11/15/2017 11:50
Bắt bài tính cách người đối diện thông qua cách ăn uống

Bắt bài tính cách người đối diện thông qua cách ăn uống

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn là người độc lập, mạnh mẽ hay yếu đuối mít ướt, thái độ của bạn đối với người khác ra sao... Chỉ cần nhìn sơ qua cách ăn uống, bản chất và tính cách của con người sẽ được bộc lộ rõ, thử xem, bạn là người như thế nào nhé.

Kiểu nhai nhóp nhép

bestie-cach-an-noi-len-tinh-cach

Thói quen ăn uống nhóp nhép và phát ra âm thanh khi ăn uống thể hiện đây là người rất thẳng thắn nhưng cũng thường đặt cái tôi lên trên hết, không dễ dàng tiếp nhận ý kiến của người khác. Người này cũng khá thông minh, mọi việc đến tay họ đều được hoàn thành xuất sắc.

Nhai vội, nuốt chửng

bestie-cach-an-noi-len-tinh-cach

Chủ nhân của tướng ăn này thường rất lanh lợi, thông minh. Họ rất chăm chỉ nhưng không theo bất kì một nguyên tắc nào cả. Bên cạnh đó, những người như vậy lại rất thích tranh luận và phê phán người khác.

Vừa nhai, vừa nói chuyện tào lao

Đây là đặc điểm của những người hồ đồ, dễ nổi nóng. Trước mọi vấn đề, dù lớn hay nhỏ đều biến chúng trở nên nghiêm trọng. Đặc biệt, thói quen ăn uống này cho thấy họ là người không đáng tin cậy.

Ăn uống thô lỗ, mạnh bạo

bestie-cach-an-noi-len-tinh-cach

Tướng ăn này thể hiện chủ nhân là người nóng nảy, thô lỗ. Họ rất cố chấp và ngang bướng, thường không nghe theo lời khuyên của người khác. Tuy nhiên, họ là người có tâm tính tốt, thích giúp đỡ người khác.

Cắm đầu cắm cổ ngồi ăn

Người có kiểu ăn này rất cần cù và chăm chỉ, có sức bền và nghị lực kiên cường. Tuy nhiên, họ lại khá ngoan cố và bảo thủ, làm việc thiếu linh hoạt, không biết tùy cơ ứng biến. Thế nhưng điểm mạnh của họ sẽ lấn át điểm yếu, vận thế sau này của người này sẽ tương đối tốt.

Vừa ăn vừa liếm môi

bestie-cach-an-noi-len-tinh-cach

Những người có thói quen ăn uống này thường rất khó đoán định họ đang nghĩ gì. Tuy nhiên, sức sáng tạo của những người này là vô biên, có niềm đam mê  lớn lao trong công việc. Trong cuộc sống, những người này khá coi trọng vật chất.

Kén ăn

Nếu bạn là người kén ăn có thể thấy bạn là người vô cùng “lợi hại” trong lĩnh vực mà bạn yêu thích, biết nghĩ cách để bản thân có thể sống một cách thoải mái nhất nhưng đôi khi bạn rất cố chấp.

Ăn một mạch rồi thôi

bestie-cach-an-noi-len-tinh-cach

Tướng ăn này thể hiện đây là người chăm chỉ, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Với bản chất bảo thủ, cố chấp cũng gây ra nhiều trở ngại trong quá trình phát triển sự nghiệp. Mặc dù vậy, tương lai của họ khá sáng sủa và sẽ nhận được nhiều thành công.

Ngồi ăn mặt vểnh lên

bestie-cach-an-noi-len-tinh-cach

Đặc điểm này thể hiện chủ nhân là người ngạo mạn, có phần kiêu căng. Tuy nhiên, họ cũng rất nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống. Ở mọi cuộc tranh luận, những người này luôn có chủ kiến riêng của mình và sẽ cố gắng bảo vệ quan điểm đến cùng.

Phồng má trợn mắt khi nuốt thức ăn

Đây đích thị là người tính cách khá nóng nảy, thậm chí thô lỗ, cố chấp và ngang bướng. Nếu lỡ may có làm trái ý họ, thì họ sẽ nổi giận lôi đình, việc bé xé thành to.

Ăn ngậm miệng, không phát ra tiếng

bestie-cach-an-noi-len-tinh-cach

Chủ nhân có tính cách cẩn thận, đề phòng người khác. Họ sống rất có nguyên tắc và không thích bon chen, cạnh tranh. Đặc biệt, sâu thẳm trong nội tâm những người này thường khá nhút nhát, mềm yếu.

Theo các chuyên gia tâm lý học, những suy nghĩ hay hành vi được lặp đi lặp lại lâu ngày sẽ trở thành thói quen và nó trở thành một phần trong tính cách của con người. Như vậy, qua thói quen, cách ăn uống, bạn có thể đoán được phần nào tính cách của một người. Nhưng để tìm hiểu sâu hơn về một ai đó, bạn cũng nên tiếp xúc lâu dài để có thể phán đoán một cách chính xác nhấtTuy chưa được kiểm nghiệm là chính xác hoàn toàn nhưng bạn hãy thử để đoán bắt được tâm lí mọi người nhé, cũng thú vị lắm đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng