11/19/2017 01:31
Khử mùi cơ thể chưa bao giờ đơn giản đến thế với 4 nguyên liệu không tưởng này

Khử mùi cơ thể chưa bao giờ đơn giản đến thế với 4 nguyên liệu không tưởng này

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Mùi cơ thể luôn là nỗi ám ảnh không của riêng ai. Nếu bạn đang gặp phiền toái về mùi cơ thể, hãy thử áp dụng những công thức khử mùi siêu hiệu quả từ 4 nguyên liệu sau đây:

Bột ngô giúp khử mùi hôi chân

Bestie-khu-mui-co-the

Mùi hôi chân thường là nỗi ám ảnh của các dấng mày râu bởi các chàng thường xuyên phải đi giày gây bít tắc, mồ hôi và vi khuẩn sẽ làm cho mùi hôi chân trở nên thật kinh dị.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy sử dụng bột ngô. Cách làm vô cùng đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần rắc 1 ít bột ngô lên lòng bàn chân, đảm bảo mùi hôi chân sẽ không còn nữa đâu.

Oxy già trị hôi nách

Bestie-khu-mui-co-the

Không chỉ là sản phẩm dùng để sát trùng và làm sạch vết thương, oxy già còn giúp trị hôi nách hiệu quả nữa đấy.

Bạn hãy lấy oxy già và nước theo tỉ lệ 1:8 rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, không được sử dụng phương pháp trị hôi nách này sau khi vừa nhổ lông nách hay da đang bị tổn thương.

Khử mùi cơ thể bằng rượu

Bestie-khu-mui-co-the

Trong rượu có chứa chất cồn có tác dụng làm sạch vi khuẩn chính vì vậy những khi vận động quá nhiều, bạn chỉ cần lau những vùng có mùi bằng rượu ngay sau khi tắm sẽ giúp cải thiện tình hình.

Cách làm này có thể áp dụng cho cả vùng nách lẫn vùng chân đấy.

Thuốc mỡ kháng sinh

Bestie-khu-mui-co-the

Để tránh khỏi hôi chân, bạn nên sử dụng thuốc mỡ kháng sinh vào mỗi tối trước khi ngủ để giết chết vi khuẩn. Như vậy, bạn sẽ không phải lo sáng thực dậy có mùi nữa.

Trên đây là những cách đơn giản giúp bạn loại bỏ mùi cơ thể nhanh chóng, hiệu quả muốn mách nhỏ đến bạn, chúc các bạn thành công nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng