thể xác ở bạn, hãy xem xét lại mối quan hệ này. Với loại đàn ông đang trong giai đoạn tán tỉnh mà lúc nào cũng chỉ muốn tiếp xúc cơ thể, động chạm thì chính điều ấy đã phản ánh anh ta dường như đến với bạn chỉ vì ham muốn thể xác mà thôi. Bởi nếu là tình yêu đích thực, cả hai sẽ coi “chuyện yêu” là sự gắn kết, là bước đệm thêm thắt cho sự hài hòa và thấu hiểu lẫn nhau chứ không phải là một bên đòi hỏi và một bên đáp ứng. Và tất nhiên, nếu đặt trái tim mình vào những anh chàng như vậy, bạn sẽ phải lựa chọn: một là thỏa hiệp với chàng về nhu cầu của cả hai và cố gắng thay đổi để chấp nhận nhau, hai là cố đáp ứng chàng và khi anh ấy đã “no xôi chán chè”, rất có thể, bạn sẽ lại cô đơn với một trái tim tan vỡ.

Những chàng hay bịa đặt, nói dối

Tất nhiên, ai trong chúng ta cũng sẽ có một lần phải nói dối, vì lí do này hay lí do khác. Thế nhưng, với một anh chàng nói dối kinh niên thì điều đó là không thể chấp nhận được. Họ nói dối trong mọi hoàn cảnh và không hề thấy đó là một vấn đề nghiêm trọng. Chắc chắn với những anh chàng như vậy, sẽ chẳng có cơ hội tốt nào cho bạn cả.

bestie chang trai khong nen yeu

Những anh chàng thích khoe khoang

Cũng giống như việc thường xuyên ca ngợi và khen không tiếc lời, nếu anh chàng đang tán tỉnh mà lúc nào cũng tỏ thái độ khoe khoang thì bạn cũng nên cân nhắc thật kĩ về người đàn ông này. Nếu anh ta tài giỏi, giàu có và bản lĩnh thực sự thì qua chính cách ăn nói, cách giao tiếp bạn cũng có thể tự cảm nhận được điều đó. Những người đàn ông khoe khoang ra miệng như vậy sẽ thường là kiểu người mang tiếng “thùng rỗng kêu to” mà thôi.

Những anh chàng ưa bạo lực hoặc ghen tuông vô lối

Nếu anh ta chứng minh tình yêu với bạn bằng những cách khá bạo lực, kiểu như: “Em thử không nhận lời yêu anh xem anh sẽ làm gì em?” thì bạn cũng nên tránh xa. Với một anh chàng ghen tuông vô lối thì bất cứ mối quan hệ, cử chỉ, hành động nào của bạn cũng nằm trong sự nghi ngờ của anh ta thì tốt nhất là bạn cũng nên lắc đầu từ chối. Mới chỉ yêu mà anh ta không cho bạn gặp gỡ bạn bè, trò chuyện điện thoại với người quen thì đó đúng là một cực hình. Với những người đàn ông thích dùng bạo lực hoặc ghen tuông vô cớ để giải quyết tình yêu kiểu này luôn ngầm dự báo về một anh chồng vũ phu trong tương lai đấy!

bestie chang trai khong nen yeu

Những anh chàng độc đoán

Nếu chỉ mới khởi đầu cho một mối quan hệ mà anh ta chẳng quan tâm tới mong muốn, suy nghĩ hay cảm nhận của bạn, mọi kế hoạch mà bạn vạch ra anh chàng đều gạt đi và khăng khăng làm theo ý mình? Nếu thực tế đúng như vậy, tốt nhất bạn nên chia tay, vì với những anh chàng độc đoán như vậy, rất khó để tìm thấy hạnh phúc khi bên anh ta trong suốt cuộc đời mình.

Những anh chàng chỉ coi trọng bản thân

Nếu là một người quá coi trọng bản thân mình thì chắc chắn tình yêu anh ta dành cho bạn sẽ không nhiều. Bạn giống như một con búp bê xinh đẹp trang trí cho thế giới của anh ta thêm bắt mắt. Và điều khiến anh ta tán tỉnh bạn vì bạn có một vẻ ngoài xinh xắn, một công việc đáng tự hào, kinh tế khá giả… chứ không phải vì con người, tâm hồn của bạn. Thế nên, nếu khao khát có một tình yêu đích thực thì bạn cũng đừng bao giờ gật đầu với những anh chàng chỉ biết đến mình như thế.

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, tuy nhiên, cũng không nên vì lẽ đó mà bạn bỏ ngoài tai tất cả. Nếu là một cô nàng thông mình, bạn cần nhớ rằng có những mẫu đàn ông xấu như thế thì không bao giờ nên lãng phí tình cảm dành cho họ.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng