10/25/2017 22:32
Có nên chơi trò "mèo vờn chuột" để thử tình yêu của 12 chòm sao nam không?

Có nên chơi trò "mèo vờn chuột" để thử tình yêu của 12 chòm sao nam không?

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn

Các cô gái thường có chiêu trò của riêng mình để nắm giữ trái tim người họ yêu. Tuy nhiên ở các chàng trai, mỗi người có một cá tính một suy nghĩ khác nhau nên các cô nàng phải hiểu rõ tâm lí mới có thể khiến họ say đắm mê mệt!

Bạch Dương

Bestie-tinh-yeu-chom-sao

Đàn ông Bạch Dương thuộc mẫu người thẳng thắn, cho nên bạn sẽ không quá đau đầu trong việc dò đoán xem anh ta có thích bạn hay không. Khi đã phải lòng bạn, anh chàng sẽ nhanh chóng bày tỏ cho bạn biết mà thôi. Dù vậy, họ cũng là mẫu người ham vui, thích khám phá, thích thử thách, nên bạn hoàn toàn có thể chơi trò mèo vờn chuột với chàng. Điều này sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm thú vị hơn và tạo cơ hội cho anh chàng chứng minh sự chân thành của mình.

Kim Ngưu

Đàn ông Kim Ngưu khá thực tế, họ yêu cái đẹp và tiền bạc. Họ có thể say đắm nếu bạn biết làm đẹp cho bản thân, anh chàng đặc biệt thích các cô gái bánh bèo dịu dàng, cho chàng cảm giác có thể che chở, bảo vệ, thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Thậm chí Kim Ngưu sẽ rất vui vẻ khi bạn đòi hỏi một chút vật chất từ họ, đơn nhiên là đừng quá đáng, điều này sẽ làm Kim Ngưu cảm thấy mình chính là nơi dựa dẫm. Thường các cô nàng quá cá tính, độc lập sẽ không phù hợp với chòm sao này.

Song Tử

bestie-tinh-yeu-hoang-dao

Song Tử có một tâm hồn nhạy cảm. Anh chàng sẽ cảm thấy áp lực, tự ti nếu bạn hơn chàng về nhiều mặt. Thường Song Tử chỉ hành động theo cảm xúc, không có dự tính lâu dài, khi yêu sẽ ít khi có dự tính tới chuyện kết hôn. Nhưng con đường dẫn đến trái tim Song Tử vô cùng bình dị, chỉ cần bạn âm thầm ở bên chàng, đem lại cảm giác ấm áp, bình yên, chàng sẽ mở lòng và trao cho bạn tình yêu chân thành.

Cự Giải

Cự Giải sống quá tình cảm, thường không rõ ràng trong tình yêu, dây dưa giữa người cũ và người mới. Tình cũ không rủ cũng đến, anh chàng có thể bắt cá hai tay.  Đối với Cự Giải, trò mèo vờn chuột không có tác dụng, bạn nên hỏi trực tiếp anh ấy, yêu cầu đưa ra một câu trả lời chính xác. Nếu kết quả không như ý, cũng không nên níu kéo nữa làm gì, tránh bản thân bị tổn thương.

Sư Tử

Bestie-tinh-yeu-chom-sao

Đây là chòm sao dùng chiêu "mèo vờn chuột" hiệu quả nhất. Đàn ông Sư Tử có lòng kiêu ngạo vô cùng cao, thích chinh phục và tính chiếm hữu mạnh. Các nàng có thể tỏ ra kiêu kì, khó ưa, gây một chút ghen tuông cho chàng, không chừng Sư Tử không kìm nén cảm xúc được mà chạy đến tỏ tình với bạn ngay luôn đấy.

Xử Nữ

Xử Nữ khá thành thật, họ không biết nói dối hay che dấu cảm xúc của bản thân. Chỉ cần xem xét từng cử chỉ, hành động của chàng, bạn có thể dễ dàng đoán ra tâm ý của họ. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nếu anh chàng hay liếc trộm bạn, đầy tình cảm trìu mến, chắc chắn chàng đã say đắm bạn rồi.

Thiên Bình

bestie-tinh-yeu-hoang-dao

Thiên Bình luôn nhường nhịn tất cả mọi người, muốn thử lòng Thiên Bình cũng rất khó, mọi thử thách với họ chỉ là chuyện thường. Muốn biết người ta có thích bạn hay không, chỉ có thể hỏi thẳng mà thôi. Nếu anh chàng trả lời dứt khoát là thích bạn thì quá rõ ràng rồi, nhưng nếu chàng chỉ mập mờ, nước đôi thì chỉ do phép lịch sự mà thôi.

Thần Nông

Đàn ông Thần Nông rất coi trọng sự nghiệp, tuyệt đối đừng chơi trò mèo vờn chuột. Như vậy chỉ khiến họ cảm thấy bực mình và khó chịu. Nếu thỉnh thoảng chàng chịu dành một chút thời gian cho bạn là đáng mừng rồi, nếu muốn ở bên cạnh anh chàng này bạn cần phải tập tính tự lập, không mè nheo.

Nhân Mã

Có nên chơi trò mèo vờn chuột để thử tình yêu của 12 chòm sao nam?

Nhân Mã vốn luôn yêu tự do, sống phóng khoáng, thoải mái nên muốn họ sửa đổi vì bạn là rất khó. Tuy nhiên, đừng cố gắng chịu đựng tất cả một mình, hãy nói cho Nhân Mã biết, anh chàng vốn rất tình cảm, chàng sẽ cố gắng sắp xếp thời gian chăm sóc, quan tâm bạn nhiều hơn.

Ma Kết

Để thử lòng người đàn ông Ma Kết, hãy xem họ bỏ ra những gì cho bạn. Ở đây không xét theo khía cạnh vật chất, mà về tinh thần, có thể thấy qua từng quan tâm, lo lắng nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Đặc biệt khi không ai tin bạn, chàng vẫn một lòng tin bạn, dù cả thế giới quay lưng nhưng chàng vẫn một lòng ở bên.

Bảo Bình

bestie-tinh-yeu-hoang-dao

Con gái có một khả năng thần kì, có thể vịt hóa thiên nga trong phút chốc và ngược lại. Thỉnh thoảng, bạn có thể dùng cách này, hô biến, trở nên xấu xí để thử lòng Bảo Bình. Anh chàng này đặc biệt xem trọng ngoại hình, yêu thích cái đẹp, nếu chàng không để tâm đến vấn đề này, chàng là thật tâm rất yêu thương bạn, vì bạn có thể dẹp qua mọi nguyên tắc của anh ấy.

Song Ngư

Song Ngư yêu thích sự lãng mạn và cái đẹp, anh chàng rất dễ bị thu hút, quyến rũ. Cách này hơi mạo hiểm, nhưng bạn có thể giới thiệu những cô bạn quyến rũ của bạn, nếu anh chàng dễ mềm lòng, có ý muốn tán tỉnh, bạn nên quyết định dứt khoát. Tuy nhiên, nếu chàng chỉ là ngưỡng mộ vẻ đẹp, không đi quá giới hạn, bạn nên cho nhau một cơ hội.

Chơi trò mèo vờn chuột làm cho tình yêu của hai bạn ngày càng thú vị và thăng hoa hơn, nhưng tốt nhất là ở mức độ vừa phải, không quá đà, đặc biệt là đối với các chàng trai tính tình quá cứng nhắc, không thích đùa dai. Các bạn phải cẩn trọng kẻo yêu sai cách thì cũng sẽ nhanh chóng chia tay và đường ai nấy đi mà thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng